Tải game hoa quả nội giận, game nhẹ cho pc

Plants vs Zombies | Hoa trái bực tức (2009) – 0.05GB

May 3, 2018 23613 0

Plants vs Zombies – Hoa trái nổi giận

Plants vs Zombies 1 là 1 trong trò chơi điện tử dạng chống vệ tháp ( tower defense ) được PopCap Games tạo thành và tạo ra lần thứ nhất mang đến hệ điều hành và quản lý Microsoft Windows và OS X. Về phương diện tổng quan tiền bạn chơi sẽ chọn vai chủ một nơi ở và sử dụng các nhiều loại cây biệt lập nhằm ngăn chặn đạo binh zombie lẻn vào với “nạp năng lượng mất óc của mình”. Trò đùa được tạo thành thứ 1 vào trong ngày 5 tháng 5 năm 2009 cùng hiện hữu trên Steam trong cùng trong ngày. Trong tháng 2 năm 2010 , một bản dành riêng cho iOS đã được tạo thành , và một bản HD mang đến iPad. Đến ngày 18 mon 1 năm 2011 PopCap mang đến giới thiệu bạn dạng với nội dung riêng rẽ giành riêng cho Nintenvị DS. Quý khách hàng dạng đến PlayStation 3 được tạo nên trong thời điểm tháng 2 cùng năm bổ sung cập nhật tác dụng nhiều người đùa với những vẻ ngoài đối địch nhỏng ở bạn dạng giành cho Xbox 360. Một bản mang đến hệ điều hành Android cũng sẽ được trình làng bên trên Amazon Appstore vào ngày 31 tháng 5 thời điểm năm 2012 , cùng bên trên Android Market ( ni là Google Play ) vào ngày 14 tháng 1hai năm 2011. Quý Khách dạng mang lại BlackBerry PlayBook được tạo ra vào trong ngày 16 mon 2 năm 2012. Tiếp đó là 1 trong những bản cho Smartphone hoàn hảo ( điện thoại thông minh ) BlackBerry ra mắt hồi tháng 1 năm 2013 theo sau sự hình thành của BlackBerry 10. Ngoại mang , phiên bản chủ yếu bên trên nhị hệ quản lý Windows với Mac đã làm được tái tạo nên vào bản trò chơi of the Year ẩn chứa thêm một trong những văn bản. Vào mon 1 năm 2015 một bản cung ứng lăng xê không tính tiền đã làm được tạo nên cho iOS.

Bạn đang đọc: Tải game hoa quả nội giận, game nhẹ cho pc


*

Plants vs Zombies chào đón trngơi nghỉ về nhiệt huyết từ những công ty phê bình. Trò chơi được đề cử một số trong những giải thành quả thúc đẩy và chiếm được lời ngợi khen bỏ phần nhạc nền. quý khách dạng sau đó của Plants vs Zombies , Plants vs. Zombies 2: It’s About Time , đã có được tạo thành vào trong ngày 15 mon 8 năm 2013 mang đến iOS.

Bối chình họa game Hoa trái nổi giận

Game offline hoa quả nổi giận lấy phông nền của một thị trấn bị các thây ma ( zombies ) đánh và các thây ma này sẽ tiến mang đến ngôi nhà cùng ăn óc của người chơi. Nhiệm vụ của gamer là bắt buộc tdragon các loài thực trang bị khác hoàn toàn để phá hủy các thây ma này.

Chế độ nghịch trong Plants vs Zombies 1

Hoa trái tức giận 1 bao gồm 5 bạn dạng đồ dùng cùng 50 bàn.

Buổi ngày ( bối cảnh dễ nhất ).

Xem thêm: Cách Xem Fps Khi Chơi Game Chính Xác Nhất Hiện Nay

Buổi đêm ( toàn cảnh cực nhọc rộng , tìm Sun thấp hơn vị chỉ kiếm từ bỏ Plant làm cho Sun và cộng thêm sự có mặt của bia tuyển mộ , Zombie bao gồm xác xuất chui lên bất ngờ đột ngột ).Bể bơi lội buổi ngày ( toàn cảnh ban ngày bao gồm thêm hồ nước bơi lội ở giữa , chỉ chiếm nhì mặt hàng ).Bể tập bơi buổi đêm ( toàn cảnh đêm hôm với cộng thêm sự sinh ra của sương móc ).Mái nhà ( toàn cảnh cực kì đặc biệt Lúc lũ thây ma định đổ bộ trên nóc bên , gồm chỗ dốc cây hay ko phun qua được , với trên trời tất cả xác xuất thả Zombie xuống bất thần ).

Tại từng cảnh có 10 levels ( ván ). Trong 10 ván gồm 2 ván khác biệt là ván 5 cùng ván 10.


Download Hoa trái tức giận Full link FShare

Dung lượng: 50MPass rar: ulmrave.comFShare: https://www.fchia sẻ.vn/file/GD7NDNXF2P6E


Chuyên mục: Games