Tải Phần Mềm Onekey Ghost Mới Nhất

Share:

Onekey Ghost là phần mềm dùng để làm ghost máy tính xách tay, tức nhằm sao lưu lại cùng phục sinh lại các phân vùng ổ đĩa cứng như thể phân vùng hệ điều hành quản lý ví dụ điển hình chỉ với 1 cú nhập chuột.

Bạn đang đọc: Tải phần mềm onekey ghost mới nhất


Onekey Ghost là gi?

Trước trên đây để sở hữu lại Windows tuyệt thao tác với những phân vùng ổ cứng, fan ta thường áp dụng Hiren’s Boot, mà lại thường xuyên chậm rãi với mất không ít thời hạn. Onekey Ghost Ra đời đã mang đến một giải pháp mới và hối hả hơn nhiều. Bây giờ bài toán Ghost lại win vào hệ quản lý điều hành Windows 10, 8 hay 7 đang trlàm việc yêu cầu tiện lợi hơn thẳng bên trên hệ điều hành và quản lý nhưng mà không đề xuất USB xuất xắc đĩa Hiren’s Boot.

Dù bạn là fan ko rành về công nghệ hay là một kỹ sư IT thì Onekey Ghost luôn luôn là tuyển lựa tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhât, chỉ với một file sao lưu lại hệ điều hành quản lý dễ dàng, bạn sẽ chuẩn bị sẵn sàng phục sinh lại hệ quản lý và điều hành bất kể lúc như thế nào, khôn xiết mau lẹ với thuận lợi. Hãy tải về các bạn dạng ghost cho Windows hoàn toàn sạch mà Phần Mềm Free cung cấp nhằm ghost lại hệ quản lý và điều hành nhé. Vì dung lượng tương đối nặng trĩu nên hãy thực hiện biện pháp IDM tăng tốc độ download tài liệu.

Onekey Ghost cung cấp chúng ta các thao tác làm việc vào Việc tạo tệp tin ghost và giải nén ghost bất cứ dịp nào bạn cần. Có thể nói chỉ với cùng 1 cú bấm chuột thì đông đảo sự việc của các bạn sẽ được thay thế. Không những sao lưu lại hệ quản lý và điều hành, Onekey Ghost thao tác hiệu quả trên hầu như phân vùng của ổ đĩa cứng, cả win 32 cùng 64 bit.

Tính năng bao gồm của ứng dụng Onekey Ghost

Sao giữ với Phục hồi phần đa phân vùng ổ cứngTùy lựa chọn cách tiến hành nén Lúc sao lưuTùy chọn thỏng mục Ghost cùng ẩn/ hiện tại phân vùngHỗ trợ thiết lập đĩa cứng trường đoản cú tệp tin .ISO, file hình họa format CD/DVD xuất xắc GHO trong đĩa cùng các loại ổ đĩa.Tùy chọn bỏ qua password file GHO khi quên mật khẩuHỗ trợ phần đông phiên bản hệ quản lý điều hành hiện nay nhỏng Windows 10, 8, 7..

Đánh giá chỉ Onekey Ghost mới nhất

Từ lúc Thành lập và hoạt động cho đến lúc này, Onekey Ghost đã dần sửa chữa những pmùi hương thúc ghost cũ không còn hiệu quả. Những bạn dạng cập nhật tiên tiến nhất của Onekey Ghost nhận được không ít lời sử dụng nhiều từ người tiêu dùng lúc đầy đủ thao tác làm việc đã trngơi nghỉ đề nghị dễ ợt hơn, công dụng ứng dụng hiệu quả rộng.

Phiên bản Onekey Ghost 14.5.8.215 tiên tiến nhất đã làm việc tốt bên trên đều hệ điều hành quản lý mới nhất bây chừ nlỗi Windows 10, mặt khác tăng cấp những chức năng, fix những lỗi còn chạm chán sinh sống những bản trước của Onekey Ghost.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Game Trên Tivi Samsung, Cách Chơi Game Pc Trên Smart Tv

Download tức thì Onekey Ghost 14.5.8.215 tiên tiến nhất 2019 để chế tạo file ghost sẵn sàng cứu vớt máy vi tính trong bất kể trường đúng theo như thế nào. Hãy sở hữu những áp dụng quan trọng như Microsoft Office 2013 full miễn phí, Zalo trên máy tính, trình gọi file PDF nhỏng Foxit Reader tuyệt Adobe Reader và sao giữ giàng thành tệp tin ghost dự phòng với OneKey Ghost.

Hiện nay Onekey Ghost và Norton Ghost là 2 phần mềm tốt nhất có thể vào Việc sao lưu giữ với khôi phục hệ điều hành và quản lý, quá trình hồi phục thao tác cả Lúc hệ điều hành không thể chuyển động.

Chính do chất nhận được chạy thẳng tệp tin ghost mang lại Windows đề xuất bạn không cần phải khởi cồn lại vật dụng với vào DOS hoặc thực hiện những công cụ nhỏng đĩa Hiren’s Boot. không chỉ thay, phần đa thao tác ghost rất là dễ dàng cùng gấp rút chỉ bởi 1 cú nhấp chuột với rất nhiều quá trình còn lại sẽ vị Onekey Ghost thực hiện tự động.

Onekey Ghost được xem như là phiên bản điều thiện để tự động hóa mang đến Norton Ghost, giúp bạn thuận tiện tạo tệp tin ghost cũng giống như bung ghost thẳng trên windows.

Lúc bấy giờ với bạn dạng update tiên tiến nhất, Onekey Ghost cung cấp làm việc bên trên các một số loại ổ đĩa, ổ cứng lai nlỗi IDE, SÂT, SCSI với các loại phân vùng láo lếu hơp FAT32, NTFS giỏi phân vùng ổ đĩa không được gán.

Hướng dẫn cài đặt cùng áp dụng Onekey Ghost

1#. Cài đặt Onekey Ghost

Cách 1: Download file setup bên trên. Chạy công tác thiết đặt bởi file Onekey-Ghost_thiết đặt.exe

*
*
*
*
*

Tải Onekey Ghost miễn phí

Qua phần lớn trả lời bên trên về kiểu cách sử dụng Onekey Ghost để ghost lại hệ điều hành một phương pháp lập cập tự động hóa thì bạn đã có được một mức sử dụng thiệt trẻ trung và tràn đầy năng lượng bắt buộc ko như thế nào. Nếu bao gồm khó khăn như thế nào hy vọng hỗ trợ, hãy còn lại phản hồi nhé.

Bài viết liên quan