Game hải tặc tí hon

Share:

Nhân đôi kinh nghiệm

Nhân đôi tay nghề và kinh nghiệm tay nghề Skill cho toàn bộ server vào 4 ngày bắt đầu từ 29/04 mang đến 02/05.

Bạn đang đọc: Game hải tặc tí hon

Tính năng chủ yếu trong game nhập vai Hải tặc tí hon

Lệnh tróc nã nã cá nhân

Đăng tin tróc nã nã:Người nghịch đến chạm chán Yosaku tại thị xã Vỏ Sò nhằm Đăng tin truy nã nã.Người post bài truy nã phải chi ra số tiền thưởng dành cho tất cả những người truy nã.Đơn truy nã nãNhận tầm nã nã:Người nghịch đến chạm chán Yosaku tại thị trấn Vỏ Sò để thừa nhận truy nã trong Danh sách tróc nã nã.Tại Danh sách truy hỏi nã, chọn Thông tin tiếp nối Nhận.Cần chi ra 10% tổng số chi phí thưởng mà người phát lệnh tầm nã nã sẽ treo để thừa nhận truy nã.Sau khi thừa nhận truy nã, khối hệ thống sẽ gửi cho mình 1 Radar để tìm vị trí mà lại người nhiều người đang truy nã.Có 2 cách để Truy nã:Cách 1: Đồ sát tín đồ mà bạn đang truy nã, nếu tín đồ đó bị tiêu diệt thì hoàn thành. Đồ sát tín đồ mà bạn đang truy nã sẽ không trở nên tăng điểm PK.Cách 2: Nếu người chơi trong Làng, hãy Thách đấu với người đó. Khối hệ thống sẽ tự động đưa bạn bị tầm nã nã vào chính sách thách đấu. Nếu fan đó chết thì chúng ta hoàn thành.Giao diện truy tìm nã

Sau khi trả thành, đến chạm mặt Yosaku tại thị xã Vỏ Sò để dấn thưởng. Tại giao diện list truy nã, lựa chọn Đã nhận và nhận thưởng. Món quà là số Beri mà tín đồ phát lệnh truy hỏi nã đã treo.

Phó bạn dạng Thủ lĩnh biển khơi khơi

Khi Phó phiên bản bắt đầu, Thuyền trưởng hoặc Thuyền phó mau lẹ báo danh đk tham gia. Gồm thể chọn 1 trong 4 Vùng biển khơi mình yêu thương thích: biển cả Đông, biển khơi Tây, biển lớn Nam, đại dương Bắc.


Báo danh thành công, thuyền viên đã được đưa tới các Vùng biển để đợi vào thi đấu. Mặc định Thuyền trưởng đã là Đội trưởng, Thuyền phó là Đội phó.

Xem thêm: cách chơi bitcoin 2017

Cách tính điểm:

Khi Phó bản bắt đầu, mau lẹ vào bên phía trong Sảnh trung trung khu để "càn quét" những người chơi ở những Vùng biển lớn khác.Tại sảnh trung tâm, xuất hiện thêm Quái Thú, hủy hoại được quái quỷ Thú đưa về 500 điểm đến Vùng hải dương của bạn.Khi phá hủy được quỷ quái Thú, toàn cục người đùa ở Vùng biển đó sẽ nhận được kết quả hỗ trợ có lợi.Nếu cảm xúc sức yếu dẫu vậy vẫn hy vọng đóng góp công sức cho vùng biển khơi đã chọn, thì vào sảnh phụ để tham gia tiến công quái, cực kỳ quái thừa nhận điểm.Khi xong Phó bản, tổng điểm của Vùng hải dương nào cao nhất thì tất cả thành viên của Vùng biển đó sẽ nhận được quà tặng theo mốc quy định.

Tách trái tim

Người đùa đến gặp mặt Law tại Làng hạt dẻ nhằm tiến hành bóc trái tim. Khi bóc trái tim đang tốn các nguyên liệu sau:

Đối với nhân đồ dùng 5x trở lên: 100 bột đá quý + 100 đá hải thạch cấp cho 1 + 100 đá hung thần quỷ ác + 10 triệu beri.Đối với nhân thiết bị 4x trở xuống: 120 bột tiến thưởng + 120 đá hải thạch cấp cho 1 + 120 đá hung thần quỷ ác + 12 triệu beri.Tạng thái bóc tách trái tim của nhân vật

Tách trái tim sẽ có tỉ lệ 100% thành công. Sau khi tách trái tim, tại giao diện phiên bản thân sẽ xuất hiện thắt chặt và cố định vật phẩm Trái tim máu, ko thể biến đổi hoặc tháo dỡ ra. Trái tim máu tất cả chỉ số lúc đầu là Tăng 10% HP cuối.

Tính năng khác

Có 5 lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn: Võ sĩ, kiếm sĩ, Đầu bếp, Xạ thủ và Hoa tiêu.Có cực kỳ nhiều bạn dạng đồ trong trò chơi như: thị xã thiên sứ, xóm cối luân chuyển gió, Đảo vỏ sò, Đảo Orange, Đảo Sirup, Tàu Baratie, Đảo phân tử dẻ, Đảo bắc đẩu, Núi đảo nghịch, Đảo xương rồng, Đảo Drum.Hệ thống phó bản phong phú, đa dạng.Khảm đá giúp gia tăng sức mạnh cho nhân vật, bao gồm 6 loại đá khảm: Kim cương, Đá Topaz, Tinh thể Ruby, Ngọc lục bảo, Đá Saphia, Thạch anh tím.Tính năng cường điệu hóa trang bị, giúp ngày càng tăng lực chiến mang đến trang bị.Chuyển make up bị tự một món đồ không dùng nữa sang mặt hàng khác.Gia nhập băng hải tặc nhằm cùng những người dân chơi không giống truy tìm kho báu dễ ợt hơn.Chế độ chiến tranh được tạo thành 2 loại là chiến đấu đồ gần kề và võ thuật chọn cờ.Chợ giao thương mua bán là chỗ mua, chào bán những thứ mà chúng ta không cần sử dụng đến.

Giao diện game vào vai Hải tặc tí hon.

Với nhiều chức năng hấp dẫn, Hải tặc tí hon hứa hẹn sẽ có lại cho người chơi số đông giây phút vui chơi vô cùng thú vị, thỏa sức mày mò những vùng khu đất mới, search kiếm kho báu vĩ đại.

Bài viết liên quan