Tải game sleeping dogs

Share:
trò chơi Sleeping Dogs là tựa game ánh mắt đồ vật 3 quả đât msống tương tự như nlỗi game GTA. Cốt truyện của trò đùa luân chuyển xung quanh nhân vật bao gồm, Wei Shen, một công an chìm từ bỏ Mỹ trlàm việc về Hong Kong cùng với trọng trách phá hủy những băng team thôn hội đen. Các băng đảng Hong Kong vẫn chiếm đi tín đồ chị gái của Shen, với anh ta chuẩn bị đánh thay đổi những thiết bị để xóa khỏi bọn chúng. Câu truyện ban đầu Khi Shen bị nỉm vào trại giam vì tội danh buôn bán ma túy, mặt khác chạm mặt lại fan bạn nối khố trường đoản cú thusống nhỏ dại, Jackie. Shen nhờ vào Jackie kiếm mang đến anh một các bước tạm thời, và Jackie sẽ trình làng anh ta vào băng đảng nổi tiếng độc nhất vô nhị của Hong Kong, Tân An Nghĩa (Sun On Yee).

Bạn đang đọc: Tải game sleeping dogs

*

Trong Sleeping Dogs, bên trên bản đồ thị trấn cơ hội nào thì cũng rải rác rến những hình tượng nhiệm vụ tình tiết, trọng trách prúc, với hồ hết sản phẩm công nghệ linh tinch không giống. Một mini-map sẽ chỉ đường cho mình tới những điểm đến lựa chọn bởi các mặt đường sáng sủa GPS. Bạn cũng hoàn toàn có thể trộm xe, cho tất cả những người không giống đi nhờ hoặc chúng ta còn hoàn toàn có thể bắt một chiếc xe taxi. Những tiệm mì rất có thể hỗ trợ Health, bạn còn có thể sắm sửa quần áo, và đặc biệt là cảnh sát sẽ được thông báo cùng cho tới ngay lập tức nếu khách hàng tội trạng.Phần to thời gian vào game, bạn sẽ lái xe vòng quanh thị trấn, cho 1 cơ số số đông tên không giống nếm mùi hương vậy đấm của người sử dụng. Hệ thống đại chiến vào game lôi kéo bên cạnh sự ý muốn hóng. Khung cảnh là 1 trong tỉnh thành mà các bạn vừa rất có thể thấy bao gồm 1 phần của Yakuza với một phần của Arksay mê City. Phần của Yakuza là bạn cũng có thể đập phương diện của quân địch vào bất kể đâu trên phố, một cái lò lửa, một chiếc quạt của sản phẩm điều hòa, thiệt là 1 trong yên cầu thỏa mãn nhu cầu một phương pháp man rợ. quý khách hàng còn có thể lôi bạn của kẻ thù qua đầy đủ tuy nhiên Fe cùng đập chúng nó vào những cái bảng bự. Giống nlỗi bạn đang hóa thân vào một trong những vai vào tập phim võ thuật đầy đấm đá bạo lực vậy.Một số hình hình ảnh trong game:

Xem thêm: Zing Play - Tải Game Tiến Lên Miền Nam Apk, Ios, Pc

*

*

Cấu Hình Yếu Cầu
MINIMUM:OS: Windows Vista 64bit, Window 7 64bit, Windows 8 64bit (32bit O/S not supported)Processor: bộ vi xử lý Core 2 Duo 2.4GHz or Athlon X2 2.7GHzMemory: 4 GB RAMGraphics: DirectX 10 or 11 compatible card, ATI Radeon 3870 or higher, NVIDIA GeForce 8800 GT or higher with 512MB graphics memory, Intel HD Graphics 2500 or higherDirectX: Version 10Storage: đôi mươi GB available spaceSound Card: DirectX compatible sound cardRECOMMENDED:OS: Windows Vista 64bit, Window 7 64bit, Windows 8 64bit (32bit O/S not supported)Processor: Core i5-2300, Phenom II X4 940 or betterMemory: 8 GB RAMGraphics: DirectX 10 or 11 compatible card, ATI Radeon 7750, NVIDIA GeForce GTX 560 or higher with 1GB graphics memory, Hãng sản xuất Intel HD Graphics 4000 or higherDirectX: Version 11Storage: 20 GB available spaceSound Card: DirectX compatible sound cardLink Download TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan