Tải phần mềm cắt ảnh

Share:

Download Snipping Tool không chỉ cung ứng khả năng chụp màn hình với các chế độ chụp cơ bản. Cơ mà còn hỗ trợ khả năng sửa đổi và thiết lập hình hình ảnh lên một thương mại & dịch vụ FTP hiệu quả. ở kề bên đó. Snipping Tool cũng hỗ trợ cho tất cả những người dùng giảm unique hình hình ảnh được download lên để giảm thời gian tải hình ảnh. Ở bài viết này, ulmrave.com sẽ reviews đến các bạn cách download Snipping Tool “Miễn Phí” và setup phần mềm này. Các bạn cùng theo dõi và quan sát nhé.

Bạn đang đọc: Tải phần mềm cắt ảnh

Đang xem: ứng dụng cắt hình ảnh snipping tool

Download Snipping Tool “Miễn Phí” + hướng Dẫn cài đặt Đặt

Download Snipping Tool là gì?

Những gì chúng ta có thể làm với tải về Snipping Tool không chỉ là chụp và phân chia sẻ ảnh chụp màn hình. Mà lại còn sửa đổi bằng bộ biện pháp tích hợp. Cũng giống như thực hiện những tác vụ tinh vi khác nhưng mà không cần phải có quyền quản lí trị viên.

Khi các bạn khởi chạy Snipping Tool, bạn sẽ thấy một biểu tượng xuất hiện nay trong khay hệ thống. Chỉ cần bấm chuột phải vào biểu tượng là chúng ta cũng có thể truy cập tất cả các chức năng và định thông số kỹ thuật chương trình.

*

Giao diện thao tác của Snipping Tool

Phần mượt này cũng chất nhận được người dùng cài đặt lên đồng thời các hình hình ảnh với các liên kết sở hữu xuống được lưu giữ trong lịch sử. Và nó cũng có thể chấp nhận được người dùng tiếp tục sử dụng những liên kết đó trong tương lai.

Ngoài ra. ứng dụng này cũng cung ứng xóa toàn bộ các hình hình ảnh được mua lên trường đoản cú Imgur. Chỉ bởi một cú nhấp chuột đơn giản. Đảm bảo các user khác thiết yếu theo dõi mọi hình ảnh đó. Cũng như góp phần giải tỏa nội dung, con số lưu trữ hệ thống.

Tính năng của Snipping Tool 

Dùng miễn phí.Tải lên nhiều ảnh cùng một lúc.Hỗ trợ xóa ảnh tải lên từ Imgur.Lưu các liên kết trong lịch sử dân tộc và cung ứng sử dụng vào tương lai.Tích hòa hợp nhiều nhân tài hữu ích vào chụp hình ảnh màn hình.Download Snipping Tool có cung cấp mã nguồn mở.Cập nhật liên tục với những phiên bản mới.

Ưu điểm nổi bật

Tải hình ảnh lên Imgur

Bằng cách áp dụng một nhà hỗ trợ dịch vụ lưu giữ trữ hình ảnh nhanh nệm và tin cậy – Imgur. Chúng ta có thể yên tâm khi phân chia sẻ ảnh của mình. Ko kể ra. Vấn đề xóa bất kỳ ảnh nào được tải lên từ máy chủ của Imgur cũng rất được thực hiện dễ dàng.

Tải ảnh qua FTP

Ảnh của chúng ta có thể được lưu giữ với dấu thời gian hoặc tiêu đề. Bạn thậm chí là có thể auto sao lưu hình ảnh trên Imgur thông qua máy nhà FTP.

Xem thêm: Cách Chơi Maplestory M - Maplestory M Ngay Trên Pc Với Noxplayer

Tải lên nhiều hình ảnh cùng một lúc

Nhanh chóng sở hữu lên toàn bộ tập hình ảnh lên Imgur. Và bạn sẽ có một danh sách các liên kết chuẩn bị sẵn sàng chỉ trong vài giây.

Kiểm soát chất lượng tải lên

Bạn gồm tải lên hình hình ảnh lớn? vận tốc tải lên có chậm không? chán nản khi cần chờ đợi? Giảm chất lượng hình ảnh trước khi tải lên có thể giảm xứng đáng kể form size tệp. Đồng thời giảm thời gian chờ đón để download lên. Kiểm soát quality dễ dàng trong cửa sổ Preferences.

Tính năng Capture Viewer

Tính năng Capture Viewer có thể chấp nhận được bạn nhanh chóng duyệt mọi ảnh chụp màn hình đã lưu. Hoặc download chúng lên bất kỳ trang web nào với tùy chọn mở. Gửi để chỉnh sửa hình ảnh, cài đặt lên lại hoặc xóa ảnh.

*

Ưu điểm nổi bật của Snipping Tool

Link tải về Snipping Tool

DRIVE:

*

Hướng dẫn cài đặt đặt 

B1: Đầu tiên chúng ta tải tệp tin Download Snipping Tool của Ngự kiếm Phi ưu tiền về theo đường links tải tại phần trên.

Bước 2: chọn “Next” nhằm tiến hành các bước bình thường.

B3: lựa chọn “Install” và đơi vượt trình thiết lập diễn ra.

Bước 4: sau khi quá trình cài đặt kết thúc. Bạn có thể khởi động phần mềm và sử dụng.

*Lưu ý: bạn có nhập Key nhằm Active Snipping Tool

B1: Click chọn “Enter Software Key”

*

Bước 2: Nhập giữa những KEY sau đây:

CZERR-5ACCC-AJBM7-E2A7M-N3F6EYNJK2-Q43CR-A47CC-HCCD6-H6B78TKCZE-DR4NC-CWUCD-CDGDC-LCRF8CUVVF-ZKAC7-MTAAC-MCZBB-N6R3EY63CC-NMUAC-YXUC5-CH4JC-XD6RA

B3: Nhập KEY, tiếp đến chọn “Unlock”

*

Bước 4: sau cùng Nhấp lựa chọn “Get Started With Snagit” cùng sử dụng

*

Hướng dẫn bỏ ra tiết

Lời kết

Như vậy, chưa đến những cách cơ bản là các bạn đã sở hữu thể Tải, setup & thực hiện Snipping Tool rồi. Hi vọng nội dung bài viết này sẽ có lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích và cần thiết. Đừng quên truy cập “kho Phần Mềm” để tải thêm những ứng dụng, phần mềm hữu ích không giống nhé.

Bài viết liên quan