TẢI PHẦN MỀM AMIBROKER

Share:

Chứng khoán trong thời đại công nghệ 4.0 tất cả gì khác so với ngày xưa? chắc hẳn những qui định phân tích đua nhau dự đoán hiệu quả của những phiên triệu chứng khoán, giúp fan chơi rất có thể biết mang đến giá trị cổ phiếu ngày lúc này là bao nhiêu, để sáng sủa hơn trong bài toán đặt lệnh lời. Đó chính là nguyên nhân dẫn tới sự hình thành của ứng dụng Amibroker, hãy mày mò về ứng dụng này trước khi tải và thiết đặt nhé.

Bạn đang đọc: Tải phần mềm amibroker


Amibroker là gì?

Amibroker là phần mềm kỹ thuật chất nhận được phân tích đầu tư và chứng khoán dựa trên những dữ kiện tất cả sẵn với sự thu thập thông tin từ đều doanh nghiệp trên nạm giới. Nó có khả năng vẽ biểu đồ thời gian thực, back-testing với cả công nghệ quét tiên tiến. Được viết lên từ ngữ điệu lập trình, Amibroker giúp gần như nhà chi tiêu chứng khoán xuất bản được kế hoạch và chiến thuật đầu tư của mình. Rộng hết, nó là hình thức đắc lực trong việc đào bới tìm kiếm ra đa số quy nguyên tắc của kinh doanh chứng khoán giúp nhà đầu tư thắng trong các phiên để lệnh.

*

Hiển nhiên đồ họa của nó cực kì trực quan và quen thuộc đối với các nhà đầu tư trong biểu đồ vật phân tích trữ lên cùng xuống của thị trường, nhờ này mà nhà chi tiêu có thể tối ưu thanh toán mua và chào bán của mình.

Các kĩ năng của Amibroker

Được nghe biết như công cụ hàng đầu hỗ trợ cho những nhà đầu tư, đầu tư chi tiêu hiệu quả cho những giao dịch của họ, phải Amibroker được tích hợp không hề ít tính năng bổ ích bao gồm:

Biểu vật dụng trực quan. Người dùng sẽ được trải nghiệm lao lý vẽ hướng của đối tượng, thời gian, đồ họa tùy chỉnh, mọi chỉ báo thịnh hành và thao tác làm việc kéo thả khôn xiết tiện lợi.

Cơ sở dữ liệu mã cổ phiếu và giá bán cả. Trọn vẹn không có số lượng giới hạn trong mã bệnh khoán, lưu giữ trữ những dữ kiện lịch sử vẻ vang và những bộ thanh lọc tiện dụng.

Ngôn ngữ xây dựng độc lập. Việc vận dụng một ngữ điệu lập trình riêng lẻ giúp bạn cũng có thể chỉ báo, giao dịch riêng mà cấp thiết bị một cá thể nào xâm nhập. Cũng chính vì nó được viết dựa trên những nhà giao dịch nên kỹ năng phân tích kỹ thuật trả toàn thuận lợi hơn. Đồng thời đông đảo thuật toán được tích hợp lên tới hơn 200 chức năng.

*

Back-testing so với và gạn lọc phù hợp. Kỹ năng phân tích auto cho phép chúng ta quét được những cửa hàng dữ liệu nhằm mục đích khớp với đông đảo quy tắc giao thương mà chúng ta đã thiết lập cấu hình sẵn. Sau đó, nó sẽ báo cáo cho chúng ta biết trường hợp như biểu lộ đã xẩy ra trên một mã độc nhất vô nhị định. Từ đó, bạn có thể thực hiện được back-testing hoàn thành xong chiến lược của mình.

Tại sao cần tải Amibroker

Phần mượt Amibroker được coi là vượt trội đối với các ứng dụng khác về đa dạng và phong phú tính năng lẫn độ công dụng trong quá trình phân tích. Thông thường, nó sẽ sở hữu được hai phiên bạn dạng đó là phiên bản tiêu chuẩn và bạn dạng chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể bỏ ra mức ngân sách 279 đô cho bạn dạng tiêu chuẩn, 339 đô giành riêng cho bản chuyên nghiệp là 339 và 499 đô dành cho phiên bản Pro Ultimate. Tất nhiên sẽ không ít tiền tại Việt Nam. Nhưng điều đó sẽ không hề là mối sợ hãi với những thông tin dưới đây.

