Tổng hợp những game tây du ký hay nhất mọi thời đại

Sự xuất hiện thêm của Blaông chồng Myth: Wukong đã say mê không hề ít nhỏ mắt tò mò của giới bạn về một tựa game Tây Du Ký nữa, khai thác truyền thuyết China truyền thống, tốt nói đúng đắn hơn là Vua Khỉ - Monkey King, tuy vậy Blaông chồng Myth không phải là tựa game đầu tiên đem nhân thứ Wukong làm nhân trang bị thiết yếu.

Bạn đang đọc: Tổng hợp những game tây du ký hay nhất mọi thời đại

*

*

Doraetháng (Ganso Ver.) (Figure-rise Mechanics)

599,000 ₫

Mua ngay

*

*

Mô hình PlayStation (SCPH-1000) (Best Hit Chronicle 2/5)

600,000 ₫

Mua ngay

*

Time Machine (Secret Gadget Of Doraemon) (Figure-rise Mechanics)

899,000 ₫

Mua ngay
Hết hàng

HỘPhường NHẠC GỖ CHUYỂN ĐỘNG - THÁP. EIFFEL

1,150,000 ₫

Mua ngay

Để trừng phạt tội phản nghịch và nhằm khắc chế và kìm hãm tính bí quyết tinh ranh "coi ttránh bằng vung" của Wukong, Đức Phật sẽ kìm hãm Wukong bên dưới chân một ngọn gàng núi trong 500 năm. lúc được thả, Wukong đang tmê mệt gia chuyến hành hương của phòng sư Đường Tam Tạng (Tan Sanzang) và những người các bạn đồng hành. Nhà sư đang dạy mang đến Wukong đều đức tính cùng giáo điều của Phật giáo. Sau bao nhiêu kiếp nàn, nhiều phần là hồ ly đòi ăn thịt hoặc đòi chỉ chiếm đoạt Tam Tạng về làm cho Phò mã, sau cùng Wukong cũng giác ngộ với được truy phong thành Đấu Chiến Thắng Phật.

Son Son (1984)

*

Hệ máy: Game thùng nhằm bàn

Capcom đã thể hiện hành trình dài thỉnh khiếp trong Tây Du Ký qua hình ảnh của cậu bé bỏng khỉ nhỏ (Son Son), hiên ngang kháng đỡ hầu như hồ ly tinh với cả chủ soái trên Thiên Đình nhằm cho được tượng Phật. Người đùa đang phun phần lớn trái cầu lửa bởi cây trượng của Son Son, một biến chuyển thể tương tự cùng với Gậy Như Ý của Wukong. Kết phù hợp với nhân đồ dùng bè cánh là chú heo bé Ton Ton (đương nhiên là rước hình ảnh của Trư Bát Giới), việc tìm và đào bới tìm tượng Phật phản ảnh một bí quyết khéo léo hành trình trọng tâm linh của Wukong.

 


Ở Nhật, Son Son đang vinch dự được xếp thứ 5 trong các hầu hết game thùng nhằm bàn xuất xắc duy nhất năm 1984, một vài bạn cho rằng trò chơi vượt cạnh tranh với con số yêu quái mọc nlỗi nấm sau mưa có tác dụng bọn họ dễ dàng "mất mạng".

Ganso Saiyūki: Super Monkey Daibōken (1986)

*

Hệ máy: Famicom/NES (Điện tử 4 nút)

Được tuim cha là 1 trong những trong số những trò đùa điện tử khó chơi và cả cạnh tranh gọi tốt nhất vào lịch sử Nhật Bản. Người nghịch vẫn đã điều khiển Tôn Ngộ Không đi hành hương đến Tây Phương Cực Lạc cùng với Huyền Trang. Ngoài câu hỏi vượt qua yêu tinh thì những thầy trò luôn trong tình trạng "đói sắp tới chết".

Cả đám hoàn toàn có thể chết do đói trường hợp không có món ăn / đồ uống thích hợp. Một đồng hồ thời trang đo số lượng nước với thức ăn đã tự động hóa bị trừ dần cho mỗi lần dịch rời từ bỏ mốc này lịch sự mốc không giống. Những món ăn, đồ uống này được tra cứu thấy vào nhà dân để phòng đói, có nghĩa là mấy thầy trò còn cần bỗng kích các ngôi ca tòng và cả gia đình dân để tìm kiếm món ăn, new gồm mức độ cứu vớt các bạn đồng hành và chống lại yêu quái. Ganso Saiyūki hoàn toàn có thể khó gọi, nhưng lại tình tiết, toàn cảnh cùng cách tiến công vẫn đúng với Tây Du Ký.


