Khu vườn trên mây cho iphone

Nếu các bạn là người yêu thiên nhiên, có sở thích và tình thân giành cho cỏ cây cành hoa, thì hãy thử ngay Khu Vườn Trên Mây Zing Me – trò chơi nông trai bom tấn luôn phía trong TOPhường. phần nhiều trò đùa được tải về nhiều nhất. Tại trên đây các bạn sẽ được trường đoản cú tay gieo phân tử, chăm sóc, tự mình thu hoạt thành quả cùng sắm sửa, chia sẻ với những người nghịch khác. Rất những tài năng thú vui lôi cuốn, những nhân đồ gia dụng khét tiếng cùng các sự kiện rất dị vẫn chờ đợi các bạn. Tải Khu Vườn Trên Mây phiên bạn dạng tiên tiến nhất về vật dụng đến điện thoại thông minh Android, iOS.

Bạn đang đọc: Khu vườn trên mây cho iphone


Nội dung chính


Khu Vườn Trên Mây Zing Me

Khu Vườn Trên Mây (KVTM) là game điện thoại đùa các thuộc thể một số loại nông trại được cách tân và phát triển vị Zing Me được rất nhiều người chơi mếm mộ. Cốt truyện vào trò đùa nhắc về 2 nhân đồ Jaông chồng và Khăn Đỏ. Đây là đôi bạn thân thiết tất cả phổ biến sở trường tLong trọt và tự tay âu yếm cỏ cây nhành hoa. Thật không may là tất cả gã láng giềng Sói Già xấu tính hay hay rình dò và lén ăn trộm hoa của 2 tín đồ.

Sau nhiều lần phạt hiện thành quả này gieo tdragon, tận tâm âu yếm của chính mình bị ăn cắp, 2 fan quyết định theo dõi nhằm quyết trung khu tìm ra thủ phạm. Kết quả là Sói Già bị phạt hiện nay cùng yêu cầu nhấn một trận đòn nhừ tử. Hắn mếu máo thảm thiết xin tha cùng từ nguyện giao hạt đậu và chai nước khoáng thần kỳ để chuộc tội. Làm theo phía dẫn của Sói, phân tử đậu thần nảy mầm, cách tân và phát triển mạnh mẽ vươn tới tận chín tầng mây xanh. Kể từ bỏ đó cả một thế giới new chỉ ra để tín đồ nghịch thi công căn vườn địa đường của chính bản thân mình. Trồng gần như nhiều loại cây mình yêu mến, từ tay thu hoạch, giao thương hoặc trao đổi cùng với bằng hữu, cùng với những người nghịch không giống.

Tính năng game Khu Vườn Trên Mây

Tự tay gieo phân tử, quan tâm cùng thu hoạch những loại trái cây khác nhau như: hoa Hồng, hoa Cúc, hoa Hướng Dương, Táo, Dâu, Trăng Non, Nguyệt Thực…


Làm quen thuộc cùng với một trong những crúc robot đáng yêu và dễ thương, cần cù như: Máy Sấy, Máy Nước Ép, Máy Chế Ngọc…

Hoàn thành phần lớn trọng trách, 1-1 đặt hàng được crúc Cú TuTu đem đến.

Gặp gỡ các nhân đồ dùng cổ tích quen thuộc như: Hoàng tử Ếch, thanh nữ Bạch Tuyết, RobinHood, Công chúa Tóc Xù…


Thực hiện tại đàm phán, thiết lập bán hàng hóa với đồng đội trải qua tác dụng Cửa Hàng cùng Bản Tin.

Kiếm điểm Danh Vọng bằng cách quan tâm cho anh em, tiếp tục giúp đỡ họa gần như các bước đơn giản và dễ dàng như: tưới nước, bón phân, bắt sâu…

Kiếm thêm chi phí bằng cách ship hàng, xong các trách nhiệm được giao.Thường xuim gồm có Event sự khiếu nại update cho người nghịch.

Hồi hộp các lần nâng Chậu, nâng Máy.

