Link tải tập kích china

Tải game Tập Kích Haông xã phiên bạn dạng mới nhất dành riêng cho Android. Trải nghiệm tựa game bắn nhau FPS Online một thời từng thịnh hành tại VN.

Bạn đang đọc: Link tải tập kích china

Bạn sẽ xem: Tập kích china hack

Đang xem: Haông xã tập kích

TênPhiên bảnNhà phát triểnIDDung lượngYêu cầuDownloadĐánh giá
Tập Kích
4.9
VTC sản phẩm điện thoại Entertainment
com.herogames.crisisaction
28 Mb
Android 4.0.3
1.000.000+
5.0

Tập Kích là game đột kích FPS đang HOT nhất hiện thời trên VN được cải cách và phát triển vày VTC Game. Ra đôi mắt từ năm năm 2016, đến lúc này game đang bao gồm rộng 1 triệu lượt tải về cùng cộng đồng hàng ngàn ngàn người chơi hết sức phần đông, đủ thấy được sức cuốn hút của game này. Hôm ni mình đã share phiên bản Tập Kích full (hachồng klặng cưng cửng, quan sát xulặng tường, onehit) dành riêng cho Smartphone Android nhé.


*

MENU HACK TẬP KÍCH

Hachồng xuyên tường.Onehit.Haông chồng súng vip.Vô hạn tiền.Vô hạn klặng cương cứng.Bất tử (cơ chế Zombie).Độn thổ.Chỉm nkhô giòn.Ckhá không nên root.

Xem thêm: Explorer

tin tức ngã sung

Cài đặt bản haông chồng apk

Gỡ quăng quật phiên phiên bản gốc nếu như gồm vào thiết bị.Tải file APK MOD cùng OBB bên dưới.Giải nén tệp tin OBB được một thư mục. Sao chxay thư mục đó vào /Android/obb.Cài đặt file APK MOD.

Giới thiệu game

Tập Kích không triệu tập vào một cốt truyện rõ ràng nào, nhưng mà ráng vào kia game phía fan chơi tới phần nhiều cuộc chiến vô cùng tàn khốc trong số những bạn đùa cùng nhau hoặc fan chơi cùng với quái vật. Tsi gia vào game bạn sẽ được nhập vai thành phần lớn tay súng cừ khôi, chuẩn bị sẵn sàng đánh nhau đầy đủ trận đánh trong game.

Kho vũ khí đa dạng


*

Điểm nhấn nổi bật tiếp sau của Tập kích haông xã klặng cương là sinh hoạt kho Vũ khí rất là đa dạng. Ngay cả các game khét tiếng khác như Crossfire Legkết thúc tuyệt PUBG sản phẩm điện thoại cũng ko dành được con số vũ khí lớn như Tập Kích: hơn 300 một số loại vĩ khú. Các thiết bị như lựu đạn phá mảnh, bom cay, bom smoke cũng các có mặt, tuy nhiên nhiều duy nhất vẫn bắt buộc nói về kho súng. Súng được phân ra thành từng loại theo Điểm lưu ý nlỗi súng ngắn thêm, súng trường, súng auto. Tùy vào mức độ gây ngay cạnh thương nhưng giá bán của bọn chúng đang đắt xuất xắc phải chăng.

Tổng quan

Hack Tập Kích được cải cách và phát triển với rất nhiều kịch bản khác nhau. Tuy nhiên, toàn bộ đều có nhìn xuyên ổn tường cùng haông xã full kyên cưng cửng. Chính vày vậy, phiên bạn dạng nhưng mà bản thân share tiếp sau đây sẽ sở hữu được rất đầy đủ kỹ năng đó. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu về cùng chơi demo miễn giá tiền. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!


Chuyên mục: Games