Dragon Ball: Dragon Daihikyō (1986)

*

Hệ máy: Super Cassette Vision

Dragon Ball của Akira Toriyama thì ko bắt buộc reviews nhiều. Kể tự Lúc bước đầu vào khoảng thời gian 1984, loạt này đang thành công xuất sắc vang danh, tạo ra một thương hiệu lớn nổi tiếng mọi thế giới. Trong các cuộc chất vấn, Toriyama vẫn bảo rằng Lúc có tác dụng Dragon Ball, ộng mong muốn tạo ra một vật dụng gì đấy cùng với chủ thể cơ bản là Tây Du Ký dẫu vậy bao gồm thêm "một chút kung fu".

Nhân đồ dùng thiết yếu Son Goku, là phổ âm Theo phong cách gọi của người Nhật mang đến từ bỏ Tôn Ngộ Không, nhân thứ bao gồm của Tây Du Ký. Giống như cái tên gọi của bản thân, Son Goku sử dụng Gậy Nlỗi Ý với Cân Đẩu Vân. Cả Goku với Wukong gần như dành riêng thời hạn kiếm tìm kiếm đông đảo sản phẩm ma thuật được cho là đem đến phần thưởng lớn cho tất cả những người thu thập tất cả bọn chúng. Thật ra đó là hầu như viên ngọc dragon để triệu hồi Rồng Thần.


Một trong những nhắc thẳng tuyệt nhất đến Tây Du Ký là Ngư Ma Vương (Ox-King). Ox-King là tên của một con yêu tinh trong nguyên tác cùng cả hai vẫn chạm trán nhau vào một thành tháp vị trí đỉnh một ngọn gàng núi rực lửa trông giống hệt như Hỏa Diệm Sơn. Trong sách toắt về Thế giới của Akira Toriyama, Toriyama đã vẽ các hình hình ảnh về dàn diễn viên chủ quản của Dragon Ball như nhân vật dụng Tây du ký khớp ứng của họ, cho thấy hai mẩu chuyện gần gụi cho ra làm sao.

Trung Quốc Gate (1988)

*

Hệ máy: trò chơi thùng

Trung Quốc Gate là 1 trong game đi chình họa võ thuật 2D, rất có thể đùa được hai tín đồ nghịch. Người đùa từ bỏ chọn giữa cha nhân đồ vật là người khỉ Gocoo, bạn lợn Hakai cùng fan chyên Gojou. Sau đó xuất phát tra cứu kiếm một cuốn sách kì bí, chđọng không hẳn là bộ ghê như vào Tây Du Ký. Điều này hoàn toàn có thể tương quan mang đến Sách Sinch Tử — cơ mà Wukong trong lúc xuống Âm Tào Địa Phủ vẫn từ gạch thương hiệu của bản thân mình nhằm giành được sự bất diệt.

Có 3 nút, một để nhảy đầm, một nhằm tiến công và một nhằm tăng sức khỏe. Có cả tkhô cứng số lượng giới hạn thời hạn, sinh hoạt cuối từng màn cũng đều có quấn cuối, trừ bài toán Wukong được vẽ phương diện cùng 2 nhân vật còn sót lại trông khá là cơ bắp.


Famicom Mukashibanashi:Yūyūki (1989)

*

Hệ máy: Famicom/NES (Điện tử 4 nút)

Yuyuki là một trong game khám phá được chơi bằng phương pháp chọn mọi câu lệnh vnạp năng lượng bản hiển thị trên màn hình. chơi Game hơi giống như với nhiệm kỳ trước đó là Shin Onigashima, vào việc thực hiện lệnh "Ttuyệt đổi nhân vật", áp dụng các mẩu truyện cổ của Nhật Bản, bố cục với thực đơn. Cốt truyện là 1 tác phđộ ẩm nhại lại đái thuyết Tây Du Ký của, trong những số đó hai nhân đồ chủ yếu, Goku và Chao, bắt đầu cuộc hành trình đơn nhất để tìm tìm nhau.

