TẢI GAME VÕ LÂM TRUYỀN KỲ 3D MIỄN PHÍ, LINK TẢI

Share:

Năm năm chờ đợi và để được chấp thuận trình làng tại cả nước, gần 2 năm quản lý và vận hành thể nghiệm cùng kinh doanh thương mại hóa cùng với lượng game thủ giảm mạnh sau ngày thu phí, đoạn đường trở nên tân tiến của Võ Lâm Truyền Kỳ 3D (VLTK 3) nói cách khác là đầy hắc búa băn khoăn. Ngày 31.5 sắp tới, Võ Lâm Truyền Kỳ 3D chính thức chia tay gamer VN.

Bạn đang đọc: Tải game võ lâm truyền kỳ 3d miễn phí, link tải

*

VLTK 3D đã từng sinh sản hit Khi thứ nhất giới thiệu người chơi Việt.

Chia sẻ về Việc kết thúc kiến thiết, thay mặt Ban Điều hành đến biết: “VLTK 3 có khá nhiều văn bản hấp dẫn, cần phải có một xã hội bạn đùa đông đảo để mang về phần lớn trải đời hoàn hảo và tuyệt vời nhất duy nhất. Điều không mong muốn là Cửa Hàng chúng tôi chưa thể truyền thiết lập được hết rực rỡ về ngôn từ với sự tinh tế và sắc sảo trong giao diện đến với cộng đồng như ở thị phần bản địa. Vì gắng, chúng tôi khôn cùng rước làm cho tiếc Lúc đề xuất thông báo về Việc xong quản lý và vận hành sản phẩm. Chúng tôi mong mỏi được cảm ơn cũng như gửi nhu muốn lỗi mang lại toàn bộ người chơi sẽ quyên tâm, cỗ vũ VLTK 3 trong thời gian qua. Sắp tới, Cửa Hàng chúng tôi vẫn tổ chức phần đa vận động tri ân chũm cho lời chia ly cùng với cộng đồng VLTK 3”.

Để cung ứng với thường bù cho những người nghịch đang yêu cầu VLTK 3, dự con kiến vào trung tuần tháng bốn.2015, Ban Điều hành VLTK 3 vẫn tổ chức 4 chuyển động gồm: tặng ngay thời hạn những hiểu biết miễn phí; tặng ngay tiến thưởng phân tách tay; cung ứng để game thủ tsi gia thành phầm khác; cung ứng yêu cầu phiên bạn dạng nước ngoài. Chi tiết những hoạt động sẽ được đăng mua khá đầy đủ tại trang chủ của trò đùa vào thời hạn tới.

vì vậy, vẫn chưa rõ các gamer VLTK 3 sẽ tiến hành hỗ trợ tsi gia thành phầm nào. Theo luồng thông tin có sẵn, phiên phiên bản VLTK3 tại Trung Hoa vẫn vẫn chuyển động.

Cách trên đây không lâu, Lúc VNG "tiếp quản" tựa game Thiên Long Bát Bộ, những thông tin tài khoản Thiên Long Bát Sở đông đảo được chuyển đổi thành công xuất sắc sang trọng phiên phiên bản bắt đầu của VNG có tên Gọi Tân Thiên Long. Sau kia, VNG liên tục dồn data tín đồ chơi vào một trong những sản phẩm mới toanh rộng, là Tân Thiên Long 3D.

Xa hơn, Khi tựa game Chinc Đồ nên ngừng bất ngờ đột ngột, VNG lúc này đã cung cấp các tài khoản Chinh Đồ sang 1 tựa game không giống, cũng của VNG, là Võ Lâm Truyền Kỳ.

*

Tuy nhiên sau khoản thời gian "sờ" tận chỗ, những game thủ Việt chê... khó khăn đùa do vô số chiêu trò với nhân tài.

Xem thêm: Butterfly Mùa 17: Cách Chơi Butterfly Mùa 5 : Bảng Ngọc, Cách Chơi Butterfly

Được ca tụng là rất phẩm kiếm hiệp 3D, VLTK 3 có nhiều trông rất nổi bật về bối cảnh và anh tài game mà lại thiết yếu phần nhiều tính chất rất nổi bật của trò nghịch lại là một tường ngăn to đối với Thị phần cùng thị hiếu của game thủ VN. Nhà kiến tạo VNG đang tất cả một thời gian nhiều năm sẵn sàng mang đến khôn cùng phđộ ẩm con cưng này. Thế tuy nhiên, Thị Trường có thể vẫn chưa xuất hiện sự hòa nhập với tiếp nhận tận tình nhỏng mong rằng.

Tkhô nóng Niên trò chơi cũng đã từng có lần tất cả bài xích tiến công giá về bối cảnh của game trong quy trình tiến độ game vừa reviews tại Thị Trường Việt Nam. Theo đó, cùng với sức mạnh đồ họa của Võ Lâm Truyền Kỳ 3D mang lại từ việc ứng dụng thành công xuất sắc chuyên môn tiên tiến và phát triển Nvidia CUDA cùng sử dụng Physx Accelerator vào trò đùa thì đề xuất cấu hình laptop vẫn chính là chướng ngại lúc Võ Lâm Truyền Kỳ 3D tiếp cận game thủ Việt.

Câu chuyện game 3D trên nước ta lại thêm một cmùi hương buồn!

*

Nhìn lại chặng đường cải tiến và phát triển của Võ Lâm Truyền Kỳ 3D tại Việt Nam:

Ngày 28.6.2013, Võ Lâm Truyền Kỳ phiên phiên bản 3 chiều lao vào giai đoạn thử nghiệm lần 1 với sự xuất hiện thêm của 04 trường phái Thiếu Lâm, Đường Môn, Ngũ Độc, Vạn Hoa, kéo dãn dài cho đến khi xong ngày 6.7.2013.Ngày 16.07.2013, VNG thông báo phân tách mở rộng cùng với sever Đạo Hương tuy thế chỉ giành riêng cho đông đảo gamer bao gồm code thí điểm. Để giải hòa sức HOT của người đùa, 14h cùng trong ngày, VLTK 3D thông tin hưởng thụ ko yêu cầu code demo, thỏa mãn đến hàng vạn fan chơi nóng vội vào game.Giai đoạn thí nghiệm không ngừng mở rộng dự con kiến kéo dãn dài đến ngày 31.07.2013. Tuy nhiên sau một tuần xem sét, công ty thi công lại một lần nữa thông báo kéo dài thời hạn thể nghiệm cho đến khi xong ngày 6.8.2013.Ngày 7.8.2013, Võ Lâm Truyền Kỳ 3D đồng ý reviews. Ngay kế tiếp, đơn vị phát hành VNG đã tạo nên luồng bất đồng quan điểm trong xã hội gamer Khi vận dụng hiệ tượng tính phí theo phút. Phát triển với 4 phiên phiên bản cập nhật, thứ nhất là Danh Kiếm Đại Hôi, An Sử Chi Loạn, Trường An Thành Sử, Võ Lâm Truyền Kỳ 3D giã biệt người chơi cùng với phiên bản ở đầu cuối Huyết Chiến Thiên Sách.Ngày 19.3.2015, VNG ra thông báo đồng ý về ngày hoàn thành vận hành sản phẩm: 31.5.năm ngoái.

*

5 năm chờ đợi, sát hai năm cải cách và phát triển trên Thị phần nước ta, ngày 31.5.2015 Võ Lâm Truyền Kỳ 3 chiều thỏa thuận đóng cửa, để lại gần như nuối tiếc nuối của fan chơi trò giải trí Việt về một tựa game 3D lịch sử một thời.

Bài viết liên quan