Tai game talking angela

Share:

Đánh giá ulmrave.com

Ttận hưởng thức một con mèo cưng mà lại không lúc nào chuyển đổi một vỏ hộp xả rác!

Mèo là hoàn hảo nhất với tất cả hồ hết sản phẩm cơ mà bọn họ hoàn toàn có thể là 1 trong nỗi nhức.

Bạn đang đọc: Tai game talking angela

Lông của bọn chúng sinh sống mọi hồ hết nơi, chúng liên tiếp kêu meo thức nạp năng lượng, với bọn chúng đam mê đào móng vuốt của nó vào ngực khi chúng ta ngủ.

My Talking Angela hỗ trợ cho bạn tất cả hồ hết tiện ích của câu hỏi tất cả một con mèo thật, không có hành lý. Đó là một trong những trò đùa thú cưng ảo vào và một mạch nlỗi My Talking Tom, chỗ bạn có thể ăn, chú rể, nuôi dưỡng, ăn mặc cùng chơi với ngôi sao sáng sassy của Talking Angela, Tom Loves Angela và Valentine của Angela.


Feline frolics với Angela

Có một số trong những chu đáo đối với My Talking Angela, được cho phép các bạn liên hệ cùng với cô ấy theo nhiều phương pháp. Yếu tố " đồ vật nuôi ảo " trong trò chơi tương quan mang đến các loại điều thông thường: vuốt ve sầu, mang lại ăn uống, vệ sinh vòi vĩnh sen cùng đặt Angela lên chóng. Những bộ phận này được triển khai giỏi dẫu vậy nó phần đông không nguyên ổn phiên bản, và chỉ còn có quá nhiều sản phẩm công nghệ chúng ta cũng có thể có tác dụng trước khi bạn cảm thấy buồn phiền.

Rất may có khá nhiều lắp thêm không giống để triển khai trong My Talking Angela. Có tía trò chơi nhỏ thụ vị: Briông chồng Breaker, Tháp Vali cùng Tiny Puzzles (khu vực bạn cần ghxay các mhình họa ghnghiền theo kiểu Tetris để vừa với lưới). Các trò chơi hết sức dễ dãi để chọn cùng chơi, và hết sức gây nghiện: tuy vậy bọn chúng được đến xuống vị thực tế là văn minh của công ty ko được lưu giữ khi bạn thoát ra khỏi bọn chúng.

Một phần thú vị khác của My Talking Angela là những gói hình dán mà chúng ta cũng có thể mngơi nghỉ khóa bằng cách lên cấp hoặc kết thúc những tác vụ. Mỗi gói các bạn chỉ dẫn tất cả chứa một số nhãn dán nhưng mà tiếp đến chúng ta đưa vào một trong những album sticker ảo. Quý Khách thậm chí rất có thể dán nhãn với những người chơi khác bên trên mọi thế giới. Đó là 1 trong những tinh tế hoàn hảo với lạ mắt của trò nghịch, vấn đề đó sẽ giúp các bạn quay trở về nhiều hơn thế nữa.

Một tính năng của My Talking Angela nhưng mà đề xuất lôi cuốn đối với các cô gái trẻ dành riêng là khả năng ăn diện của Angela với làm cho môi trường xung quanh xung quanh . quý khách hàng có thể biến đổi bộ đồ của bản thân với dìm đồ vật nội thất bắt đầu nhằm thay đổi cảnh.

Xem thêm: Tai Game City Car Driving Free Download (V1, City Car Driving On Steam

Quần áo với đồ dùng phẩm có thể được cài đặt bằng tiền tệ trò chơi, nhận được bằng cách lên cung cấp Angela, trải qua các trò đùa mini hoặc bằng cách download.

Cũng giống như Talking Angela (cùng, bên trên thực tế, cục bộ catalogue của Outfit 7 của trò chơi "Talking"), bạn cũng có thể tạo cho Angela tái diễn mọi gì chúng ta nói vào micro bởi giọng mèo cao, dễ thương và đáng yêu. Nó cũng hoàn toàn có thể ghi lại màn hình với share video về hầu như gì các bạn nhận được với Angela.

Furry, gia đình vui vẻ

My Talking Angela vô cùng đơn giản để chơi , khiến cho nó lý tưởng phát minh mang lại trẻ em, trong cả trẻ em. Tất cả những phần khác nhau vào menu của áp dụng được giải thích cụ thể khi bạn bước đầu thực hiện My Talking Angela, những điều khiển trò chơi nhỏ dại rất là đơn giản với các hình tượng menu mập cùng ví dụ.

Khi chúng ta tiến hành một số trong những tác vụ tốt nhất định , những mục sẽ bị trả về nhằm cho biết đã tới lúc áp dụng bọn chúng. Ví dụ, khi chúng ta đang cạo râu cơ thể của Angela, đầu vòi hoa sen bước đầu nhảy nhẹ nhằm cho mình thấy rằng đã đến lúc bắt buộc rửa không bẩn cô ấy. Đó là một trong bí quyết tinh tế và sắc sảo dẫu vậy có lợi nhằm chỉ ra rằng hầu như việc buộc phải có tác dụng tiếp theo.

Thiết kế của My Talking Angela rất ngọt ngào với xứng đáng yêu . Màu hồng đặc trưng không hề ít như thể một trong những phần của bảng màu với bản thân nhân thiết bị chân thật và tràn trề sức sinh sống. Angela là fan biểu cảm, với bạn có thể Đánh Giá cảm xúc của cô ấy ấy bằng đôi mắt của cô ấy cùng số đông tiếng hễ nhỏ bé xíu của cô ấy.

Âm nhạc trong những trò chơi mini là sáng sủa và nhanh chóng bị mắc kẹt trong đầu của doanh nghiệp.

Purrfect - mang lại một trong những

My Talking Angela chắc chắn không giành riêng cho toàn bộ phần lớn người. Các trách nhiệm hoàn toàn có thể đối kháng điệu cùng tẻ nhạt và những bạn thích hợp rất nhiều hành động chắc hẳn rằng đề xuất rời vấn đề đó.

Tuy nhiên, so với một vài fan, nhất là tphải chăng bé dại, My Talking Angela tạo cho một biện pháp mừng rỡ cùng độc đáo để tò mò về chăm sóc thú nuôi.


Bài viết liên quan