Yuyuki tập trung vào việc bạn chơi phải đọc kỹ cùng gọi mạch truyện. Các câu đố không thực sự nặng nề và siêu không nhiều sàng lọc thực thụ dẫn đến màn chơi bị "phá băng". Mặc dù game ko truyền xúc cảm mang đến ngẫu nhiên phần tiếp sau như thế nào, các nhân đồ vật bao gồm vẫn lộ diện bất chợt trong loạt Kirby"s Dream Lvà.


Legend Of Wukong (1996)

*

Hệ máy: Sega Genesis

Truyền tmáu về Wukong đó lại không nói đến một con khỉ làm sao cả, mà lại là 1 cậu bé nhỏ con fan 100% có tên Wukong, được gửi ngược về thừa khđọng trở về thời nhà Đường. Wukong buộc phải nguy hiểm, chiêu tập các bạn sát cánh với tìm kiếm bộ máy thời gian để về nhà, chứ đọng không hẳn đi thỉnh gớm như Tây Du Ký nguyên ổn bản.

Xem thêm: phần mềm vẽ quy trình

Đây là một trong game đóng vai với kungfu theo lượt tương tự như nlỗi nguyên lý của Final Fantasy, game được Đánh Giá cao phụ thuộc vào gameplay lôi cuốn và đồ họa đẹp mắt. Trong khi Wukong có chế tạo hình khá như là cùng với Tôn Ngộ Không, cũng đội Vòng Kim Cô cùng sử dụng Gậy Nhỏng Ý, trừ vấn đề không có lông. Wukong cũng có thể có bạn sát cánh đồng hành là 1 trong những nhỏ heo áp dụng bồ cào nlỗi Trư Bát Giới.


Saiyuki: Journey West (1999)

*

Hệ máy: PlayStation

Saiyuki của Kazuya Minekura lộ diện thứ 1 là bên trên tạp chí GFantastic, kéo dài từ thời điểm năm 1997 mang lại năm 2002. Tây Du Ký này đã tạo nên một chuỗi các phần game tiếp sau, anime và thậm chí là cả nhạc kịch. Game lấy toàn cảnh một nhân loại khu vực ngũ quỷ, nơi phép màu với technology hiện đại thuộc trường thọ cùng đan xen cùng nhau.

khi đa số bé quỷ đã lặng sẽ lành thì đùng một phát trsinh hoạt cần hung ác, Sanbutsushin chỉ định mang lại Genjyo Sanz mang đến Ấn Độ nhằm ngăn ngừa một nhóm người bí hiểm đã phục hồi Ox-Demon-King, Gyumaoh (Ngưu Ma Vương). Trong cuộc hành trình này, Sanz sẽ đi cùng rất Son Goku, Sha Gojyo (Sa Ngộ Tịnh) và Cho Hakkai (Trư Bát Giới). Tuy nhiên, những người bạn đồng hành này thực tiễn, chúng gần như là đông đảo bé yêu tinh bị điều hành và kiểm soát bởi đều món trang sức ma thuật cơ mà bọn chúng bị bắt treo vào.


Trong game vào vai kế hoạch này, Monkey King-Goku sẽ nhập vai prúc đến nhân trang bị tín đồ chơi là Sanzo, một công ty sư đang trê tuyến phố hành hương cho Ấn Độ, bạn chơi trọn vẹn có thể chắt lọc nam nữ mang lại Sanzo là phái mạnh giỏi cô bé phần đông được. trò chơi được biết đến cùng với đa số trộn hành động cũng giống như thiết kế nhân đồ gia dụng nam bị ảnh hưởng vì chưng phong cách bishōnen. Như vậy, kết hợp với bối cảnh khác lại làm cho một phong cách rất dị, biệt lập so với những bản chuyển thể khác của Tây Du Ký.

Enslaved: Odyssey To The West (2009)

*

Hệ máy: PC, PS3, Xbox 360

Trong Tây Du Ký phiên phiên bản thời tương lai này, bạn đùa sẽ điều khiển và tinh chỉnh Monkey hộ vệ một cô nàng thương hiệu là Trip đi qua Thành phố Thủ đô New York hoang vắng tanh với đầy rẫy đều máy bộ giết tín đồ. ngay khi khi được sơn vẽ do số đông bé robot mập mạp và không khí bi quan đen tối, cảm giác về con đường hành mùi hương đầy gian nan của Wukong trong Tây Du Ký vẫn tràn ngập mọi trò đùa - diễn biến, lối chơi và thậm chí còn cả hình hình ảnh của những nhân thứ rất nhiều phản ảnh câu chuyện nơi bắt đầu.

