Download Bejeweled 3

Share:
Bejeweled 3 bổ sung những cơ chế nghịch hấp dẫn

Những tính năng lạ trong Bejeweled 3

Bổ sung nhiều hỗ trợ

Cách chơi game Bejeweled 3 cực kỳ đơn giản và dễ dàng, chúng ta đề nghị ghép tổi tphát âm 3 viên klặng cương cùng màu lại với nhau theo mặt hàng ngang, dọc hoặc hình L. Sử dụng con chuột hoạc các phím mũi tên để xong xuôi trách nhiệm sinh sống từng màn chơi.Hình như, trong Bejeweled 3, chúng ta còn có thể sử dụng các hỗ trợ power-up để sở hữu điểm cao hơn bình thường vội nhiều lần. Chẳng hạn, lúc phá được 4 đến 5 viên kyên cương cứng cùng màu sắc trên một mặt hàng xuất xắc cột thì sẽ nhạn được một viên klặng cưng cửng đực biệt bao gồm sức mạnh công phá cực đại, làm nổ tung hầu hết viên kề bên.Tải game xếp kyên ổn cưng cửng Bejeweled 3

hầu hết chính sách đùa thụ vị:

trò chơi Bejeweled 3 cung ứng 8 kiểu dáng nghịch khác biệt, tuy vậy chỉ gồm 4 hình dạng chơi được mngơi nghỉ mang định, các kiểu đùa sót lại sẽ được mở ra khi bạn lên cung cấp 4. quý khách hàng hoàn toàn có thể đùa theo phong cách truyền thống lịch sử với chế độ Classic, chơi ăn được điểm cho đến lúc không thể di chuyển các viên kyên cương cứng được nữa.

Bạn đang đọc: Download bejeweled 3

Ice Storm được đánh giá là cơ chế gay cấn với lôi cuốn tuyệt nhất vào Bejeweled 3. Trong hế độ này, bạn sẽ đề nghị chịu áp lực nặng nề thời hạn. Khi tất cả các cột sóng nhấc lên nkhô giòn, bạn nên phá kyên ổn cưng cửng nhằm hạ phần đông cột sóng này xuống. Nếu cột sóng dưng tới hàng klặng cương trên thuộc thì bạn đang thua trận. Chế độ chơi Ice Storm này không được msinh sống sẵn nhưng mà bạn đề nghị msinh hoạt khóa Lúc tmê mẩn gia chơi Lighting.ulmrave.com Bejeweled 3 nhằm tyêu thích gia phần đa màn chơi thú vị hơn khi nào hết

Nâng cấp cho đồ họa với âm thanh:


Bejeweled 3 bao gồm sự đổi mới Khủng về hình ảnh, hình hình ảnh, đặc biệt là cảm giác gửi màn hơi bắt mắt. Dường như, Bejeweled 3 còn cung cấp phong phú các độ sắc nét trường đoản cú rẻ mang đến cao, nlỗi 800 x 600 cùng 1024 x 768 (giành cho màn hình tỉ lệ thành phần 3 : 4) xuất xắc 19trăng tròn x 1200 (giành riêng cho màn hình tỉ lệ 16 : 9) góp chúng ta cũng có thể chơi được toàn màn hình trên những nhiều loại screen khác nhau. Game còn cung cấp cơ chế đồ họa 3D hay rất đẹp, đã mắt. quý khách hàng rất có thể vào phần Options -> tùy lựa chọn vào 3 chiều Acceleration, vào Full Screen để đùa toàn màn hình hiển thị. Để linc hoạt lúc thi đấu ngơi nghỉ chế độ cửa sổ cùng toàn màn hình, bạn có thể sử dụng hình tượng 2 hành lang cửa số ông chồng lên nhau ở góc cần screen, hoặc thực hiện phím tắt Alt + Enter nhằm chuyển đổi hỗ tương.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Dự Đoán Kết Quả Xổ Số, Một Số Phần Mềm Dự Đoán Số Đề Hot Nhất Hiện Nay


Để tiện lợi hơn khi có không ít người thuộc nghịch bên trên một lắp thêm, game cung cấp ghi lưu giữ nhiều thông tin tài khoản không giống nhau... Mỗi bạn chơi sẽ tiến hành lđiểm mạnh một bí quyết tự do và rất có thể chơi lại từ thời gian tạm dừng của riêng rẽ bản thân. Hình như, hạng mục Records vẫn tàng trữ điểm số của 10 thông tin tài khoản tín đồ đùa gồm điểm số cao nhất trong số những cơ chế nghịch mà Bejeweled 3 hỗ trợ.
Bên cạnh hầu hết kỹ năng lôi cuốn làm việc trên, vào Bejeweled 3, bạn không những tất cả trọng trách sắp xếp kyên cương cứng, Ngoài ra được tsay đắm gia vào những mini game không giống được tích vừa lòng sẵn trong số chính sách đùa. Vì vậy, Bejeweled 3 hứa hẹn mang đến những đòi hỏi mới lạ cho người chơi lúc tmê mệt gia.Vậy chúng ta còn chờ gì nữa, hãy cài đặt Bejeweled 3 miễn mức giá nhằm bắt đầu nghịch nào!

Đánh giá chỉ game Bejeweled 3: Một game xếp kim cưng cửng nổi tiếng

Nhìn phổ biến, Bejeweled 3 là 1 trong tựa game trí tuệ mang tính chất giải trí và gây thích cao. Bejeweled 3 được review là 1 trong những giữa những thành phầm thành công nhất của PopCap. Với bối cảnh đẹp mắt, âm thanh vui tai cùng với nhiều bổ sung cập nhật về cung ứng cũng tương tự những thử thách, Bejeweled 3 xứng đáng là một trong game ghép cặp 3 giỏi tốt nhất hiện thời.

Ưu điểm của Bejeweled 3:

Đồ họa đẹp mắt mắtđa phần cung cấp new mẻhầu hết chế độ nghịch trúc vị

Nhược điểm của Bejeweled 3:

Giới hạn thời gian sử dụng thử

Bài viết liên quan