MUTANT FIGHTING CUP 2 CHO ANDROID

Share:

Thông Tin Ứng Dụng

TênTên GóiNhà phát HànhThể LoạiTính Năng MODPhiên BảnKích ThướcGiáYêu Cầu
Mutant Fighting Cup 2
air.com.aceviral.mutantfightingcup2
Aceviral
Hành Động
Vô Hạn chi phí
66.0.3
61M
MIỄN PHÍ
Android 5.0

Những tựa game nuôi Pet cùng đưa chúng đi chiến đấu luôn luôn được mọi bạn yêu thích. Cùng hôm nay, ulmrave.com trình làng đến các bạn một tựa trò chơi hành động, nuôi thú ảo rất là độc đáo. Tựa game này mang tên Mutant Fighting Cup 2, một sản phẩm ở trong nhà phát hành Ace Viral.

Bạn đang đọc: Mutant fighting cup 2 cho android

Giới thiệu Mutant Fighting Cup 2Phiên bản MOD android của Mutant Fighting Cup 2

Giới thiệu Mutant Fighting Cup 2

Nhà sản xuất Ace Viral vẫn cho trình làng game Mutant Fighting Cup lần trước tiên cách phía trên vài năm. Còn Mutant Fighting Cup 2 là phần new được trình làng sau đó 1 thời gian. Phần nhị của tựa trò chơi này đã chũm thế bạn dạng đầu tiên, chứ không có hai phiên bạn dạng như phần đa game khác. Sau phần reviews dưới đây, ulmrave.com sẽ sở hữu đến cho mình phiên bản Mutant Fighting Cup 2 hack APK.

*

Điểm quan trọng của trò chơi đó chính là chúng ta có thể thỏa sức trí tuệ sáng tạo ra rất nhiều giống Pet theo ý mình. Từ hàng ngàn giống bao gồm sẵn, chúng ta cũng có thể phối hợp chúng lại với nhau để tạo thành các như thể mới. Những bé Pet đó sẽ có ngoại hình rất dị và sức khỏe khó lường. Cũng chính vì thế, chúng ta không lo gặp phải trường đúng theo Pet kiểu như nhau lúc chiến đấu.

Đa dạng chính sách chơi

Khi các bạn đã tạo thành một nhóm quân thú vật mạnh mẽ, bạn có thể lựa lựa chọn chúng tham gia vào các trận đánh theo lượt. Bạn cũng có thể chiến đấu với những nhỏ Boss trẻ khỏe để thể hiện kĩ năng huấn luyện thú của mình. Hoặc chúng ta có thể chinh phục đa số giải đấu được tổ chức triển khai thường xuyên, với trở thành tín đồ huấn luyện tốt nhất.

Xem thêm:

*

Ngoài chế độ chơi offline, chúng ta còn được thâm nhập những trận đánh PvP theo thời hạn thực. Trên đây, các bạn có thời cơ chiến đấu với những người chơi không giống trên toàn cầm giới. Nếu như thành tích của bạn tốt, chúng ta có thể cạnh tranh vị trí tối đa trên bảng xếp hạng những người dân chơi xuất sắc nhất. Để giành chiến thắng, bạn cần phải có kế hoạch hợp lí cho từng trận đấu. Đây là 1 trong trò chơi giải trí thú vị, vừa đề xuất kết hợp giải pháp độc đáo.

Hình hình ảnh ngộ nghĩnh

Mặc cho dù Mutant Fighting Cup 2 chỉ sở hữu giao diện 2D chất lượng trung bình, tuy vậy vẫn đắm say được sự để ý của bạn chơi. Đó là nhờ phong thái hình ảnh ngộ nghĩnh với bắt mắt. Như đã nói, những con Pet trong trò chơi được tạo thành hình vô cùng nhiều chủng loại vì chúng hoàn toàn có thể trộn ren với nhau. Kết quả cho hầu như cuộc thay đổi đó sẽ tạo ra một loại thú kỳ dị, chưa từng xuất hiện ngoài đời thực. Nhiều khi, chúng ta phải bật cười vày hình thù lạ lùng sau khi tạo ra một nhỏ Pet mới.

Phiên phiên bản MOD game android của Mutant Fighting Cup 2

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Ngay sau khoản thời gian mở game, bạn đã sở hữu rất những tiền để có thể chi tiêu.

Tải game Mutant Fighting Cup 2 MOD game android cho Android

Mutant Fighting Cup 2 được đông đảo người chơi trên toàn thế giới yêu thích. Nó đã đạt được hơn đôi mươi triệu lượt sở hữu về, cùng với hơn 250 nghìn lượt raiting từ người tiêu dùng trên Google Play. Còn bạn thì sao? Nếu thích hợp tựa trò chơi này, hãy sở hữu về ngay hiện thời để đề xuất nó!

Bài viết liên quan