Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Ikara Cho Máy Tính

Share:

iKara là ứng dụng hát Karaoke trên điện thoại thông minh app android thông dụng duy nhất hiện nay. Cùng với kho nhạc to đùng gồm nhiều ca khúc giờ Việt với tiếng Anh, phần mềm giúp bạn cũng có thể giải trí và tìm kiếm bất cứ ca khúc nào mà các bạn yêu thích. Thuộc theo dõi nội dung bài viết dưới trên đây của chúng

Tải phần mềm ikara

Download ứng dụng iKara: trên đây

gmail.com shop chúng tôi sẽ nhờ cất hộ lại file thiết lập cho bạn

Rất tiếc, bây giờ bạn tất yêu xem hoặc cài đặt xuống tệp này.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn tải và cài đặt ikara cho máy tính

Gần đây, có rất nhiều người dùng đã xem hoặc mua xuống tệp này. Vui vẻ truy cập lại tệp này sau. Trường hợp tệp mà chúng ta truy cập rất lớn hoặc bị share với những người, chúng ta có thể mất đến 24 giờ để rất có thể xem hay cài tệp xuống. Nếu như bạn vẫn ko thể truy vấn tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản ngại trị viên thương hiệu miền của bạn.

Hướng dẫn thiết lập phần mượt iKara trên máy tính

iKaran là ứng dụng được trở nên tân tiến bởi IKARA TEAM. ứng dụng này dành riêng cho di động và không có bản cài để lên trên máy tính. Vày đó, nếu muốn sử dụng ứng dụng trên vật dụng tính chúng ta cần thiết lập phần mềm giả lập app android – BlueStacks.

Bước 1: thiết đặt phần mềm mang lập game android BlueStacks mang lại máy tính.

Bước 2: Đăng nhập CH Play bên trên BlueStacks.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Aatrox Mùa 11 - Aatrox Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Aatrox

Bước 3: Mở Ch Play lên sau đó tìm kiếm từ khóa iKara. Hoặc bạn cũng có thể chọn links download:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.alticast.viettelphone&hl=vi

Bước 4: Chọn ứng dụng iKara sau đó bấm chuột Install nhằm tải phần mềm về máy.

Bước 5: phần mềm sẽ tự động hóa tải và thiết đặt vào máy vi tính của bạn.

Bước 6: Sau khi setup chọn open để sử dụng.

*
Cài đặt phần mềm iKara

Các thiên tài của phần mềm iKara

Tải phần mềm iKara về thiết bị các các bạn sẽ được tận hưởng những kỹ năng sau:

Hát karaoke với thu âm unique cao.Kho nhạc lớn tưởng với hơn một triệu ca khúc với được update liên tục.Song ca hoặc thu âm cùng đồng đội đơn giản, dễ dàng.Nghe các ca khúc do tín đồ khác miêu tả và gia nhập bình luận, share bài hát đã thu âm,….Lưu, phục hồi và sao lưu bài hát yêu thương thích.Tìm kiếm bài xích hát dễ dàng dàng.Nhiều hiệu ứng âm thanh thời gian thực như: reverb, echo, mid, treble,…Đa dạng thể loại nhạc như: Nhạc vàng, trữ tình, nhạc trẻ, nhạc cách mạng, nhạc quê hương,….
*
Tính năng phần mềm iKara

Trên đây là hướng dẫn tải phần mềm ikara và setup cho máy tính. Đây là ứng dụng hát karaoke chuyên nghiệp hàng đầu mà các bạn không yêu cầu bỏ lỡ.

Bài viết liên quan