Top 11 ứng dụng xem tivi online được tải nhiều nhất năm nay

Share:

Trên mạng hiện nay có khá nhiều phần mềm xem vô tuyến trên Laptop, mặc dù một số ứng dụng ít được cập nhật, quảng cáo, kênh lỗi… gây khó khăn khăn cho người sử dụng. Với các ai ao ước xem vô tuyến thật tiện lợi thì chiến thuật xem truyền họa trên laptop là biện pháp làm công dụng nhất. Tiếp sau đây ICT thành phố sài gòn xin trình làng với chúng ta một phần mềm xem vô tuyến trên đồ vật tính, đa kênh. Mời bạn xem bài hướng dẫn dưới đây.

Bạn đang đọc: Top 11 ứng dụng xem tivi online được tải nhiều nhất năm nay

Phần mềm xem tivi trên máy vi tính Kodi


Kodi là 1 ứng dụng đa phương tiện và cũng là phần mượt xem truyền ảnh trên Laptop được desgin dựa trên lõi VLC, vận dụng này thuở đầu có tên nơi bắt đầu là XBMC (Xbox truyền thông Center) thành lập và hoạt động vào năm 2002 với mục đích biến máy game play Xbox thành trung tâm giải trí đa phương tiện. Bắt đầu từ phiên phiên bản 15, XBMC thay tên thành Kodi cho dễ và tránh kiện tụng tương quan đến bản quyền thương hiệu của Xbox.

Là một ứng dụng xem truyền ảnh trên PC đa phương tiện hoàn hảo, KODI thực hiện được cả cho PC hay các thiết bị không giống (Android, iOS, Mac, Linux, Raspberry Pi,…) có đầy đủ những tính năng tuyệt đối hoàn hảo như coi phim chuẩn chỉnh HD 1080p tự ổ cứng, đĩa DVD, Blu-Ray, giỏi từ mạng nội bộ, internet, nó cung cấp âm thanh 5.1, 3D, nghe nhạc lossless, radio, xem những kênh vô tuyến HD online, add-on mang đến các đối tác doanh nghiệp bên vật dụng 3 và tất cả thể cai quản nhiều file trên thiết bị, hỗ trợ hơn 72 ngôn ngữ trong những số đó có giờ Việt.

Hướng dẫn tải ứng dụng Kodi xem vô tuyến trên laptop

Bước 1:Download phần mềm xem truyền họa trên Laptop tốt nhất hiện nay tại đây

=>> links tải: https://drive.google.com/file/d/1-gC95PhHXWekxD3HHHBt2ORKiDNT19n6/view?usp=sharing

Sau lúc các bạn dạng tải về được 3 tệp tin như hình:

*

bạn chọn đúng file với hệ điều hành của bản thân để thiết lập và cứ next cho đến khi hoàn tất sau đó bạn mở file Kodi đã cài đặt lên trên lần đầu rồi tắt đi nhé.Chú ý: ví như chạy file thiết đặt bị lỗi ” Error launching installer ” thì các bạn copy file setup ra ngoài deskop rồi chạy nhé.

Bước 2:Trong thư mục bạn tải về sẽ có file Data Kodi 17.6, chúng ta giải nén tệp tin zip này ra bạn sẽ được 1 thư mục mang tên là “Kodi”.

Xem thêm: Cách Tải Game Liên Minh Huyền Thoại Về Máy Tính, Tải Game Liên Minh Huyền Thoại

Bước 3:Copy folder “Kodi” ở bước 2. Dán ghi đè lên thư mục “Kodi” nghỉ ngơi trong laptop của bạn. Đường dẫn “C:Users enmaytinhAppDataRoaming” – trong những số đó “tenmaytinh” là tên user máy tính xách tay của bạn, ở đây tenmaytinh của chính mình là “Men Le“. Các bạn copy đường dẫn rồi sửa lại chổ tenmaytinh là tên gọi máy tính của bạn nhé.

*
Thực hiện nay các thao tác làm việc trên bước 3

Hướng dẫn sử dụng phần mềm xem truyền ảnh Kodi

Sau khi bật chương trình Kxem truyền họa trên PCodi lên bạn sẽ được bối cảnh như hình dưới

*
Giao diện phần mềm xem truyền ảnh online trên laptop

Tiếp theo bạn nhấp vào Hệ thống > cài đặt > Interface > hình ảnh > Configure skin.. > địa chỉ cửa hàng on

*
Hệ thống > cài đặt > interface > giao diện > configure skin.. > địa chỉ on
*
Hệ thống > cài đặt > interface > bối cảnh > configure skin.. > địa chỉ on
*
Hệ thống > cài đặt > interface > giao diện > configure skin.. > địa chỉ cửa hàng on
*
Hệ thống > cài đặt > interface > bối cảnh > configure skin.. > địa chỉ on

Tiếp theo bạn nhấp vào add-on 3 sống tab trang chủ page “Videos” Submenu chúng ta kéo xuống chọn HDPlay

*
Phần mượt xem truyền ảnh online bên trên laptop

Sau đó bạn trở về giao diện trang chủ bạn chọn đoạn phim sẽ thấy HDPlay hiện tại lên các bạn chọn HDplay đã ra các kênh tv online.

*
Phần mềm xem truyền họa trên sản phẩm tính
*
Phần mềm xem vô tuyến trên laptop

Bạn chọn kênh mà bạn yêu mến sau đó hưởng thụ thôi, dường như phần mềm xem vô tuyến trên Laptop còn hỗ trợ các bạn xem video chất lượng cao từ youtube hoặc đánh dấu lại các chương trình tivi đang phát, quanh đó ra chúng ta có thể gắn loại laptop của chúng ta vào thứ chiếu để cùng gia đình hay anh em cùng nhau xem những bộ phim hay trương trình mếm mộ nhất, các bạn khám phá thêm nhé. Chúc bạn tiến hành thành công thành công.

Video lí giải tải ứng dụng xem tivi trực con đường KODI – biện pháp sử dụng ứng dụng kodi

Như vậy chúng ta đã biết cách sử dụng và download phần mượt xem tivi trên Laptop tốt nhất rồi nhé. Nếu như hay hãy share cho mọi bạn nếu hữu ích.

Bài viết liên quan