Tải phần mềm adobe audition 1.5 miễn phí

Giới thiệu về Adobe Audition 1.5

Adobe Audition 1.5 là ứng dụng thu âm với chỉnh sửa âm tkhô hanh chuyên nghiệp hóa được sử dụng thoáng rộng nhất bây chừ cho các phòng thu âm, studio,.. Adobe Audition 1.5 là phiên bản đổi mới của Cool Edit Pro sau thời điểm Adobe thâu tóm về từ bỏ hãng sản xuất chủ thể phần mềm Syntrillium. Với hình ảnh đơn giản và dễ dàng và dễ áp dụng Adobe Audition là phiên bản khôn xiết tương xứng cùng với số đông chúng ta mới hợp tác vào vấn đề thu âm tuyệt set nhạc.

Bạn đang đọc: Tải phần mềm adobe audition 1.5 miễn phí

Ưu điểm phần mềm Adobe Audition 1.5

Phần mềm bài bản nhằm thu âm với set nhạcGiao diện đơn giản và dễ dàng, dễ thực hiện cân xứng với các bạn bắt đầu bắt tay vào thu âm, set nhạc.Dễ dàng tích thích hợp các Plugin, Effect nâng caoDung lượng vơi, dễ ợt sở hữu đặtPhù phù hợp với những phiên phiên bản window 7, window 8,,..

Phiên phiên bản Adobe Adition 1.5 yêu cầu:

Hệ điều hành: Microsoft Windows 2000 hoặc Windows XP.. Professional hoặc Home EditionSở vi xử lý 400 MHz (tốt nhất cùng với 2 GHz trlàm việc lên)64MB RAM (tốt nhất cùng với 512MB trsinh sống lên)75MB trống vào ổ cứng (tốt nhất với 700MB hoặc các hơn)Độ phân giải screen 800×600 pixels (tốt nhất với 1024×768)Card âm tkhô nóng stereo (tốt nhất cùng với card âm tkhô cứng cung cấp multitrack)Nên tất cả ổ hiểu CD-ROMNên tất cả ổ CD-RW nhằm ghi CD sản phẩmMicrosoft DirectX 9.0Tai nghe hoặc loa

Hướng dẫn thiết đặt Adobe Audition 1.5:

B1: Các bạn clichồng vào mặt đường liên kết download dưới bài nhằm sở hữu về file thiết đặt Adobe Audition v1.5 full crack.

B2: Giải nén file

B3: Cliông xã vào file setup.exe pháo nhằm triển khai sở hữu đặt

*
*
*

Các hình ảnh hiển thị (Edit View/ Multitrachồng View)

Đôi khi,mang định khi chúng ta khởi động phần mềm thì giao diện đang là Multitrack View, đây cũng là đồ họa để các bạn bắt đầu thu âm. Trong ngôi trường thích hợp bạn đang sống giao diện không giống, hãy nhấp vào Multitraông chồng View với trsống về giao diện này nhằm thu âm.

Edit View là chế độ hình ảnh Lúc bạn muốn sửa đổi âm tkhô hanh những traông chồng.

Xem thêm: Kalista Mùa 11: Cách Chơi Kalista Tung Hoành Đường Trên, Kalista Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Kalista

Các traông xã thu âm.

Adobe Audition hỗ trợ bài toán bạn cũng có thể thu âm nhiều traông chồng đồng thời (beat, vocal,..). Việc phân ra những trachồng khác nhau này sẽ hỗ trợ các bạn không hề ít vào quy trình thu âm.

Thanh khô chức năng Stop, Play, Recording :

Các các nút tính năng cung cấp bạn Play, Pause, Stop, hoặc Recording vào quy trình thu âm. Quý Khách đang thường xuyên thao tác làm việc cùng với các nút ít công dụng này trong quá trình thu âm.

Các biện pháp thu pngóng khổng lồ nhỏ:

Các giải pháp hỗ trợ các bạn pngóng to lớn thu nhỏ biểu đồ gia dụng sóng âm của những traông xã nhằm dễ ợt vào quy trình thu âm cùng chỉnh sửa.


Chuyên mục: Phần Mềm