Tải game left 4 dead 2 miễn phí cho pc cấu hình trung bình

Tải Left 4 Dead 2 Download miễn giá tiền phiên bản mới nhất 2021 để có rất nhiều phút giây thư giãn giải trí, vui chơi giải trí cực kỳ lôi cuốn. Link tải và trả lời thiết đặt ngay lập tức dưới đây, mời các bạn thuộc tham khảo nhé!

*


1. Link tải về left 4 dead 2

Link Fshare

email.com Shop chúng tôi đang gửi lại file thiết đặt cho bạn

Rất nhớ tiếc, bây chừ các bạn thiết yếu coi hoặc cài đặt xuống tệp này.

Bạn đang đọc: Tải game left 4 dead 2 miễn phí cho pc cấu hình trung bình

Gần đây, tất cả vô số người dùng đã xem hoặc sở hữu xuống tệp này. Vui lòng truy cập lại tệp này sau. Nếu tệp nhưng bạn truy vấn rất cao hoặc bị chia sẻ với rất nhiều người, bạn có thể mất cho 24 giờ đồng hồ nhằm rất có thể xem tốt cài đặt tệp xuống. Nếu các bạn vẫn cần yếu truy vấn tệp này sau 24 giờ, hãy contact với quản trị viên thương hiệu miền của người tiêu dùng.

2. tin tức về Left 4 Dead 2

*

Left 4 Dead 2 là 1 trong những tựa game phun với tương đối nhiều form chình họa kinh dị, gần như trộn hành động cam go. Tại trên đây các bạn sẽ cùng bạn bè đi qua đông đảo váy đầm lầy, thị trấn, nghĩa địa Deep South.

Left 4 Dead 2- một seri có bối cảnh là ngày tận cố khôn xiết hồi hộp. Nội dung game si bạn chơi từ bỏ đông đảo thời gian thứ nhất.

Trong phần 2 của trò chơi, vẫn chính là trận chiến đấu của không ít binh sỹ với zombie – quái thú trường đoản cú dưới mồ ngoi lên sinh sống lại. Cũng như phần 1, con số binh sĩ Survivor là 4, nhưng được tân trang thêm các vũ khí new với tương đối nhiều công dụng hơn.

Xem thêm: Cách Chơi Dungeon Hunter 5 Trên Pc Windows 7/10 Và Mac Đơn Giản

Người nghịch sẽ vào vai và được tân trang những loại khí giới về tối tân: súng cùng thêm một số các loại khí giới mang tính chất tán gần cạnh cao nlỗi cưa thiết bị, rìu, chảo rán…

Nếu ở phần 1, người nghịch chỉ việc một súng đái liên và một khẩu pháo lục là rất có thể võ thuật lại cùng với đàn Zombie, thì tại vị trí 2 này, nếu bạn chỉ sử dụng 2 vũ trang kia thì câu hỏi càn quét chúng đang trở nên trở ngại hơn tương đối nhiều.

Trong seri game này, số lượng trang bị sẽ được ngày càng tăng tự con số cho tới chủng một số loại nhỏng súng mập, súng ngôi trường, súng sáu, lự đạn, dao găm…Chính chính vì như thế nhưng Left 4 Dead 2 sẽ trlàm việc đề nghị sống động cồn như thật.

Cấu hình yêu cầu

HĐH: Windows 10/ 8 / 7 32/64-bit / Vista 32/64 / XPBộ xử lý: Pentium 4 3.0GHzBộ nhớ: RAM 2 GBĐồ họa: Thẻ video clip cùng với 128 MB, Shader mã sản phẩm 2.0. ATI X800, NVidia 6600 trlàm việc lênDirectX: Phiên bạn dạng 9.0cỔ cứng: Dung lượng trống 10 GBCard âm thanh: Card âm thanh tương hợp DirectX 9.0c

Các bước thiết lập game Left 4 Dead 2

Cách 1: Tải game về sản phẩm công nghệ với triển khai bung file (lưu ý đề xuất tắt hết các ứng dụng diệt virut trước khi cài đặt đặt)

Bước 2: Tiến hành chạy file Setup.exe cộ để tải đặt–> lựa chọn ngôn từ giờ Anh–>Nhấn OK

Cách 3: Chọn Next–>Next (chọn đường dẫn để mua đặt)

*

Cách 4: Nhấn Next–>Install rồi đợi.

Cách 5: Hoàn vớ thiết lập, sẽ thấy xuất hiện hành lang cửa số sau. Lúc kia bạn cliông chồng vào Launch Updating Left 4 Dead 2–> Finish

*

Cách 6: Đợi Update xong, lựa chọn Patch

*

Bước 7: Sau Khi chọn Patch, vẫn xuất hiện thêm một của sổ CMD color xanh–>Update–>Đợi nhằm tụ đụng vào game.

*

Hy vọng phần nhiều share ngơi nghỉ trên của Shop chúng tôi về sở hữu left 4 dead 2 download sẽ giúp đỡ các bạn bao gồm giây phút thư giãn giải trí độc đáo thuộc phần game này.


Chuyên mục: Games