*

Hơn hết, ứng dụng sẽ tương thích với đa số máy tính, bạn chỉ cần cảnh giác lựa chọn phiên bản máy tính Windows của chính bản thân mình là 64 bit tốt 32 bit. Chỉ vài làm việc giải nén và thiết đặt theo phía dẫn, ứng dụng đã sẵn sàng triển khai ngay bên trên chiếc laptop của bạn.

Xem thêm: Phần Mềm Giả Lập Tốt Nhất Dành Cho Window Hiện Nay, 10 Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Nhất Cho Windows

Download Amibroker Full Crack

Các bước tải về chương trình vô cùng tiện lợi và tựa như các chương trình trước đó mà bạn thường mua và tải đặt.

Bước 2: Sau đó, giải nén toàn cục tập tin kia ra và tìm về thư mục mang tên là Amibroker6201 và nhấp vào để tải đặt.

*

Cách cài đặt Amibroker Full Crack

Bước 1: tiến hành tuần tự theo quá trình cài đặt như đã hướng dẫn trên trình hướng dẫn.Bước 2: tìm tới lại thư mục gồm chứa tệp tin crack và xào luộc toàn bộ vào trong thư mục nơi bắt đầu đã được cài đặt. Vậy là đã hoàn thành quá trình setup phần mềm Amibroker full crack dễ dãi rồi đấy.

*

Cách dùng Amibroker

Đầu tiên chúng ta cần cập nhật dữ liệu thực tiễn cho Amibroker. Để tiết kiệm chi phí cho chi tiêu hằng tháng đầu tư chi tiêu cho Data Feed chúng ta cũng có thể sử dụng dữ liệu bởi CafeF

Bước 1: tải về tài liệu cho Amibroker trên http://cafef.vn/ > Chọn tài liệu > chọn tiếp vào vẻ ngoài PTKT > Tải tài liệu Amibroker > Điều chỉnh Up lớn 3 sán.Bước 2: thực hiện giải nén tài liệu vừa cài vềBước 3: thực hiện nạp vào tài liệu vừa mua về vào Amibroker qua từng bước: chọn file vừa download về > xuất hiện > Next > Amibroker đang hoàn tất việc update dữ liệu.

Bên trong giao diện ban sơ của phần mềm, thì những vùng đặc trưng cần chăm chú như là: giá bán cổ phiếu, Bollinger Band, mặt đường trung bình, giá phiên mở, giá phiên đóng, giá bán sàn với giá trần,…

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể quan cạnh bên về thông tin trọng lượng giao diện thị trường chứng khoán mua bán theo mô hình cột. Vào đó, greed color là sự mô tả của phiên giá tăng, còn red color để thể hiện các phiên đã có mức giá giảm.

Tại khu vực nhập mã cp bạn chỉ cần nhập mã cp tương ứng của bạn đó. Bên cạnh đó là khu vực để cất thanh công cụ bao gồm: đường thẳng dùng làm kẻ đường xu hướng, gần như dạng Fibonacci: Time Zones, Fan, Time Extension, Retracement; đa số công cụ dùng để làm vẽ dường như hình mũi tên, hình tròn, hình vuông và kĩ năng thu phóng biểu đồ.

Hãy chăm chú vào thành được sứt đỏ bên dưới đây, bởi vì nó cho phép bạn thêm biểu đồ, dựng thêm các mẫu trải qua mục Window > lựa chọn vào Chart với Layout. Trên đây chúng ta cũng có thể thêm và sút những mục mà bạn có nhu cầu để luôn tiện quan sát.

*

Trên đó là tất tần tật thông tin về phần mềm, phương pháp tải Amibroker full crack cũng như hướng dẫn sử dụng ra sao mới hiệu quả. Ko kể ra, các bạn cũng nên đầu tư học hỏi thêm kinh nghiệm tay nghề của tín đồ đi trước để cố kỉnh chắc trước lúc thi đấu nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể có thể bài viết liên quan rất các mẹo máy tính xách tay hay và bổ ích khác tại ulmrave.com.

Bài viết liên quan