TAI NGHE ASUS CHÍNH HÃNG

Share:

Tai nghe Rog Cetra chính hãng: Tai nghe phòng ồn, nhiều chức năng với USB Type C

Với yêu cầu giải trí nghe nhạc của chúng ta trên thị trường càng đa dạng mẫu mã và khó chịu hơn. Để đáp ứng được hầu như khách hàng khó chịu nhất về âm thanh vui chơi và độ chống ồn chủ động của một loại tai nghe thì hãng asus đã cho ra mắt chiếc tai nghe Rog Cetra thiết yếu hãng với rất nhiều tính năng, technology đỉnh cao.

Bạn đang đọc: Tai nghe asus chính hãng

Tai nghe in-ear phòng ồn chủ động cùng màn loa 10mm cho âm thanh sắc nét

Mang trong mình xây dựng vỏ ngoài bằng nhựa giúp cho chiếc tai nghe này đạt trọng lượng gọn nhẹ. Giúp tín đồ dùng có thể cảm thấy thoải mái khi đeo chiếc tai nghe này trên tai. Cùng với đó, chúng có một năng lực chống ồn dữ thế chủ động với công nghệ này chúng rất có thể giúp chúng ta yên tĩnh hơn trong việc game play và nghe nhạc.

*

Màn loa của loại tai nghe này lên đến 10mm cho diện tích thoát âm bự hơn. Giúp color âm thanh được đa dạng chủng loại và tinh tế và sắc sảo hơn so với các dòng tai nghe cùng cung cấp trên thị trường. Đặc biệt là âm bass được tái tạo thành một cách mạnh mẽ, tinh tế hơn chứ không thực sự dồn dập và nặng nề.

Chế độ Ambient tiện dụng cùng cổng USB-C kết nối chuẩn chỉnh tương lai

Chế độ Ambient trên dòng tai nghe nhét tai gaming này lúc được kích hoạt có thể chấp nhận được một micro trên tai nghe thu âm thanh bên ngoài vào tai nghe. Giúp cho bạn cũng có thể nghe được âm thanh phía bên ngoài khi có việc cần nghe mà không cần thiết phải tháo mẫu tai nghe của bản thân mình ra. Tiện lợi và tiện lợi hơn đối với các người tiêu dùng thường xuyên đề xuất đeo tai nghe.

*

Chuẩn liên kết trên cái tai nghe này là chuẩn chỉnh USB-C hiện đại. Chúng không chỉ giành cho những chiếc smartphone mà còn so với nhiều thành phầm thiết bị năng lượng điện tử khác như: laptop, PC, máy tính bảng… Giúp chúng ta cũng có thể truyền mua được âm thanh giỏi hơn, tiếp cận được nhiều technology mới một phương pháp nhanh rộng với chuẩn kết nối này.

Xem thêm: Phần Mềm Làm Chậm Video Chuyển Động Chậm Tốt Nhất Dành Cho Android

Cụm phím bấm bọn hồi và tiện lợi cùng việc cung cấp nghe nhạc Hi-Res

Cụm phím bấm được lắp thêm một lớp cao su thiên nhiên hỗ trợ việc bám tay với mượt tay hơn khi sờ vào. Chúng cũng có thể có một độ bọn hồi cao, hỗ trợ cho việc thao tác tạo ra độ ý kiến cao hơn, làm việc nhanh và đúng đắn hơn.

*

Việc được thiết bị một màn loa 10mm của mẫu tai nghe này còn khiến cho chúng có khả năng giải mã và biểu thị được các loại âm thanh unique Hi-Res một cách đúng đắn và tinh tế và sắc sảo như các chiếc loa âm thanh chuyên nghiệp.

Hộp khuyến mãi kèm giúp bạn di chuyển thuận tiện hơn cùng bộ tips nhiều dạng

Được tặng kèm trong hộp là chiếc hộp đựng tai nghe giúp đỡ bạn linh hoạt rộng trong việc di chuyển cũng tương tự cất giữ mẫu tai nghe này bên mình.

*

Bộ tips tai nghe cũng được hãng asus chu đáo trang bị đầy đủ từ size S đến kích thước L cho những người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn cùng với đó là cỗ móc tai nghe để bảo đảm an toàn độ chắc hẳn rằng nhất định khi người dùng đeo dòng tai nghe bên trên tai.

Sở hữu ngay tai nghe Rog Cetra bao gồm hãng, rất tốt tại ulmrave.com

Để có thể sở hữu ngay lập tức một dòng tai nghe chống tiếng ồn chủ động đến từ Asus: tai nghe Rog Cetra chủ yếu hãng thì mời chúng ta đến ngay với ulmrave.com và để được nhân viên support một cách chi tiết hơn với được bao gồm mình đòi hỏi trực tiếp chiếc tai nghe này.

Bài viết liên quan