Xem thêm: Chú Bé Rồng V1 - Hack Ngọc Rồng 1

trò chơi hoạt động định hình bên trên các dòng sản phẩm phổ biến hiện thời, cân xứng với Android, iPhone iOS và cả Windows Phone.

Đồ họa đẹp mắt, đồng âm thanh hao sống động, hấp dẫn bạn nghịch. điều đặc biệt là so với những bạn nữ với người có tình yêu giành riêng cho thiên nhiên, cỏ cây, hoa lá.

Giao giữ làm quen cùng với những người dân chơi khác bên trên gần như miền nhà nước tất cả thông thường sở trường với bản thân.

Chia sẻ thẳng trên các social bự tại VN gồm Facebook và Zing Me.

Tải game Khu Vườn Trên Mây về máy

Hướng dẫn chơi Khu Vườn Trên Mây

Cách lên cấp cho nhanh

– Chăm chỉ tLong cây: hãy tnhãi nhép thủ thời gian rhình họa nhằm trồng thiệt nhiều cây, âu yếm, và thu hoạch thiệt nhanh khô nhằm kiếm EXP lên câp.– Sử dụng Cú giao hàng: sử dụng Én Xanh Ship hàng sẽ được +10% EXPhường, và sử dụng Vẹt Cầu Vòng sẽ tiến hành + 25% EXP giao dịch.– Tham mê các Event KVTM đã ra mắt.– Đóng thùng sản phẩm: hãy nhờ vào bạn bè trợ giúp, cài đặt thêm cây cỏ, sản phẩm nông nghiệp trên bản tin rao vặt, thu thập thiệt nhiều thứ phẩm, sơ vin đóng thùng và cho ghê khí cầu cất cánh đi Giao hàng sẽ nhận thấy không hề ít kinh nghiệm tay nghề.– Đào mỏ thuộc Chu Chu: hãy cần mẫn đào khu đất, quan trọng đặc biệt nếu như phân phát hiện rương quý còn có thời cơ nhấn 75-90% EXP.– Hiệu ứng chậu: cỗ chậu Đại Dương, chậu Mùa Hè cổ, chậu Thần Thú… cũng trở nên làm cho tăng lên điểm kinh nghiệm Lúc thu hoạch.– Nếu như ý nhận được keo dán dán mây, chai nước khoáng thần hoặc lành mạnh và tích cực bắt sâu đến vườn cửa bên mình, bắt sâu giúp bằng hữu cũng trở nên được ttận hưởng EXP.

Các bí quyết tìm thêm vàng

– Nhận vàng Tặng Kèm miễn mức giá mặt hàng tuần Khi đăng nhập game phần nhiều đặn.– Gieo xúc xắc để thử vận may.– giao hàng.– Đóng thùng ghê khí cầu.– Buôn cung cấp nông sản.– Đào mỏ cùng Chu Chu.– Tmê man gia các sự khiếu nại KVTM đang diễn ra.

Hiệu ứng có lợi

– Đặt 6 chậu tương tự nhau vào thuộc 1 bộ: ví dụ ví như bạn đùa đặt 6 chậu Dơi Xinh Xắn trên 1 tầng mây, đang nhận ra cảm giác bao gồm +10 EXP khi thu hoạch cây, +110% EXPhường giao dịch, -125 giây Khi thu hoạch toàn vườn cửa.– Đặt 6 chậu khác biệt vào thuộc 1 bộ: ví dụ ví như fan chơi đặt 6 chậu Firebat khác nhau lên 1 tầng mây, sẽ tiến hành +15 EXP. Khi thu hoạch cây, +160% EXPhường deals, -175 giây thu hoạch toàn sân vườn.– Thiết kế, tô điểm căn vườn trsống buộc phải dễ thương cũng nhận thấy rất nhiều hiệu ứng có lợi. Bao có + đá quý cùng + exp cho những các loại công ty kem tươi, công ty cú…– Nâng cấp cho máy bọ vào KVTM: ví dụ trang bị sấy cung cấp 1, 3 sao sẽ được -5% thời hạn thêm vào sản phẩm, +10% EXPhường thưởng lúc giao deals, +10% rubi thưởng trọn Khi giao deals.


Chuyên mục: Games