DOWNLOAD GAME JX 1 MOBILE VNG FOR FREE ANDROID AND IOS

Share:

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là tựa game nhập vai võ hiệp đến từ chính KingSoft – cha đẻ của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ huyền thoại và được VNG nhà phát hành. Dĩ nhiên, ứng dụng ulmrave.com sẽ là nền tảng tốt nhất để chơi tựa game Android – Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên PC hoặc Mac của bạn cho một trải nghiệm game đắm chìm nhất.

Bạn đang đọc: Download game jx 1 mobile vng for free android and ios

 

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mang đến một thế giới võ lâm trung nguyên đầy hoành tráng, những giá trị kinh điển của tựa game huyền thoại được tái hiện như: bối cảnh võ lâm chân thật, tinh thần võ hiệp chân chính, hệ thống gameplay chân phương, cộng đồng bang hội chân tình.

 

Tất cả tạo nên một Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile kinh điển, giúp người chơi thoả sức vẫy vùng, tung hoành chốn võ lâm. Các bang phái quen thuộc sẽ tái khởi, đa dạng đặc tính, phong phú chiêu thức như: Thiếu Lâm, Võ Đang, Cái Bang, Thiên Nhẫn, Nga Mi… cùng với đó là những bản đồ rộng lớn để người chơi ngao du như: Ba Lăng Huyện, Biện Kinh, Tương Dương, Hoa Sơn, Trường Bạch, Kiếm Các…


*
 
*
 
*
 
*
 

Tính năng trò chơi

 

Tối ưu

Macros Chế độ reroll Chế độ tiết kiệm Đồng bộ hóa đa phiên bản
Tối ưu
Tập trung nhiều hơn vào phần thú vị của trò chơi, bỏ qua các khía cạnh tẻ nhạt. Làm chủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile với Macro. Ghi lại và hoàn thành các nhiệm vụ đơn điệu mà bạn muốn tự động hóa và phát lại sau này chỉ bằng một lần nhấn phím.
Speed up the rerolling process in Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile Perform multiple summons and keep looking for the best Heroes. Use Multi-Instance sync to replicate the rerolling mechnasim in all instances.
Farm in-game resources with ease in Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Enable the Farm Mode when running the game in multiple instances. And lower your PC"s resource consumption.
Với Đồng bộ hóa đa tài khoản, bạn có thể làm nhiều hơn nữa trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Đồng bộ hóa hành động của bản sao chính và lặp lại chúng trong thời gian thực cho tất cả các bản sao khác. Cứ đồng bộ và để đó, hãy để trò chơi tự hành động
Đa phiên bản

Xây dựng vương quốc. Thu thập tài nguyên. Làm nhiều hơn thế nữa Với Multi-Instance, chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile thậm chí còn ly kỳ hơn. Mở nhiều phiên bản và chơi cùng một trò chơi từ các tài khoản khác nhau.

Tạo kịch bản

Tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile với Tập lệnh ulmrave.com. Viết một tập hợp các lệnh để thực thi một loạt các hành động mà bạn muốn tự động hóa. Liên kết nó với một phím và thế là bạn đã hoàn tất.

Xem thêm: Top 4 Phần Mềm Trộn Đề Trắc Nghiệm, 4 Phần Mềm Trộn Đề Trắc Ngiệm Tốt Nhất Hiện Nay

Dịch thuật trong thời gian thực

With ulmrave.com, it is possible to play Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile in your local language. Just CTRL+Shift+L to use the Real-Time Translation feature and instantly translate the game in a language of your choice.

FPS cao

Get the competitive edge in Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile by enabling the highest FPS. Experience crisper graphics and smoother animations.


Ít lại Đọc thêm

Cách tải và chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên PC (máy tính)

Tải và cài đặt ulmrave.com trên máy của bạn

Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

Tìm Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

Nhấn vào để cài đặt Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trong danh sách kết quả tìm kiếm

Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Nhấn vào icon Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tại màn hình chính để bắt đầu chơi

 
*
Xem video

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mang đến hệ thống Ngũ hành tương sinh tương khắc chuẩn mực nhất, PK kế thừa và phát huy phong phú với các tính năng mới: Hiệp Phong Luận Kiếm, Ngũ Hành Trận, Thi Đấu Môn Phái cùng hệ thống tự do giao thương không giới hạn, độc nhất trên thị trường.

Để chơi game mượt mà, tiện lợi và nhanh chóng nhất, bạn hãy tải và chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên PC (hỗ trợ Windows 7, 8, 10) / Mac với ulmrave.com, bạn sẽ được trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile giống như đang chơi game võ lâm phiên bản dành cho PC ngày nào.

Bên cạnh đó, bạn sẽ có được kết nối Internet ổn định hơn di động, thao tác nhanh, set keymapping dễ dàng với chuột và bàn phím. Người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile thoả sức quay lại gameplay nhờ tính năng rất hữu dụng của ulmrave.com. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác kết giao hảo hữu, PVP đơn, tổ đội, bang hội… tự do tuyệt đỉnh, thắng bại tại kỹ năng trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

 

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile Mẹo & Hướng dẫn

Xem tất cả

Tìm thêm từ CÔNG TY CỔ PHẦN VNG

Xem tất cả trò chơi

TRÒ CHƠI TƯƠNG TỰ

 

Thêm Nhập vai Game

Xem tất cả

Mở khóa các khả năng tiềm tàng trên PC của bạn Và cả của bạn.


Tải xuống ulmrave.com 5
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

THEO DÕI CHÚNG TÔI TẠI

 

Theo dõi

 

YouTube
74.3K
Trò chơiTính năng, đặc điểmChúng tôiChi nhánhHỗ trợTương tác

Bấm để cài đặt


ulmrave.com là một Nền tảng PC.Vì bạn đang dùng điện thoại, chúng tôi sẽ dứa bạn tới trang Google Play.

(Trong vài trường hợp ulmrave.com sử dụng các kết nối liên kết tới Google Play

Xin lỗi, ulmrave.com chỉ dành cho PC hoặc Maculmrave.com

ulmrave.com 4 không khả dụng trên Windows XP. Bạn phải có Windows 7 trở lên và chúng tôi đề nghị sử dụng Windows 10

Bài viết liên quan