Tải game left 4 dead 2 the last stand online multiplayer full crack pc

Nhắc tới game Zombie thì Left 4 Dead là trong các Seri không thể bỏ qua mất nên ko chúng ta ? nếu như bạn thiệt sự ý muốn tìm kiếm kiếm vị trí Download Left 4 Dead 2 miễn phí ko , vậy hôm Nay ulmrave.com sẽ phân tách sẽ đến phiên bản Full Crack , hãy download về trại nghiệm nhé .

Bạn đang đọc: Tải game left 4 dead 2 the last stand online multiplayer full crack pc

trước hết mình vẫn đến bạn có thể mẫu View bình thường về game này nhé

Các ban bố cụ thể của sản phẩm
Đánh giá:5 (
*

Game bắn Zombie Left 4 Dead 2 tốt nhất!!


Trmong đây Lúc chưa biết gì về tựa game này thì mình lang thang trên mạng để tìm kiếm thể loại bắn Zombie trên PC. Đọc qua một vài bài viết thì có đề cập đến Left 4 Dead 2. Thế là bắt nguồn tìm vị trí Download về trải nghiệm. Xét về đồ họa cũng rất OK, game còn nhẹ nữa chứ có 2GB ah.

trò chơi có mạch cốt truyện hấp dẫn có nhiều Map để chiến. Mình và những đứa quý khách hàng cùng phòng đã thật sự bị hấp dẫn bởi nó, càn quét hết maps này đến bản đồ khác https://dnanalytics.net/phan-mem-game-do-hoa/*

Link Fnội dung yêu cầu anh em nhớ Getliên kết trước khi mua Left 4 Dead 2 về nhé!! Cliông xã vào nút đỏ bên dưới nó vẫn chuyển lịch sự trang sự chuyển tiếp giữa. Mong anh em cảm thông mang đến ad vấn đề này nha.


*

Hóa thân thành các nhân vật vào trò chơi Left 4 Dead 2


Và ngày lúc này mình xin giới thiệu đến người mua tựa game này cùng links tải về (Google Drive và Fshare). Bản này chính là bản mà mình đã nghịch luôn đề nghị ko sợ lỗi gì nhé, chạy thử hết rồi. Bắt đầu thôi!

*

Link tải về Left 4 Dead 2 Gốc Link 1

Link download Left 4 Dead 2 dự trữ Link 2

Cấu hình tối tphát âm nhằm cài được game Left 4 Dead 2

HĐH: Windows 10/ 8 / 7 32/64-bit / Vista 32/64 / XPSở xử lý: Pentium 4 3.0GHzBộ nhớ: RAM 2 GBĐồ họa: Thẻ video clip với 128 MB, Shader mã sản phẩm 2.0. ATI X800, NVidia 6600 trnghỉ ngơi lênDirectX: Phiên bản 9.0cỔ cứng: Dung lượng trống 10 GBCard âm thanh: Card âm thanh tương hợp DirectX 9.0c

Hướng dẫn giải pháp setup về trò chơi trò giải trí Left 4 Dead 2

Sau lúc sở hữu ngừng 14Gb về rồi thì bằng hữu triển khai làm thêm một vài ba bước bên dưới đây nữa nhằm rất có thể cài đặt cùng chiến được tựa game L4 chiều 2 này nha:

Lưu ý: Cần buộc phải tắt các trình khử virut và Windows Defender nhằm cài đặt game nhé!!

Bước #1: Tiến hành giải nén file vừa download xuống bởi Winrar nhé.

Xem thêm: cách giải mật thư trong trò chơi lớn

Cách #2: Chạy file Setup.exe pháo để bắt đầu thiết đặt. Anh em chọn ngôn từ English và dìm Ok.

Cách #3: Nhấn Next >> Next. Tại phía trên các chưng đã lựa chọn băng thông nhằm thiết lập game!!

Bước #4: Sau lúc chắt lọc ngừng thì ấn Next >> Install cùng mong chờ.

Cách #5: Lúc quá trình thiết lập hoàn tất thì bạn sẽ thấy hành lang cửa số như bên dưới. Tichồng vào ô “Launch Updating Left 4 Dead 2” và thừa nhận Finish.

Cách #6: Chờ canh cho nó Update hoàn thành thì nhận Patch nhỏng hình bên dưới nha. Lưu ý: Trong quy trình update nó hiện nay lỗi gì thì cứ đọng Retry nha anh em!!

Bước #7: Sau lúc dìm PATCH thì nó đang hiển thị ra một cửa sổ CMD màu xanh da trời. Và bên trên kia bao gồm chữ Updating… Anh em cđọng chờ đợi. Khá thọ. Sau Khi hoàn tất nó đang tự động hóa vào game luôn.


Chuyên mục: Games