TẢI PHẦN MỀM DỰ BÁO THỜI TIẾT

Share:

Các vận dụng dự báo tiết trời ngày dần được cải tiến và phát triển nhiều mẫu mã, cung ứng người tiêu dùng hệ điều hành và quản lý Android update biết tin khí hậu cụ thể 24h/7 để thuận lên chiến lược cho những chuyển động kế bên ttách hay phải đi phượt. Cùng theo dõi và quan sát nội dung bài viết sau đây để biết phương pháp cài đặt dự báo thời tiết cho Smartphone Android nhanh lẹ và tiện lợi nhé!


Phần mềm dự báo tiết trời đến điện thoại cảm ứng Android

1. ASUS Weather

*
Phần mượt dự báo tiết trời ASUS Weather

Trong khi ASUS Weather còn chỉ dẫn một chỉ số khá thú vị chính là RealFeel. Đây là chỉ số mô tả cảm giác thực tế của cơ thể về nhiệt độ môi trường bên phía ngoài thông qua những biểu thiết bị. Ngoài ra, áp dụng còn giới thiệu số đông thông tin về tính hình thời tiết diễn biến xấu nhỏng mưa phệ, gió mạnh khỏe, bão tuyết, khói bụi,…

Tải ASUS Weather đến Android

2. AccuWeather

Quý Khách sẽ kiếm tìm kiếm áp dụng dự báo tiết trời lý tưởng phát minh mang đến Smartphone Android? Vậy chớ làm lơ ứng dụng AccuWeather, một chắt lọc cài đặt dự báo tiết trời về điện thoại cảm ứng thông minh Android vô cùng lý tưởng phát minh. 

*

Ứng dụng được cho phép người tiêu dùng theo dõi thực trạng tiết trời trong thời gian ngày, tuần tiện lợi cùng với cụ thể các thông số về về ánh nắng mặt trời, nhiệt độ, RealFeel, phía gió, khí áp… theo thời gian thực tại khu vực chúng ta đang sống. Những biết tin này cực kỳ hữu dụng khi bạn thu xếp chiến lược quá trình.

Bạn đang đọc: Tải phần mềm dự báo thời tiết

Tải AccuWeather cho Android

3. Windy.com

Ứng dụng dự báo Windy.com mang lại phép hiển thị khí hậu trên màn hình khóa Android, thuận tiện theo dõi khí hậu toàn cầu. Các báo cáo tiết trời được cung cấp chi tiết từ bỏ ánh nắng mặt trời, tốc độ gió, dự báo tơi, chiều cao của sóng đại dương,… 

*

Phần mềm dựa trên các quy mô đoán trước khí hậu chuẩn hàng đầu của NOAA: ECMWF, GFS mặt hàng mặt hàng và vào 7 ngày liên tục. Đồng thời cũng giới thiệu đầy đủ cảnh báo với điều kiện tiết trời diễn biến xấu.

Tải Windy.com mang đến Android

Cách tải cùng cài đặt ứng dụng đoán trước thời tiết

Sai khi gạn lọc thiết lập dự báo tiết trời mang đến điện thoại cân xứng, người tiêu dùng có thể tiếp tục chuyển đổi cài đặt hiển thị thời tiết bên trên màn hình hiển thị khóa Android nhằm thuận tiện theo dõi tình trạng ánh sáng cùng những sự việc tiết trời không giống một giải pháp gấp rút cùng đúng đắn. Dưới đây đang là hướng dẫn chi tiết phương pháp gửi dự báo khí hậu ra screen thiết yếu của điện thoại Android:

Cách 1: Nhấn giữ lại vào vùng trống bất kỳ bên trên màn hình điện thoại cảm ứng Android của doanh nghiệp.

*

Bước 2: Chọn mục Widget.

Xem thêm: 8 Lưu Ý CầN ThiếT Cho Người Mới Chơi Playerunknown’S Battlegrounds

*

Bước 3: Kéo lướt màn hình hiển thị qua nên tìm về mục Widget Thời Tiết/Weather rồi nhận giữ lại hình tượng Thời máu với lôi ra screen chính Smartphone Android.

*

Bước 4: Cuối thuộc các bạn tiến hành tùy chỉnh địa điểm và thiết lập dự báo tiết trời cho điện thoại thông minh bằng phương pháp nhấn vào vị trí xuất hiện thêm trên màn hình với thiết đặt đồ họa khí hậu tùy chọn theo sở trường của doanh nghiệp.

*

bởi thế, chỉ cách 4 bước đơn giản dễ dàng bên trên là các bạn vẫn dứt thiết lập dự đoán khí hậu đến điện thoại Android hiển thị thị bên trên màn hình thiết yếu rồi. 

*

Nhìn phổ biến các vận dụng đoán trước tiết trời hay được áp dụng vô cùng phổ biến với đa số người nào cũng buộc phải đến. Với gần như gợi nhắc ứng dụng dự báo thời tiết cùng lý giải biện pháp cài đặt đoán trước khí hậu cho điện thoại thông minh Android bên trên phía trên hi vọng sẽ giúp đỡ ích được cho những người dùng vào quy trình áp dụng máy.

Bài viết liên quan