Tải phần mềm spss miễn phí

Share:
Bài viết được đăng thiết lập duy nhất cùng thuộc bản quyền của Phạm Lộc Blog. Việc chia sẻ lại câu chữ lên website khác vui mừng dẫn nguồn link nội dung bài viết gốc này. Xin cảm ơn!

Phần mềm SPSS 20đang là phiên bạn dạng phần mềm SPSS được rất nhiều người sử dụng nhất hiện nay nay. Dễ tìm liên kết tải, kích hoạt bản quyền miễn tổn phí và giao diện thân thiết đã đem đến những điểm cộng tích cực và lành mạnh cho phiên bản 20 của phần mềm từ IBM. Nếu như khách hàng quan trọng tâm đếnphiên bạn dạng SPSS new nhất, hãy tróc nã cậptại đây.

Bạn đang đọc: Tải phần mềm spss miễn phí


*


Các phiên bảnphần mượt SPSScác các bạn tìm tìm được trên Internet bây giờ gồm: SPSS 16, SPSS 18,SPSS 20,... SPSS 25. Phiên bạn dạng SPSS 25có một số thay đổi so với bạn dạng 20, đó là 2 phiên bản mới được đổi mới nhiều về giao diện, màu sắc và các hình tượng cũng như các lệnh trong thực đơn được điều chỉnh hợp lý và phải chăng hơn.


*

Các bạn cần sử dụng các ứng dụng giải nén như WinRar, WinZip, 7-Zip nhằm giải nén tập tin này ra rồi bắt đầu cài đặt,không được phép mở thiết lập trực tiếp từ tệp tin nén.

Bước 3: Tiến hành thiết lập phần mềm SPSS 20

Sau lúc giải nén sẽ có được một tập tin thương hiệu là Cai dat.exe. Nhấp đôi vào file này để tiến hành setup như 1 phần mềm bình thường.

*

*

*

*

*

*

*

*

Sau lúc phần mềm cài đặt xong. Bọn họ nhận được thông báo như mặt dưới, vứt dấu tích ngơi nghỉ hàng"Click here.....", kế tiếp nhấp OK.

*

Tầm 3-5 giây sau, một thông báo yêu mong kích hoạt bạn dạng quyền SPSS trăng tròn xuất hiện. Chúng ta sẽ bay bảng này ra. Nếu như không thấy bảng này thì bạn liên tiếp đến bước tiếp theo.

Xem thêm:

*

Bước 4: Kích hoạt phiên bản quyền phần mềm SPSS 20

Mở lại thư mục vẫn giải nén những tập tin cài đặt SPSS, copy tập tin có tênlservrc.

*

Đi cho thư mục chứa phần mềm SPSS trăng tròn vừa mới thiết lập vào máy, dán tập tin bao gồm tênlservrcnày vào thư mục đó. Thường băng thông thư mục chứa SPSS trăng tròn đã thiết đặt là:C:Program Files (x86)IBMSPSSStatistics20.

Nếu lộ diện thông báo ghi đè tập tin tất cả sẵn thì các bạn chọn gồm (yes, replace). Ví như dán vào cơ mà không hiện thông tin gì, bạn trở lại thư mục copy lại tậplservrcvà dính vào thư mục thiết đặt một lần nữa. Trong khi dán thành công, trên thư mục setup SPSS 20 sẽ có được tập tinlservrc.

*

Vào Start, gõ từ bỏ khóa"SPSS", tìm với nhấp vào biểu tượngIBM SPSS Statistics 20để khởi chạy phần mềm. Nếu giao diện hiển thị có đầy đủ các biểu tượng trên thanh vẻ ngoài giống như hình ảnh bên dưới nghĩa là đã kích hoạt bạn dạng quyền thành công.

*

Lúc này, các bạn phải thiết lập giờ Việt mang đến SPSS đôi mươi trước rồi mới triển khai xử lý dữ liệu, cụ thể bạn coi tạiThiết lập viết tiếng Việt trong SPSS 20.


Nếu bạn đang gặp gỡ các vụ việc trong phân tích, xử lý dữ liệu trên SPSS. Bạn cũng có thể tham khảodịch vụ chạy SPSS thuêcủa cách xử trí Định Lượng để về tối ưu về thời hạn và tất cả được hiệu quả phù hợp.

Bài viết liên quan