TẢI PHẦN MỀM E-LEARNING MỚI NHẤT

Share:

Nhu cầu dạy và học trực con đường đang tăng nhiều trong thời hạn gần đây, kéo theo đó là sự ra đời và phát triển của những phần mềm cung ứng thiết kế bài bác giảng cũng như cung cấp dạy học trực tuyến – e-learning. Tuy nhiên, không phải người nào cũng nắm rõ về phong thái tải phần mềm e-learning này, hay làm thế nào để thiết đặt phần mượt e-learning hối hả nhất. Nội dung bài viết dưới đây để giúp bạn giải đáp toàn bộ những vướng mắc liên quan lại này!

1. Mách bạn cách tải ứng dụng e-learning mới nhất

E-learning là những phần mềm cung ứng tích cực vận động dạy – học tập trực tuyến với tương đối nhiều tính năng tích hợp hữu dụng cho hoạt động giảng dạy đồng thời vẫn thỏa mãn nhu cầu được các tiêu chuẩn chỉnh AICC, SCORM, … ứng dụng E-learning đã xuất hiện rất sớm tuy nhiên đặt biệt vạc huy giá bán trị của bản thân trong thời gian dịch bệnh dịch Covid – 19 này.

Bạn đang đọc: Tải phần mềm e-learning mới nhất

*
2x.jpg 600w" sizes="(max-width: 760px) 100vw, 760px" title="Khám phá phương pháp tải phần mềm e-learning đơn giản, nhanh lẹ nhất! 1">

Số lượng quý khách hàng truy cập và download các phần mềm E-learning tăng mạnh là minh chứng ra tốt nhất về cường độ phổ cập, tương tự như vai trò quan trọng đặc biệt mà nó sẽ mang lại.

Các phần mềm e-learning cũng chính vì thế mà tiếp tục được nghiên cứu, cải tiến hiệu suất và phong phú và đa dạng hóa các tính năng của mình. Trong danh sách những ứng dụng e-learning nổi bật hiện nay ta phải nói tới một số ứng dụng thông dụng kia là: 

– Bộ ứng dụng office những phiên bản 2010 – 2013 – 2016

– Lecture Maker

– Violet

– Adobe Captivate

– iSpring Suite

– ActivePresenter

– ….

*
2x.jpg 600w" sizes="(max-width: 660px) 100vw, 660px" title="Khám phá bí quyết tải phần mềm e-learning 1-1 giản, hối hả nhất! 2">

Về cơ bản, cách tải phần mềm e learning cũng tương đối đơn giản và tương đối giống nhau, bạn chỉ việc tìm kiếm, lựa chọn ứng dụng e learning tương xứng nhất và triển khai tải xuống và cài đặt nó. Ví dụ hóa điều này, phần tiếp sau nội dung bài viết sẽ phía dẫn chi tiết cách download và setup phần mượt e learning để chúng ta hình dung ví dụ và chi tiết hơn. 

2. Hướng dẫn thiết lập phần mượt e-learning đơn giản 

Trên thị trường hiện giờ có rất đa số mềm e learning, mỗi phần mềm sẽ gồm có tính năng nổi bật khác nhau, các thức thiết đặt cũng không giống nhau. Nhìn toàn diện về cơ bản thì bí quyết tải ứng dụng e-learning cùng được đặt tương đối dễ dàng, bạn chỉ việc giải nén với thực hiện công việc theo chỉ dẫn là thiết đặt thành công. 

*
*

– bước 4: Đợi quá trình setup kết thúc và nhấp vào Close nhằm hoàn thiện quá trình cài đặt. 

Từ đây bạn đã trả thành thiết đặt bộ những ứng dụng Microsoft Office mang đến mình, bạn có nhu cầu sử dụng vận dụng nào trong quy trình giảng dạy, soạn giáo án bạn cũng có thể click trực tiếp vào vận dụng đó để sử dụng tính năng.

Xem thêm:

2.2. Sở hữu và cài phần mềm e-learning Lecture Maker

Lecture Maker là phần mềm soạn thảo bài bác giảng năng lượng điện tử được sản xuất bởi doanh nghiệp DaulSoft trên Hàn Quốc. Đây được xem là phần mềm dễ sử dụng cùng với chính là giao diện thân mật và gần gũi với tín đồ dùng. Phần mềm Lecture Maker cung ứng tích cực các tính năng video, audio, powerpoint, … cực kỳ đa dạng. Bí quyết sử dụng phần mềm cũng dễ dàng tương từ như những ứng dụng trong bộ office cơ bản khác. 

Để tải, setup và sử dụng phần mềm e learning Lecture Maker này bạn cần thực hiện các bước sau:

– cách 1: download file Lecture Maker về kế tiếp giải nén => chạy file setup trong folder LectureMaker. => lựa chọn “Next”. Lựa chọn “Change” nếu muốn biến hóa các đường truyền mặc định, tiếp nối chọn “Next”.

– bước 2: lựa chọn “Install” để bước đầu tiến trình sở hữu đặt. Sau đó chờ vượt trình thiết lập hoàn tất. 

*

– bước 6: dấn “Kết thúc” để hoàn thành thiết lập và khởi rượu cồn vào chương trình. 

Mỗi lần khởi động ứng dụng Violet, hệ thống sẽ chỉ ra hộp thoại thông báo bạn đăng ký tên đối chọi vị, địa chỉ, mã kích hoạt hoặc nhấp vào “Dùng thử”. Đặc biệt ứng dụng này giới hạn max số lượt trải nghiệm nên bạn cũng có thể sử dụng nó ko giới hạn. 

Giao diện bao gồm sẽ hiển thị như hình bao gồm các hào kiệt như:

– Thanh bảng chọn.

– Thanh menu quy định với những icon biểu hiện từng chức năng cụ thể, khác nhau. 

– Thanh công cụ sử dụng để tạo bài xích giảng.

– cấu tạo bài.

– bối cảnh của bài giảng

– những file tài liệu khác

*
*
*
2x.jpg 600w" sizes="(max-width: 667px) 100vw, 667px" title="Khám phá biện pháp tải ứng dụng e-learning đơn giản, nhanh lẹ nhất! 18">

Bài viết liên quan