Bộ Lạc Thời Tiền Sử

Share:

Giới thiệu

Bộ Lạc Thời chi phí Sử là 1 game phương án giống AOE xen lẫn chút vui nhộn đầy cuốn hút dành cho cái máy Android. Game sẽ bắt đầu với một tổ người lịch sử từ trước của một bộ lạc được lãnh đạo vì tù trưởng. Bạn sẽ trong vai vị tù đọng trưởng kia và cần dùng tài lãnh đạo của chính bản thân mình để giúp bộ lạc sinh tồn qua những cuộc tấn công từ các bộ lạc khác. Điểm đặc biệt quan trọng của game nằm tại phần nếu hai tín đồ trong bộ lạc yêu thương nhau, họ sẽ vào lều thực hiện xxx :D và tất cả một đứa nhỏ xíu ra đời, có tác dụng tăng dân sinh cho bộ lạc. Rất nhiều đứa con trẻ này khi lớn lên các bạn sẽ là bạn nuôi dạy và đào khiến cho chúng trở thành một chiến binh hữu ích cho bộ lạc. Không tính ra, trong game còn có các nhiệm vụ như thu nhặt tài nguyên, đánh cá, thổi nấu nướng, săn bắn, hái lượm, chế tạo vũ khí, tăng cấp nhà, đào tạo binh sĩ với các kỹ năng đặc biệt,… khôn xiết hấp dẫn.Bộ Lạc Thời chi phí Sử tất cả lối đùa và tình tiết quá hay đúng không nhỉ nào những bạn? Một trò chơi đáng gồm trong tủ đồ game của khách hàng đây rồi :D.Bộ Lạc Thời chi phí Sử do gamehub.pro đăng thiết lập và được blog chia sẻ cho Android.

Yêu mong và tin tức trò chơi

Hỗ trợ cài đặt trên các cái máy chạy android 2.1 trở lên.Phiên bản chia sẻ: new nhất.Dung lượng: 1.3 MB.Phiên phiên bản game cỗ Lạc Thời chi phí Sử share tại yeuapk.com là phiên bản mới nhất của game và được hỗ trợ cực tốt cho rất nhiều dòng đồ vật Android.Game chơi không cần kết nối Internet.

Ảnh screen trò chơi bộ Lạc Thời tiền Sử

*
*
*

Cách chơi game Bộ Lạc Thời tiền Sử

Tải đưa lập Java phía dưới về máy.Cài đặt vào máy nhưng lại không mở lên (Vì mở lên là sẽ bị buộc đóng).Tải game .apk về máy.Tiếp theo tiến hành cài đặt .apk của game vào máy.

Bạn đang đọc: Bộ lạc thời tiền sử

*

Đạo Sĩ (Thành viên)

game này còn có hack luôn luôn mà anh Trung

*

Xem thêm: Cach Hack Dragon Ball Z Roblox Bee Swarm Simulator Codes, Cach Hack Dragon Ball Z Roblox

hoalongvt (Thành viên)

die liên kết Java J2ME Runner

Tìm


*
*
*
*
*
*

Bài viết liên quan

Bản quyền © 2022 ulmrave.com | Bản quyền thuộc về internet !