Top 11 phần mềm kiểm tra ổ cứng ssd, hdd chính xác, nhanh chóng

Hard Disk Sentinel giúp người dùng laptop quan sát và theo dõi ví dụ thông tin về ổ cứng bên trên máy tính xách tay đông thời kiểm tra lỗi với năng suất hoạt động của ổ cứng tác dụng. Giao diện Hard Disk Sentinel hiển thị báo cáo qua những Color đỏ, xanh, đá quý với độ đậm nphân tử khác nhau nhằm chỉ cường độ nghiêm trọng của vấn đề.

Bạn đang đọc: Top 11 phần mềm kiểm tra ổ cứng ssd, hdd chính xác, nhanh chóng


Nội dung bài xích viết: 1. Giới thiệu.2. Tính năng chính.3. Cách kiểm soát tình trạng ổ cứng.4. Soft liên quan

1. Giới thiệu về Hard Disk Sentinel

Hard Disk Sentinel là ứng dụng chất nhận được chúng ta có thể đánh giá tài liệu ổ cứng một giải pháp thuận lợi. Phần mềm hdsentinel này đã report cho mình biết chứng trạng của ổ cứng làm việc từng thời khắc đồng thời thông tin những nguy cơ tạo tác động mang đến hệ thống máy tính xách tay của chúng ta.

*

hdsentinel mua đồ họa trực quan

Bảo vệ ổ cứng tương tự với Việc chúng ta bảo vệ kho dữ liệu của người sử dụng phải đấy là vấn đề có tác dụng hết sức cần thiết. Hard Disk Sentinel để giúp các bạn chất vấn ổ cứng với theo dõi và quan sát đưa ra chứng trạng ổ cứng chi tiết độc nhất. Phần mềm này có thể quan sát và theo dõi với thông tin đến chúng ta các vụ việc về: ánh nắng mặt trời, những nguy cơ tiềm ẩn về lỗi hư ổ cứng. Từ kia bạn cũng có thể giới thiệu các phương án sao lưu dữ liệu kịp lúc.Sau Lúc được tải về, lịch trình chỉ hiện thị thành hình tượng ngay quanh đó màn hình phải chúng ta truy vấn cực kỳ tiện lợi đồng thời hiển thị luôn ánh nắng mặt trời đo được bên trên một ibé bên trên tkhô cứng taskbar. Các trục trệu được khắc ghi nhằm chúng ta dễ dàng chú ý cùng cách xử lý bọn chúng.

1.2. Hard Disk Sentinel hoạt động như thế nào


Hard Disk Sentinel chạy dưới nền với xác minch tâm lý sức khỏe của ổ SSD/HDD bằng cách chẩn đoán tinh thần SMART của ổ đĩa. Nếu tất cả một lỗi được tra cứu thấy hoặc một hành động không ước ao đợi bị phạt hiện nay, nó đã cảnh báo người dùng về tình huống bây giờ cùng cũng có thể triển khai một số hành vi tương thích nhằm đối phó, ví dụ như chế tạo một bản sao giữ tự động.

Xem thêm: cách chơi dj virtual


Thông thường, triệu chứng sức khỏe của đĩa cứng có thể bớt dần dần, từ bỏ thời buổi này qua ngày khác. Công nghệ đo lường quý giá SMART rất có thể dự đân oán lỗi ổ cứng bằng cách khám nghiệm những cực hiếm đặc trưng của ổ đĩa. So sánh cùng với các phần mềm khác, thì Hard Disk Sentinel phạt hiện và báo cáo phần nhiều sự việc tương quan đến ổ đĩa. Công vắt này nhạy hơn cùng với lỗi ổ đĩa với có thể hiển thị ban bố giỏi rộng cùng cụ thể rộng về tuổi tbọn họ đĩa cứng, cũng giống như những vụ việc được search thấy. Đây là cách tinc vi hơn để tham dự đoán lỗi ổ đĩa đối với phương thức truyền thống cuội nguồn là chỉ đánh giá các ngưỡng với giá trị nằm trong tính SMART. 

2. Các hào kiệt chính của Hard Disk Sentinel:

- Hỗ trợ bạn kiểm soát ổ cứng kết quả.- Thông báo các vấn đề về nhiệt độ, triệu chứng và những nguy khốn sắp xảy ra.- Cho phxay tùy lựa chọn xử lý.- Hiển thị quá trình kiểm tra rõ ràng cho chính mình dễ theo dõi và quan sát.

3. Cách kiểm tra chứng trạng ổ cứng cùng với Hard Disk Sentinel

Hard Disk Sentinel cung cấp cho người dùng 2 công dụng cơ bạn dạng chính là quan sát và theo dõi rõ ràng biết tin về ổ cứng bên trên máy tính cùng tính năng thứ hai sẽ là khám nghiệm lỗi và hiệu suất hoạt động của ổ cứng, ulmrave.com vẫn giải đáp mang lại người tiêu dùng giải pháp chất vấn tình trạng ổ cứng với Hard Disk Sentinel qua bài viết chi tiết trên ulmrave.com, mời các bạn theo dõi và quan sát với thực hiện.

4. Phần mềm liên quan

HDD Health cũng chính là ứng dụng kiểm tra sức mạnh ổ cứng được nhiều người tiêu dùng cùng với các cách thức bình chọn tương đối đúng chuẩn, tích hợp công nghệ S.M.A.R.T góp thông tin các hư hư của ổ cứng, sử dụng HDD Health các bạn sẽ luôn hiểu rằng ổ đĩa của bản thân mình đã ngơi nghỉ vào chứng trạng như thế nào.


Chuyên mục: Phần Mềm