Tải jurassic world™ the game cho máy tính pc windows phiên bản mới nhất

Jurassic World Evolution PC ..... là 1 trò đùa điện tử tế bào bỏng sale được phát triển cùng phân pân hận vày Frontier Developments. Trò nghịch được chào làng trong thời điểm tháng 8 năm 2017 với được sản xuất vào trong ngày 12 mon 6 năm 2018 mang đến Microsoft Windows, PlayStation 4 cùng Xbox One. Trò nghịch dựa trên bộ phim năm năm ngoái Jurassic World, cùng được cho phép bạn đùa tạo ra và quản lý một khu vui chơi công viên vui chơi khủng long thời tiền sử. Dưới đó là thông tin bao gồm cũng như link tải về Jurassic World Evolution Full ..... miễn mức giá.https://downsieutoc.com/wp-content/uploads/2019/10/Jurassic-World-Evolution-PC-.....-1.jpg Giới thiệu gameJurassic World Evolution PC ..... là một trong những tựa game mô rộp tạo khu vui chơi công viên vui chơi, với việc mở ra của 40 chủng loài khủng long không giống nhau trên 5 quần đảo. Bạo chúa T-Rex, raptors, Tricerator, Brachiosaurus,… sẽ là một trong các kia. Điều đáng tiếc là nó đã reviews cơ mà không cung ứng gian lận, phần làm sao giảm đi sự trí tuệ sáng tạo đến từ xã hội.


Bạn đang đọc: Tải jurassic world™ the game cho máy tính pc windows phiên bản mới nhất

*

Trong Jurassic World Evolution ....., bạn gồm trọng trách kiểm soát điều hành các vận động thăm quan vui chơi giải trí trên hòn đảo lịch sử một thời Isla Nublar cùng các địa điểm xung quanh quần đảo Muertes. Người chơi sẽ đề nghị trở nên tân tiến, mở rộng khu vui chơi công viên Jurassic World của mình song tuy vậy cùng với Việc lại tạo nên các như là khủng long mới.
*Xem thêm: tai game ham doi

Hình như, còn yêu cầu thành lập những điểm thăm thụ lôi cuốn nhằm duy trì lượng khách, quản lý đại lý bình an chống Khi có sự nắm xảy ra và cai quản viện nghiên cứu khoa học để triển khai những thử nghiệm quan trọng.
*

Cấu hình Jurassic World EvolutionCấu hình tốt thiểu:Yêu cầu Chip xử lý với hệ quản lý 64 bitHĐH: Windows 7 (SP1 +) / 8.1 / 10 64 bitSở xử lý: Hãng sản xuất Intel i5-2300 / AMD FX-4300Sở nhớ: RAM 8 GBĐồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1050 (GPU kế thừa: GeForce GTX 660) / AMD Radeon 7850 (2GB)DirectX: Phiên bản 11Dung lượng: 8 GB dung tích trốngCấu hình đề nghị:Yêu cầu CPU với hệ điều hành và quản lý 64 bitHĐH: Windows 7 (SP1 +) / 8.1 / 10 64 bitBộ xử lý: Hãng sản xuất Intel i7-4770 / AMD FX-8350Bộ nhớ: RAM 12 GBĐồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1060 / AMD RX 480DirectX: Phiên bản 11Dung lượng: 12 GB dung lượng trốngTải Jurassic World Evolution miễn mức giá mang đến PC

Chuyên mục: Games