Tải Phần Mềm Skype Cho Máy Tính

Share:

Ngôn ngữ bao gồm sẵn

EnglishArabicCzechDanishGermanGreekSpanishFinnishFrenchItalianJapaneseKoreanDutchNorwegianPolishPortugueseRussianSwedishTurkishChinese
*

*

*

*

Luật pháp tương quan tới sự việc thực hiện ứng dụng này có sự khác biệt giữa những đất nước. Chúng tôi ko khuyến khích giỏi dung túng thiếu cho việc áp dụng chương trình này giả dụ điều ấy vi phạm pháp điều khoản.


ulmrave.com

Trên ulmrave.com, Cửa Hàng chúng tôi quét tất cả các tệp được lưu trữ bên trên nền tảng gốc rễ nhằm review và tránh phần đa hiểm họa tiềm tàng so với sản phẩm công nghệ của công ty. Đội ngũ của Cửa Hàng chúng tôi triển khai chất vấn mỗi lúc tệp new được download lên cùng để mắt tới thời hạn các tệp nhằm xác nhận hoặc cập nhật tinh thần của tệp. Quy trình toàn vẹn này được cho phép chúng tôi tùy chỉnh cấu hình trạng thái mang đến hầu hết tệp hoàn toàn có thể thiết lập xuống như sau:


Sạch

Rất có tác dụng là công tác phần mềm này không bẩn.

Bạn đang đọc: Tải phần mềm skype cho máy tính

Vấn đề này tức là gì?

Chúng tôi vẫn quét tệp cùng các URL được links với công tác phần mềm này bởi hơn 50 hình thức dịch vụ kháng vi-rút ít số 1 thay giới; mà lại không vạc hiện nay mối đe dọa nào.


Cảnh báo

Có tài năng là công tác ứng dụng ô nhiễm và độc hại hoặc rất có thể cất phần mềm tính gộp không mong muốn.

Tại sao lịch trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa bên trên hệ thống quét, chúng tôi đang xác minh rằng phần lớn cờ này rất có thể là sự nỗ lực giả.

Xem thêm: Cách Chơi Shen Như Sofm Mùa 11, Cách Chơi Shen Mùa 11

Sự nạm đưa là gì?

Thuật ngữ kia Có nghĩa là một công tác bình an bị gắn thêm cờ sai là công tác ô nhiễm vị phạm vi vạc hiện tín hiệu vi phạm luật quá lớn hoặc vì thuật tân oán được dùng vào chương trình chống vi-rút.


Đã chặn

Có khả năng cao là lịch trình phần mềm độc hại hoặc đựng phần mềm tính gộp không hề muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng này không thể lộ diện vào Danh mục của Cửa Hàng chúng tôi nữa?

Dựa bên trên khối hệ thống quét, công ty chúng tôi xác định rằng phần đông cờ này có công dụng là thực sự bao gồm sự việc.

Chúng tôi mong muốn nhấn mạnh vấn đề rằng thỉnh thoảng Cửa Hàng chúng tôi hoàn toàn có thể vứt bỏ một công tác ứng dụng ô nhiễm và độc hại tàng ẩn. Để thường xuyên tiến hành cam đoan tạo nên một hạng mục bao gồm những công tác cùng áp dụng không độc hại, đội ngũ của chúng tôi tích hợp tuấn kiệt Báo cáo ứng dụng trong những trang hạng mục nhằm bạn có thể ý kiến đến Cửa Hàng chúng tôi.

Hãy thêm cờ phần nhiều vấn đề ví dụ cơ mà chúng ta cũng có thể gặp mặt cần và ulmrave.com vẫn giải quyết phần nhiều mối run sợ đó sớm nhất có thể.

Bài viết liên quan