Tải phần mềm hiện file ẩn trong usb

USB là nơi đựng tài liệu bình an ngừa trường hợp máy tính xách tay mất tài liệu, tuy nhiên cũng có tương đối nhiều ngôi trường vừa lòng tài liệu vào USB bị ẩn. Vậy làm thế nào mang lại tài liệu bị ẩn? Hãy thuộc mang lại cùng với top 3 phần mềm hiển thị file ẩn trong USB nhằm biết phương pháp rước lại file nhé!

1Hiển thị tệp tin ẩn vị người dùng ẩn đi

File bị ẩn vào USB hay xẩy ra là vì người tiêu dùng vô ý làm cho ẩn chúng, còn nguyên ổn nhân tệ rộng là do virut gây nên. Sau phía trên, vẫn là cách hiển thị file ẩn vì người dùng gây nên.

Bạn đang đọc: Tải phần mềm hiện file ẩn trong usb

Bước 1: Quý khách hàng mlàm việc ổ USB bên trên laptop, tiếp sau chọn File rồi lựa chọn mục Change folder và search options.

Cách 2: Khi vỏ hộp thoại lộ diện các bạn chọn tab View, chúng ta tiông chồng vào Show hidden files, folders, & drives ngơi nghỉ phần Advanced settings rồi bấm OK là sẽ msinh hoạt được các file ẩn.

23 ứng dụng hiển thị file ẩn bởi virus khiến ra

Phần mượt FixAttrb Bkav

FixAttrb là vì Bkav trở nên tân tiến, góp hiển thị những file bị ẩn vào USB và phục hồi những file ẩn này khi bị vi khuẩn tạo ra, câu hỏi bảo đảm an toàn cũng an toàn hơn.

Ưu điểm:

Thao tác đơn giản dễ dàng, dễ tiến hành.Phục hồi tài liệu bị ẩn bởi virut cơ mà không ngại bị mất tài liệu.Dung lượng vơi chỉ 28 Kb.Mất phí tổn Khi mong sử dụng.Chỉ hỗ trợ bên trên hệ điều hành quản lý Windows.

Cách thực hiện phần mềm FixAttrb Bkav:

Bạn nháy lưu ban vào ứng dụng đang cài đặt về với tiến hành như sau:

Nhấn "Chọn thư mục" cùng tìm đến lựa chọn ổ đĩa của USB rồi bnóng OK.Tiếp theo chọn "Hiện các file ẩn", nhận đồng ý để kiếm tìm những tệp tin ẩn. Cuối thuộc truy vấn vào ổ USB để lấy tài liệu.

Phần mềm Recuva

Recuva là 1 trong trong số những ứng dụng khôi phục tài liệu bị xóa, ẩn hoặc bị mất được người tiêu dùng tin yêu thực hiện. Phần mượt này để giúp đỡ hiển thị những file ẩn vì vi khuẩn gây nên một giải pháp lập cập.

Là ứng dụng sử dụng miễn tổn phí.phục sinh tài liệu gấp rút, cả tài liệu bị xóa khỏi máy tính xách tay, tệp tin âm thanh/ video clip...Dụng lượng nhỏ tuổi.Chỉ hỗ trợ hệ điều hành và quản lý Windows.Trình cài đặt hoàn toàn có thể bao gồm thêm các chương trình không giống vào máy tính xách tay của công ty.

Xem thêm: Tải Game Độc Cô Cầu Bại Game Mobile Cho Android Ios, Độc Cô Cầu Bại

Cách áp dụng phần mềm Recuva:

Cách 1: Sau Khi thiết lập các bạn mở chỗ mềm lên, tại giao diện chính nhấn Next nhằm tiếp tục.

Cách 2: Tiếp theo lựa chọn dạng dữ liệu đề nghị phục sinh rồi thừa nhận Next.

Cách 3: Lựa chọn địa điểm tài liệu ẩn đề xuất khôi phục, tiếp nối cửa sổ Browse... tồn tại, các bạn chọn ổ đĩa USB nhằm hồi sinh tệp tin ẩn rồi bấm OK rồi bấm Next.

Bước 4: Tiếp theo, chúng ta có thể tích vào ô Enble Deep Scan để Phục hồi các tệp tin bị xóa hoặc đã biết thành format rồi nhấn Start nhằm search các file bị ẩn.

Bước 5: lúc quá trình hoàn chỉnh, ứng dụng vẫn từ bỏ hiển thị các file bị ẩn và chúng ta tick vào những file cần Phục hồi rồi dìm lựa chọn Recover...

Phần mượt USB Show

USB Show góp hiển thị đông đảo tệp tin bị ẩn vào USB mà lại vì virut gây ra một cách nhanh chóng. Hình như, phần mềm còn hiệu quả cùng với những thư mục bị ẩn trên ổ đĩa Flash cùng ổ đĩa cứng của máy tính.

Sử dụng hoàn toàn miễn chi phí.Dễ áp dụng, thao tác dễ dàng.Không yêu cầu cài đặt sau khoản thời gian tải về.Không bao gồm những tùy lựa chọn.Hỗ trợ mỗi hệ điều hành Windows.

Cách sử dụng ứng dụng USB Show:

Bước 1: quý khách mtại đoạn mượt lên, ngôn từ khoác định là Tây Ban Nha đề xuất các bạn chọn ngôn từ là English để dễ dàng sử dụng, kế tiếp bấm vào ô Recovery the hide files để bắt đầu.

Bước 2: Bạn lựa chọn ổ đĩa của USB để tìm gần như file bị ẩn rồi bấm OK, cuối cùng ngồi chờ ứng dụng tìm các tệp tin bị ẩn.


Trên đây là 3 ứng dụng hiển thị file ẩn vào USB bởi virus gây nên, chỉ cách làm việc đơn giản dễ dàng là chúng ta đã hối hả hồi phục tệp tin ẩn giỏi bị mất. Chúc các bạn thành công nhé!


Chuyên mục: Phần Mềm