Tải phần mềm cài đặt máy in canon 2900

Nhìn một chiếc máy in, vững chắc rất ít tín đồ nghĩ nó cũng cần cho tới 1 phần mượt tựa như như máy tính, chính là driver. Vậy driver thứ in là gì? Nó có chức năng gì? Nếu không có driver, máy in liệu bao gồm hoạt động được không?

Trước hết, driver sản phẩm công nghệ in có thể nói rằng nôm mãng cầu y như 1 phần mượt hệ trọng. Nó giúp cho laptop rất có thể kết nối cùng "giao tiếp" cùng với đồ vật in nhằm thưởng thức sản phẩm này dìm, thực hiện lệnh in ngẫu nhiên, bên cạnh đó, cũng hoàn toàn có thể hiển thị trạng thái của máy in (trang bị hư, không in được, hết mực...). Chính do vậy, những thứ in cũng cần có đều driver riêng của chính mình để hoàn toàn có thể chuyển động giỏi, Canon LBP 2900 cũng thế.

Bạn đang đọc: Tải phần mềm cài đặt máy in canon 2900

Việc chọn với mua đúng driver cho vật dụng in không chỉ là giúp nó chuyển động giỏi, tác dụng Nhiều hơn là 1 trong Một trong những cách hạn chế lỗi sản phẩm in ko in được cực kì tác dụng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý chúng ta cài đặt và thiết lập driver thiết bị in Canon LBPhường. 2900/2900B CAPT, hãy theo dõi nhé!


Cách sở hữu driver của máy in Canon LBP 2900/2900B CAPT

Bước 1: Sau khi truy vấn vào links ulmrave.com bên trên, chúng ta nhấp vào Tải về.


Bước 2: Chọn một trong số mặt đường liên kết chỉ ra tiếp đến nhằm sở hữu về.

Cách 3: Chọn Tải xuống để xác thực.

Cách 4: Chọn địa chỉ lưu và khắc tên đến tệp tin, sau đó Save lại.


Nếu cảm thấy ko im tâm cùng làm cho chắc chắn hơn, những bạn cũng có thể áp dụng một vài ba phần mềm như: 3DP Chip, IObit Driver Booster hoặc Unixanh DriverScanner.... Tất cả đầy đủ là các ứng dụng giúp search kiếm, thay thế cùng thiết lập driver auto mang lại máy vi tính trọn vẹn miễn phí.

Cách thiết lập driver mang lại trang bị in Canon LBP 2900

Bước 1: Các bạn tìm đến địa điểm lưu lại tệp tin driver sẽ thiết lập về vào máy vi tính và click chuột trái vào nhằm thiết lập.

Bước 2: Tiông chồng vào mục I accept the agreement rồi Next.


Chờ chút xíu rồi chọn vào Finish Lúc dứt.

Xem thêm: Liên Minh Tốc Chiến: Cách Chơi Draven 3 Rìu, Một Vài Mẹo Khi Chơi Siêu Xạ Thủ Mạnh Nhất Lmht

Bước 3: Từ màn hình hiển thị chính của dòng sản phẩm tính, nhấp vào hình tượng Windows, lựa chọn vào Devices & Printers.

Bước 4: Giao diện bắt đầu mở ra, click chuột trái vào Add a printer.


Chọn tiếp Add a local printer ngơi nghỉ hành lang cửa số tiếp sau.

Chọn vào Add a local printer rồi Next

Bước 5: Tiông chồng vào Use an existing port cùng lựa chọn LPT1: (Printer Port) rồi OK. Nếu không, các bạn cũng có thể thực hiện mục USB000 (Virtual printer port for USB) để sử dụng nếu muốn.

Cách 6: Chọn lần lượt:

Manufacturer: Hãng vật dụng in. Priter: Chủng nhiều loại. Nhấp vào Next.

Hình như, trường hợp có sẵn đĩa mua tốt USB mua thì chọn vào Have disk.

Chọn tên và hãng máy in nên cài đặt rồi Next

Cách 5: Đặt tên mang lại sản phẩm in vào mục Printer name rồi Next.


Bước 6: Yêu cầu cuối đã bắt các bạn in thử một phiên bản để soát sổ, nếu còn muốn thì nhấp vào Print a chạy thử page hoặc chọn Finish nhằm hoàn chỉnh.

Quay trở về đồ họa Devices & Printers đầu tiên, các bạn sẽ thấy mục "vật dụng in" new mở ra tất nhiên thương hiệu đã làm được đặt trên.

ulmrave.com vừa hướng dẫn chúng ta giải pháp cài đặt cùng cài đặt driver mang đến thiết bị in Canon LBPhường 2900. Hy vọng cùng với bài viết này, những các bạn sẽ biết cách để triển khai trên các đồ vật của mình.


Chuyên mục: Phần Mềm