TẢI GAME TEACHING FEELING TIẾNG VIỆT

Share:
TẢI VỀ MÁY

Teaching Feeling là game được không ít ái mộ từ bỏ fan nghịch trên cả cầm tay cùng máy tính xách tay cùng với phong thái chứa nhân tố 18+. Nhưng theo Review của mình đấy là một trò chơi khá ý nghĩa. Tải game Teaching Feeling nếu bạn lưu ý vẫn thấy kịch bạn dạng bắt đầu với bài toán dìm món quà từ bỏ người biết ơn sẽ tương trợ tính mạng của con người đầy ơn huệ. Đó chính là cô bé xíu nô lệ sẵn sàng giao hàng cũng tương tự thỏa mãn nhu cầu phần đa nhu cầu vai trung phong sinc lý.

Bạn đang đọc: Tải game teaching feeling tiếng việt

Trò đùa yên cầu game thủ cần có một tinh thần thnghiền cứng ngắc để ko làm cho cô bé bỏng kia bị mất mạng sau 15 ngày. Nói thông thường sự đắm đuối thật sự sống game chưa hẳn nằm tại nguyên tố tư tưởng. Thật ra khi tập luyện bạn phải thiệt sự kiên cường mới thừa qua cám dỗ theo bản năng để hoàn thành thách thức.


Nội dung

1 Tải Teaching Feeling – Game hấp dẫn lối đùa mới
*

Xoa đầu Sylvie trong lần gặp mặt thiết bị nhất


Tai Game

Tải Teaching Feeling – trò chơi cuốn hút lối chơi mới

Cũng nlỗi bất kể mối quan hệ làm sao không giống ban sơ các bạn bắt buộc làm quen thuộc cùng với cô thanh nữ bầy tớ này để gọi hơn nhỏ bạn của cô ấy ta. Sau một vài ba câu chuyện tín đồ nghịch vẫn thấy vô cùng đáng yêu cùng biết điều Chịu nghe lời người chủ sở hữu mặc dầu trong tâm địa thiệt sự không muốn thao tác làm việc kia. Khởi đầu bằng một bữa tối, chúng ta có thể lựa chọn thực đơn nạp năng lượng của cô ta đầy đủ hoặc sút món ăn đi tuỳ ý ý muốn. Từ đó sẽ tạo được thái độ cô bạn nữ quân lính theo nhu cầu. Ở game Teaching Feeling bạn chơi toàn quyền sàng lọc đối đãi Theo phong cách thanh lịch. Nhưng ngược chở lại các bạn cũng dễ ợt đồng tình bởi bài toán chạm chạm bất cứ chỗ nào trên cơ thể.

Việc chống lại nhu cầu bạn dạng năng là rất khó yêu cầu bản thân mới nói nếu như gồm lòng kiên nhẫn cao độ trước vẻ đẹp ngây thơ trong trắng. Người chơi hoàn toàn có thể chat chit sau thời điểm xoa đầu hoặc đụng chạm để hiểu tâm tư nguyện vọng của Sylvie ra làm sao. Download Teaching Feeling trong quy trình chơi bạn sẽ thấy được phối hợp nhiều yếu tố đời hay giản dị.


*

Chạm tay vào ngực khiến bất thần đến cô bé


Cốt truyện được desgin theo vì đều loại thoại thân nhân đồ bao gồm và cô phái nữ tương đối thu hút. Người đùa phát âm phát âm ý mong từ bỏ nhì phía từ kia hành động shop sao cho hợp lý và phải chăng. Phiên bạn dạng game Teaching Feeling Việt Hoá ngữ điệu giúp bạn chơi update gọi hơn ngôn từ câu chuyện.

