Tải Phần Mềm Làm Video Cho Máy Tính

Share:

Tìm kiếm một phần mềm góp làm video siêng nghiệp giành cho máy tính xách tay là một việc hết sức cần thiết, mặc dù bạn là một người mới vào nghề, một youtuber, giỏi là một đơn vị có tác dụng phlặng siêng nghiệp. Tuy nhiên, nếu như bạn đã thử tìm kiếm bên trên Internet thì bạn sẽ nhanh lẹ nhận thấy là nó gồm rất nhiều phần mềm khác biệt và bạn không biết chọn ứng dụng làm sao mang đến đúng? Để góp bạn tìm thấy cho chính mình một phần mềm phì hợp nhất thì bản thân đã liệt kê Top 15 phần mềm làm đoạn phim trên máy tính xách tay tốt nhất hiện nay đang được rất nhiều người sử dụng.

Bạn đang đọc: Tải phần mềm làm video cho máy tính


Nội dung chính:


Lightworks – Phần mềm tạo video trên laptop miễn phí

Hệ điều hành: Windows, macOS, LinuxLink tải phần mềm: https://www.lwks.com/

Lightworks là một phần mềm giúp có tác dụng đoạn phim miễn giá tiền mang lại bất kỳ ai muốn dựng buộc phải một Clip chăm nghiệp nhưng mà không phải tốn bất kỳ khoản tầm giá làm sao. Mặc dù không được đánh giá chỉ cao như Adobe Premiere, nhưng nó hỗ trợ xử lý đoạn Clip cùng chỉnh sửa, đồng thời ko làm chất lượng video.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phần mềm Magix Movie Edit Pro

Chức năng bao gồm Magix Movie Edit Pro:

Có thể chọn một hoặc nhiều file bất kỳ để chỉnh sửa, cho phép xử lý sản phẩm loạt.Cho chất lượng đầu ra video cao (lên đến 4K).Tương say đắm với miniDV, HDV Du lịch và AVCHD.Tích hợp những hoạt cảnh 3 chiều, nhạc nền đa dạng.Hỗ trợ điều chỉnh màu sắc sắc, độ tương phản, độ sáng sủa, độ bão hòa của đoạn Clip.

Xem thêm: Jarvan Iv Mùa 11: Bảng Ngọc Jarvan Mùa 10: Cách Chơi, Lên Đồ J4 Và Cách Khắc Chế

Có thể nói đây là phần mềm làm đoạn Clip mang đến laptop với sự ổn định với tính dễ học, kết xuất đầu ra mau lẹ cùng dễ dàng. Trong những năm gần đây, ở những nước Á Lục và Châu Mỹ, số người cài bản quyền của Magix Movie Edit Pro tăng cao rõ rệt. Yêu cầu tối thiểu của Magix Movie Edit Pro đối với phần cứng không thực sự cao, phù hợp với nhiều loại máy vi tính. Đây cũng là phần mềm có tác dụng Clip bên trên laptop được nhiều người tin dùng.

Trên đây là Top 15 phần mềm làm Clip chuyên nghiệp trên máy tính xách tay gồm độ phổ biến cao cùng được đánh giá bán là tốt nhất hiện ni. Cho mặc dù bạn là người chuyên hay không siêng làm cho đoạn phim thì đều gồm thể lựa chọn một vào những phần mềm này để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời.

Bài viết liên quan