Tải phần mềm giải nén winrar

Share:

WinRAR 6.02 là 1 phần mềm lưu trữ Windows to gan mẽ hoàn toàn có thể tạo các tệp nén sinh sống cả định dạng RAR với ZIP. Nó cũng hoàn toàn có thể giải nén số đông các định hình tệp đang biết như RAR, ZIP, ISO, CAB, 7ZIP và nhiều định dạng khác.

Bạn đang đọc: Tải phần mềm giải nén winrar

WinRAR dễ thực hiện hơn khi so sánh với những trình lưu trữ khác tất cả sẵn bên trên web. Chúng ta có thể thực hiện những thao tác bằng cách sử dụng menu ngữ cảnh phù hợp. Chúng ta có thể chọn những tùy lựa chọn menu ngữ cảnh mà bạn phải thêm. Chế độ “Wizard” đặc biệt quan trọng được tích đúng theo sẵn áp dụng một giấy tờ thủ tục hỏi với trả lời dễ dàng và đơn giản để chất nhận được truy cập ngay tắp lự vào các chức năng lưu trữ cơ bản. WinRAR cung cấp cho chính mình lợi ích của việc mã hóa kho tàng trữ bằng AES với khóa 256 bit. Điều này tạo thêm tính bảo mật thông tin cho dữ liệu và kho lưu trữ của bạn. Chúng ta có thể sử dụng chương trình bằng ngữ điệu của riêng mình và biến hóa giao diện người tiêu dùng bằng nhiều chủ đề tất cả sẵn.

Giao diện người dùng rất thân thiện, trực quan cùng dễ sử dụng. Tất cả thanh menu với các nút bao gồm tất cả những tính năng của chương trình (như tệp, lệnh, tùy chọn, qui định …)

Bạn tất cả thể biến đổi giao diện chương trình bằng cách sử dụng các chủ đề ưa thích của mình. Chương trình có thể được thực hiện ở một trong các hai chế độ Chế độ xem lưu trữ : đối với tệp nén / lưu giữ trữ chế độ xem tệp: đối với bất kỳ tệp / thư mục như thế nào trên sản phẩm công nghệ tính của người sử dụng tương từ bỏ như trình mày mò windows những tùy chọn cơ chế xem list tệp rất có thể được biến đổi bằng cách nhấn vào phải dễ dàng và đơn giản trên thanh công cụ bên trên . Các bạn sẽ có thể chọn bất kỳ tùy lựa chọn nào hoặc xóa các tùy lựa chọn khác theo ý muốn của mình Hỗ trợ đa ngôn ngữ: WinRAR tất cả sẵn hơn 50 ngôn ngữ. Điều này sẽ có thể chấp nhận được bạn hưởng thụ ứng dụng yêu thích của chính mình bằng ngôn từ của riêng rẽ bạn


Mục lục


WinRAR là gì?

WinRAR là 1 công nạm nén và lưu trữ tệp mang lại Windows. Được cải cách và phát triển bởi Eugene Roshal, một kỹ sư phần mềm người Nga và được phạt hành vào khoảng thời gian 1995, nó chỉ trở nên thịnh hành sau đầu trong thời gian 2000. WinRAR hoàn toàn có thể xem và sinh sản tệp tàng trữ ở định hình tệp RAR hoặc ZIP, cũng như giải nén một loạt format tệp giữ trữ.

Trình tàng trữ tệp này cung cấp tạo các tệp tàng trữ được mã hóa, tự giải nén và những phần. Nó đa phần dành cho người dùng yêu thương cầu kĩ năng lưu trữ cùng nén ngoài các gì có sẵn theo mặc định vào Windows.

Khả năng phân chia các kho lưu trữ thành nhiều tập đã giúp WinRAR trở nên thịnh hành trong một số vòng kết nối, ví dụ như quản trị viên khối hệ thống và những người phải gởi email cho những tệp lớn. ứng dụng này hiện gồm hơn 500 triệu con người dùng, trở thành công cụ nén thông dụng nhất trên thay giới.

WinRAR có các phiên phiên bản 32 bit cùng 64 bit và bao gồm sẵn bên trên 50 ngôn ngữ. Quanh đó Windows 10, ứng dụng này còn được cung ứng bởi những hệ quản lý điều hành khác.

Tính năng của WinRAR

WinRAR là 1 trong công cụ lưu trữ mạnh mẽ hỗ trợ một bộ anh tài ấn tượng. Đó là 1 trong lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho ngẫu nhiên ai vẫn tìm tìm các giải pháp ngoài kỹ năng ZIP nơi bắt đầu của Windows. WinRAR cung ứng một loạt các định dạng tệp và gồm một bộ tính năng toàn vẹn cung cấp cho người dùng sự linh hoạt nhằm tạo các tệp lưu giữ trữ đáp ứng hoàn hảo nhu yếu của họ.

Xem thêm:

Các định hình tệp được hỗ trợ bao hàm ZIP với RAR, cùng với 15 định dạng khác như BZ2, JAR, ISO, 7Z, XZ, Z, CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ cùng UUE.

WinRAR thừa hưởng lợi từ giao diện thân mật với fan dùng có thể chấp nhận được bạn truy vấn các công dụng đa dạng của nó một giải pháp dễ dàng. Phần mềm này còn có trình hướng dẫn hoàn toàn có thể hỗ trợ tiến hành nhiều tác vụ, từ tạo tệp nén mang đến quét vi-rút trong bất kỳ tệp nén nào. Phép tắc wizard quánh biệt bổ ích cho người tiêu dùng mới và chưa tồn tại kinh nghiệm.

Nhiều setup cấu hình tất cả sẵn để sản xuất tệp lưu trữ trong WinRAR, bao gồm duy trì setup bảo mật NTFS và không ngừng mở rộng nhiều tệp lưu trữ. Các tùy chọn này được trình bày một cách đơn giản và dễ dàng và bao gồm tổ chức giỏi để không làm người dùng choáng ngợp.

WinRAR tất cả một khả năng sáng tạo được cho phép người sử dụng lưu một tập hòa hợp các setup lưu trữ dưới dạng “hồ sơ” và kế tiếp áp dụng chúng vào các kho lưu trữ mới bất cứ lúc nào được yêu cầu. Kỹ năng này hoàn toàn có thể tiết kiệm không hề ít thời gian.

Tải WinRAR new nhất

Các chúng ta vào links phía dưới download WinRAR v6.02 mới nhất về nhé, giải nén ra chọn 32-bit hoặc 64-bit tiếp đến bạn tiến hành cài đặt.


Lựa chọn ngon duy nhất là bạn hãy tải 7-zip nhé! cái này ngon nhưng mà còn free vì nó là ứng dụng mã nguồn mở.

Bài viết liên quan