Xem thêm: Download Gta 3 Full Có Hướng Tải Game Gta 3 ), Tải Game Grand Theft Auto Iii (Gta 3)

Tính năng của game Teaching Feeling

Thoả mãn tâm tư nguyện vọng của giới trẻ trong bối cảnh một cô bé quân lính. Thà chết để giao hàng đến người sở hữu chứ còn chưa khi nào không đồng ý ý mong muốn tốt tất cả thể hiện thái độ gì cả.Chơi game Teaching Feeling bạn cần phải có một Để ý đến trong sáng. Cư xử làm thế nào khiến cho cô nhỏ nhắn tự cảm giác hàm ân và ở trong về bạn một phương pháp tự nhiên và thoải mái chứ đọng không nên gượng xay.Dàn thoại giữa nhân thiết bị theo nhiều khunh hướng do chủ yếu bạn đùa chắt lọc rất lôi kéo.

Cập nhật new của Teaching Feeling 2.4.1

+ Chỉnh sửa lại Việc lộ diện gần như sự kiện ngẫu nhiên buổi sáng

+ Chỉnh sửa lại cục bộ chình ảnh “uống rượu”, dịch toàn cục can hệ dịp uống rượu nhỏng xoa đầu…

+ Thêm memory từ bỏ Ver 2.4 – Cảnh H cơ hội uống rượu

Hướng dẫn sơ cỗ chình họa h dịp uống rượu

Tùy vào tinh thần và độ nhạy bén của Sylvie. Mời cô ấy uống rượu, cô ấy uống được 4 chén bát vẫn say với bạn có thể sờ biên soạn để kích mê say cô ấy. Khi Sylvie đầy đủ “Hứng tình” cô ấy vẫn nhắc nhở chúng ta dẫn đến chình họa H.

Hướng dẫn Update phiên bản Teaching Feeling V2.4.1 trên trang bị tính

Sau Khi sở hữu phiên bản không thiếu về máy vi tính với cài đặt kết thúc. Quý khách hàng đề xuất copy nốt tệp tin Update để cập nhật tính năng mới nhất.

Đối với Android bởi vì dung lượng của Teaching Feeling khá nặng nề. Lưu ý nhằm trống bộ nhớ ít nhất là 300Mb bắt đầu hoàn toàn có thể thiết đặt rời bị lỗi.


*

Một số tác dụng vào game cơ bản


Giữa cô bé xíu nô lệ với người chơi không tồn tại một giới hạn làm sao chia cách nhì tín đồ cả. Quý Khách rất có thể hành xử cùng với tư bí quyết người chủ sở hữu – nô lệ làm hồ hết đồ vật mình thích để toại ý bạn dạng thân. Mỗi cách đối xử nhưng mà bạn sẽ làm cho hệ thống game vẫn đưa đến một công dụng khác nhau qua lời thoại cụ thể. Một cô nàng nhưng mà toàn quyền định giành về số trời vào tay bạn bọn ông nhiều khi suốt ngày chỉ quanh quẩn vào cuộc sống đời thường u ám và sầm uất đầy nhan sắc dục. Bạn hãy thay đổi góp thăng bằng cũng tương tự bình ổn về chổ chính giữa sinh lý của Slave sầu new là vấn đề khó khăn.


*

Khi nhân đồ gia dụng bị ốm, ảnh nghịch trên đồ vật tính


Teaching Feeling được nhiều fan nghịch quyên tâm bởi một lối đùa hơi hướng bạn phệ tuy vậy đưa về một sự thú vị nhưng mà không có ai tương đương ai Khi Play. Quý Khách phải hành động làm sao nhằm một cô gái thấy cảm rượu cồn ngay cả Khi ở phần tầng lớp cao hơn. Không nói gì thêm những trong bài giới thiệu tất cả chỉ việc bạn sở hữu game Teaching Feeling về thiết bị kinh nghiệm lối chơi khác biệt, mới lạ trong phiên phiên bản new update nhé !


Mã Key/Code vào phiên bạn dạng Teaching Feeling

CodeKey v2.5Key v2.4.1Key v2.3.1
Key v2.2.1 và 2.0

Bài viết liên quan

Bản quyền © 2022 ulmrave.com | Bản quyền thuộc về internet !