Download realtek hd audio manager trên windows 10

Share:

Trong bài bác đăng này, bạn sẽ search hiểu Realtek HD Audio Manager là gì và cách tải xuống, sở hữu đặt và cập nhật trình điều khiển âm thanh hao Realtek, cũng như bí quyết khắc phục sự cố Realtek HD (High Definition) Audio Driver bên trên Windows 10.

Bạn đang đọc: Download realtek hd audio manager trên windows 10

Đang xem: Tai phan mem realtek hd audio manager mang lại win 10

Bài viết sẽ hướng dẫn đến bạn cách tải xuống, mua đặt và cập nhật Realtek High Definition Audio Driver cho Windows 10 (64 bit hoặc 32 bit). Nếu như bạn đang gặp sự cố âm thanh khô bên trên Windows 10, hướng dẫn này cũng sẽ đưa ra một số giải pháp khả thi để giúp bạn khắc phục lỗi sự cố trình điều khiển âm thanh Realtek.

Nội dung chính:

Realtek HD Audio Manager là gì?Bạn bao gồm cần Realtek High Definition Audio tốt không?Realtek HD Audio Manager nằm trong thư mục nào?Download Realtek Audio Driver mang lại Windows 10Hướng dẫn tải đặt lại Realtek HD Audio Manager trên sản phẩm công nghệ tínhSử dụng phần mềm Driver Talent để mua đặt Realtek HD Audio ManagerHướng dẫn Cập nhật Realtek HD Audio Manager tự độngHướng dẫn cập nhật Realtek HD Audio Manager thủ công

Realtek HD Audio Manager là gì?

Đây là phần mềm giúp cho hệ điều hành Windows của bạn giao tiếp với những thiết bị âm tkhô hanh ví dụ như thẻ âm tkhô giòn, microphone với loa. Đa số những cái máy tính xách tay hiện ni sử dụng bộ Driver Realtek để quản lý âm tkhô cứng của PC.

Realtek HD Audio Manager Khi được mua đặt thì sẽ tự động phân phát hiện cùng thêm microphone, headphone, loa để bạn tất cả thể sử dụng nó. Bạn bao gồm thể mở phần mềm này trên Windows 10 cùng thiết bị âm tkhô hanh làm sao mà bạn muốn sử dụng.

Realtek HD Audio Manager đi kèm với trình điều khiển âm tkhô cứng Realtek High-Definition (HD) đều tất cả bên trên hầu hết mọi máy vi tính sử dụng hệ điều hành Windows. Đôi lúc, phần mềm Realtek HD Audio Manager bên trên máy vi tính Windows 10 của bạn không mở được hay không hoạt động được bởi một số lý do nào đó nhưng bạn không biết. Hoặc tệ hơn là gặp lỗi không có Realtek HD Audio Manager, đặc biệt là sau khi bạn cập nhật Windows tốt tất cả thể là do những phần mềm độc hại không giống tạo ra.

Bạn tất cả cần Realtek High Definition Audio hay không?

Realtek High Definition Audio là một gói phần mềm góp tăng cường khả năng điều khiển âm tkhô nóng mang lại máy tính xách tay Windows 10 của bạn. Nó không phải bắt buộc nhưng bạn đề nghị giữ nó bên trên PC của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Download, Cài Đặt Và Cấu Hình Phần Mềm Java Plug-In 7

Nếu như bạn thực sự muốn xóa trình điều khiển âm tkhô giòn Realtek này ra khỏi laptop Windows 10, thì bạn có thể có tác dụng điều này qua Device Manager. Xin lưu ý rằng, bạn chỉ gồm thể gỡ cài đặt đặt Realtek HD Audio Driver từ Device Manager chứ không thể gỡ trong Control Panel.

Realtek HD Audio Manager nằm vào thư mục nào?

Realtek HD Audio Manager thường được tải đặt tầm thường với Realtek HD Audio Driver. Nếu bạn đã thiết lập đặt Audio Driver, bạn gồm thể search được phần mềm này từ vào Control Panel.

Trong trường hợp bạn không thể tra cứu thấy nó vào Control Panel, hãy tuân theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Mở ổ đĩa C bên trên trang bị của bạn sau đó mở thư mục theo thứ tự Program Files > Realtek > Audio.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bài đăng này đã vừa giới thiệu Realtek HD Audio Driver là gì, biện pháp tải với sở hữu đặt trình điều khiển âm tkhô nóng Realtek đến Windows 10 64 bit tốt 32 bit, cũng như bí quyết cập nhật cùng gỡ thiết lập đặt Realtek HD Audio Driver trên Windows 10.

Có thể bạn quan liêu tâm:

Mất biểu tượng pin vào tkhô hanh Taskbar Windows 10 thì phải làm cho sao? Software reporter tool là gì? Làm sao để tắt nó trong Windows 10 Hướng dẫn 4 phương pháp xóa các ứng dụng mặc định bên trên Windows 10 Hướng dẫn tải về cùng cài đặt Windows Movie Maker vào Windows 10

Bài viết liên quan