Game được các bên phê bình mệnh danh giao diện, phương pháp kiến thiết trái đất cùng kịch phiên bản lôi kéo, mặc dù vấp bắt buộc chỉ trích về lối chơi cùng thiếu thốn sót nghệ thuật dẫn cho thua cuộc về khía cạnh thương thơm mại. Phần tiếp theo sau đã được lên chiến lược nhưng lại tiếp nối bị hủy vì doanh thu xuất kho kém nhẹm.


Unruly Heroes (2019)

*

Hệ máy: PC, Nintenvị Switch, Xbox One và PlayStation 4

Người đùa sẽ được đóng vai Sanzang, Wukong, Kihong và Sandtháng. Mỗi nhân thiết bị có chức năng khác nhau với fan đùa buộc phải hoán đổi giữa các nhân vật này để giải quyết các thách thức platforming không mấy tinh vi. Game được nhận xét cao nhờ vào hoạt hình họa nhân trang bị mềm mại với ảnh nền cụ thể cao, cũng như lối đùa co-op tuyệt đối.

Tuy nhiên, vày ít chịu đựng ảnh hưởng của Tây Du Ký đề nghị cách đề cập chuyện bị biến hóa thay đổi một bộ phim truyện hài nhẹ nhàng ko ăn nhập với bạn dạng cội, diễn biến ko xoáy sâu vào tính bí quyết của từng thừa nhận đồ dùng mà lại được kiến thiết khá là hời hợt, tương tự như giọng lồng giờ đồng hồ kém.


Monkey King: Hero is Baông chồng (2019)

*

Hệ máy: PC, PS4

Cũng lấy vấn đề về Tôn Ngộ Không, mặc dù sản phẩm của THQ Nordic không dựa vào tác phđộ ẩm kinh khủng Tây Du Ký mà lại là tập phim phim hoạt hình Monkey King: Hero is Bachồng của đạo diễn Tian Xiao Peng xây dừng năm 2015, từng là một giữa những tập phim hoạt hình đạt lệch giá tối đa tại Trung Quốc.

Trong Monkey King: Hero is Back, bạn đùa sẽ vẫn vào vai Tôn Ngộ Không (Monkey King) cùng phi vào cuộc hành trình dài độc đáo tuy vậy cũng không thua kém phần thử thách. Ngoài hồ hết yếu tố bám sát vào cốt truyện gốc của phim, game cũng trở thành được bổ sung thêm các văn bản mới lạ với đơn nhất.

Trước lúc trò chơi trình làng, cả Sony Entertainment và Oasis Games thường rất mong chờ vào sản phẩm AAA này. Tuy nhiên Monkey King: Hero is Baông xã lại là một thành phầm rất đáng bế tắc khi bị chê xơ xác vì ganmeplay kém lôi kéo, hồ ly ko được đa dạng cũng tương tự thời lượng chơi thừa ngắn.


Thực tế là số đông trò nghịch MOBA rất nhiều dính cho tới Tây Du Ký

Trong League of Legends, Smite, DOTA 2, Heroes of Newerth cùng Epic Games "Paragon, Wukong gần như là lộ diện nghỉ ngơi đa số game nằm trong thể loại MOBA. Cốt truyện của Wukong giữa những game này thường mang những chi tiết tự Tây Du Ký cùng liên hệ chúng với những thần thoại không giống vào ngoài hành tinh, cùng với các năng lực vô cùng phàm tuy vậy tương khắc họa nhân thứ Wukong nlỗi là một trong những hầu tinh khét tiếng lừa bịp.

 

 

League of Legends cũng đem lại một Wukong có khả năng nhân bản chủ yếu bản thân, trong những khi cả DOTA 2 cùng Smite phần nhiều tận dụng kĩ năng vươn lên là hình với Gậy Như Ý của Wukong.

*

Với sự linch hoạt với đặc điểm thú vui vốn gồm trong thực chất nổi loạn của Wukong, không tồn tại gì lạ lẫm Lúc Wukong luôn lộ diện nơi nào đó nhìn trong suốt lịch sử hào hùng trò nghịch điện tử. Và tuy vậy lối đùa ban sơ vào trailer hết sức ấn tượng, thời hạn sẽ trả lời liệu Blaông xã Myth: Wukong có tiến hành trọng trách duy trì đúng thần thoại cổ xưa kia hay là không.


Chuyên mục: Games