Tải phần mềm teamviewer

Phần mượt Teamviewer là ứng dụng miễn phí tổn giúp cực kì có ích, ứng dụng giúp đỡ bạn tinh chỉnh và điều khiển laptop fan không giống, hoặc fan không giống tinh chỉnh và điều khiển máy tính xách tay các bạn, thông qua đó những chúng ta cũng có thể sữa lỗi ứng dụng, chat, gợi ý máy tính, cung ứng …. với nhau.

Bạn đang đọc: Tải phần mềm teamviewer


Video hướng dẫn thiết đặt với sử dụng phần mềm Teamviewer

Tải với cài đặt Teamviewer

Các bạn cũng có thể sở hữu teamviewer mới nhất tại https://www.teamviewer.com/vi/download/windows/

Phần thiết lập Teamviewer chúng ta phải để ý, nếu như cài đặt ko cẩn trọng thì sẽ sở hữu lỗi sử dụng teamviewer được 60 giây thì bị mất liên kết vì chưng lựa chọn gói dùng miễn chi phí không tương xứng. Có 2 biện pháp sử dụng Teamviewer là chạy tuy nhiên không đề xuất cài đặt đặt lên trên máy tính xách tay cùng tải ném lên laptop.

1. Chạy Teamviewer không yêu cầu sở hữu đặt

Ưu điểm: tiện lợi, ko có tác dụng nặng sản phẩm lúc không sử dụng cho. Phù phù hợp với người dân có laptop yếu đuối, yêu cầu sử dụng không nhiều.Nhược điểm: mỗi lần ao ước chạy rất nhiều đề xuất tùy lựa chọn, chậm trễ hơn đối với cách thiết lập thẳng khoảng 15 giây.

lúc msống tệp tin Temviewer vừa tải về đề nghị, ngơi nghỉ mục How vị you want to proceed? các bạn lựa chọn Run only (one this use), sinh hoạt mục How bởi you want to lớn use Teamviewer? các bạn lựa chọn Personal/Non-commerial use. Sau đó bạn nhấp chọn Accept-run.

Chạy Teamviewer ko buộc phải mua đặtChạy Teamviewer ko đề xuất download đặt

Sau kia screen sử dụng Teamviewer đã mở ra cùng chúng ta cũng có thể dùng được ngay:

Sau Khi cài đặt TeamviewerSau lúc cài đặt Teamviewer

2.Cài đặt Teamviewer trực tiếp lên lắp thêm tính

Ưu điểm: những lần dùng nkhô cứng, tiện lợi. Phù hòa hợp với người dùng bao gồm máy vi tính vừa đủ trở lên (bản thân tải trực tiếp ^^)Nhược điểm: phải cài vào trang bị đề nghị cũng có thể có tác động ảnh hưởng phần làm sao cho tới vận tốc laptop, nhưng đối với laptop tất cả cấu hình vừa phải trsinh sống lên thì tác động ảnh hưởng này không đáng kể.

lúc msinh hoạt file Temviewer vừa thiết lập về phải, nghỉ ngơi mục How bởi vì you want lớn proceed? chúng ta lựa chọn Basic installation, làm việc mục How bởi you want to use Teamviewer? bạn chọn Personal/Non-commerial use. Sau đó chúng ta nhấp chọn Accept-finish.

Xem thêm: Cách Chơi Red Alert 2 Tren Win 8 Và Windows 8, Cách Chơi Red Alert Ra 2 Trên Win 8 / 8

Cài đặt Teamviewer trực tiếp lên sản phẩm công nghệ tínhCài đặt Teamviewer trực tiếp lên sản phẩm công nghệ tính

Sau kia phần mềm đang tự động hóa được cài đặt và có một Shortcut bên cạnh màn hình hiển thị, hiện nay chúng ta cũng có thể mlàm việc Teamviewer tương đương cùng với khi msinh hoạt những ứng dụng khác

Sau Khi cài đặt TeamviewerSau khi thiết lập Teamviewer

Hướng dẫn sử dụng Teamviewer

Lúc các bạn mnghỉ ngơi Teamviewer lên, các bạn sẽ thấy phần Your ID cùng Password. Đây là ban bố dùng làm 2 máy vi tính nghỉ ngơi xa liên kết với nhau.

Hướng dẫn thực hiện TeamviewerHướng dẫn sử dụng Teamviewer

Nếu bạn để sản phẩm công nghệ bạn không giống điều khiển và tinh chỉnh thì bạn hãy gửi 2 thông số này đến họ, sau đó chỉ cần chờ người đó thao kết nối với tinh chỉnh và điều khiển máy vi tính các bạn.

Nếu bạn điều khiển và tinh chỉnh máy tính xách tay bạn không giống thì bạn cần kêu họ khởi hễ phần mềm Teamviewer và gửi cho bạn 2 thông số kỹ thuật này, sau thời điểm bao gồm 2 thông số đó bạn điền Your ID vào phần Partner ID, chọn Remote Control và nhấp vào Connect khổng lồ partner. Sau đó có một hành lang cửa số từng trải nhập Password, các bạn hãy điền vào và nhấp Log on

Nhập mật khẩuNhập mật khẩu

Sau lúc 2 laptop kết nối với nhau, bạn sẽ thấy phần mềm Teamviewer hiển thị screen máy vi tính bạn đang điều khiển và tinh chỉnh. Tại trên đây, chúng ta cũng có thể thực hiện những thao tác giống hệt như bên trên máy tính của chúng ta, msinh hoạt tệp tin, cài đặt ứng dụng, sau chép, di chuyển tệp tin, vnạp năng lượng bản…. Nhưng Khi bạn muốn sao chép file thân 2 laptop cùng nhau thì tốc độ xào nấu phụ thuộc vào dung tích file đó và tốc độ mạng internet của cả hai máy tính, vấn đề đó y hệt như nhiều người đang download 1 tệp tin văn bản trường đoản cú trên mạng internet về (file bên trên máy tính nào bị copy thì máy tính kia đóng vai trò

Upload với tệp tin copy mang lại máy tính nào thì máy tính xách tay kia nhập vai trò download).

Ngoài ra bạn có thể nhấp vào các tùy chọn xem toàn màn hình, cuộn bé dại tkhô giòn hình thức, chat thẳng cùng với máy vi tính đang bị điều khiển….

Sử dụng Teamviewer

Trên đó là hồ hết chức năng cơ bản mà chúng ta có thể sử dụng bên trên Teamviewer, hơn nữa còn những chức năng nhỏ tuổi nữa dẫu vậy ko quan trọng với yêu cầu sử dụng cơ phiên bản như họ.


Chuyên mục: Phần Mềm