Tải game civilization 5

Share:

Civilization 6 với cái tên không thiếu thốn Sid Meier’s Civilization VI là trò chơi chiến thuật bom tấn do studio Firaxis Games, Aspyr hợp tác và phạt triển. Trò chơi được phân phát hành bởi 2K trò chơi vào tháng 10 năm 2016.Bạn vẫn xem: Sid meier's civilization v: complete edition

Bạn đã xem: thiết lập về game sid meier's civilization 5 miễn phí

Mục lục

1 Giới thiệu về game Civilization 62 Cấu hình yêu cầu để đùa Civilization 6 Việt Hóa PC4 phía dẫn setup game Civilization 6 Việt Hóa Full mang đến PC

Giới thiệu về trò chơi Civilization 6

Đây là một game giải pháp thời gian thực nổi tiếng. Các bạn sẽ lãnh đạo một nền văn minh trở nên tân tiến qua các thời kỳ, chế tạo thành phố, cải cách và phát triển quân đội cùng phát cồn chiến tranh. Bằng cách chiếm các vùng đất và cướp lấy tài nguyên của các đạo quân khác.

Bạn đang đọc: Tải game civilization 5


*

Đặc điểm nổi bật của trò chơi

Chiêm ngưỡng đầy đủ điều kỳ lạ của đế chế trải rộng lớn trên bạn dạng đồ!Mở khóa cách tân để tăng tốc diễu hành của nền văn minh của khách hàng thông qua kế hoạch sử.Tương tác với các nền cao nhã khác biến đổi theo thời gian.Khá niệm về một đơn vị trên mỗi hộp được cung cấp bởi những cơ chế mới.Song song với chính sách nhiều tín đồ chơi truyền thống, chúng ta có thể chơi với bằng hữu hoặc chơi bắt tay hợp tác trong nhiều tình huống khác nhau.Civilization VI cung cấp cho người chơi có kinh nghiệm những cách bắt đầu để desgin và trả lời nền văn minh của mình để buổi tối đa hóa cơ hội thành công

Cấu hình yêu cầu để nghịch Civilization 6 Việt Hóa PC

Game ko đòi hỏi 1 cấu hình hình quá cao nên bạn bè có thể yên trọng điểm tải về nhé. Nhưng mà trước lúc tải hãy tham khảo qua các thông số bên dưới đây.

Cấu hình buổi tối thiểu để chơi

Bộ xử lý: Intel chip core i3 2.5GHz hoặc AMD Phenom IIRAM: 4 GBHệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10Card đồ gia dụng họa: AMD 5570 1GBN or Vidia 450 1GBDirectX: 11Dung lượng trống: 12 GB

Cấu hình đề xuất để có trải nghiệm tốt nhất

Bộ xử lý: bộ vi xử lý core i5-4xxx 2.5Ghz or AMD FX8350 4.0 GhzRAM: 8 GBHệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10 64-bitĐồ họa: AMD 7970 2GB or NVidia 770 2GBDirectX: 11Dung lượng trống: 12 GB

Download trò chơi Civilization 6 Full Việt Hóa Full Fshare

Ngay bên dưới đây là links tải Civilization 6 Việt hóa Fshare 1 links duy nhất cho đồng đội nhé. Hãy click để tải tức thì về và trải nghiệm thôi nào!

Hướng dẫn cài đặt game Civilization 6 Việt Hóa Full cho PC

Bước 1: Đầu tiên bn tiến hành giải nén tệp tin vừa tải.Sao đó Mount file có tên codex-sid.meiers.civilization.vi.rise.and.fall.iso ra hoặc bung file với winrar.

Bước 4: Giờ đến phần Crack. Vào thư mục CODEXBaseBinariesWin64Steam copy cục bộ file trong những số ấy và dán đè vào Sid Meiers Civilization VI Rise và FallBaseBinariesWin64Steam.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Rubik 4X4 Don Gian, Cách Xoay Rubik 4X4 Đơn Giản Dễ Hiểu Nhất

Đến đoạn này là bạn cũng có thể vào gameplay được rồi đấy. Nếu bạn muốn trải nghiệm bản Việt Hóa thì xem tiếp mặt dưới nhe!

Hướng dẫn Việt Hóa Civilization VI

Đâu tiên bạn phải Update lên phiên phiên bản mới nhất Civilization VI v1.0.0.220. Giải nén tệp tin Civilization VI v1.0.0.220 Patch.

Bước 1: Copy tệp tin Civilization VI v1.0.0.220 Patch vào vào folder thiết đặt game

Bước 2: Chạy tệp tin Patch lên với ấn Start.

Bước 4: Sao chép các tệp tin có trong thư mục Civilization VI v1.0.0.220 PatchCrackBaseBinariesWin64Steam rồi ốp lại thư mục Win64Steam vào file cài đặt game Sid Meiers Civilization VI Rise and FallBaseBinariesWin64Steam. Oke thế là dứt phần Update.

Bước 5: Tiếp bạn triển khai copy File Civilization VI Việt Hóa và file master.zip vào đường dẫn cài game

Bước 6: tiếp nối chạy Civilization VI Việt Hóa.exe để thực hiện việt hóa. OK chấm dứt thì bấm Play nhằm chơi luôn luôn nhé!

Lời kết

Trên đó là tất tần tật về trò chơi đặc sắc Civilization 6 này rôì đó. đồng đội nào có thắc mắc thì cứ để lại bình luận đên dưới để chúng mình giải đáp nhé. Chúc anh em chơi trò chơi vui vẻ!

Thường xuyên theo dõi Đông Tà Tây Độc để cập đa số tựa Game Offline hay và xuất sắc độc nhất nhé!

Bài viết liên quan