Tải phần mềm xóa file cứng đầu

Share:

Unlocker 1.9.2 là phương án tuyệt vời giúp bạn đào thải các tập tin, thư mục ngẫu nhiên trên Windows sau khi bạn đã tra cứu mọi cách để Delete nó nhưng mà không thành công.

Bạn đang đọc: Tải phần mềm xóa file cứng đầu

Chắc hẳn rất nhiều lần chúng ta đã từng gặp mặt trường thích hợp khi ta dấn lệnh xóa bỏ một folder hoặc một tập tin bất kỳ nào kia thì Windows lại “lạnh lùng” ra thông báo tập tin hoặc thư mục đó không thể xóa khỏi được, tuy vậy bạn biết có lẽ chúng ko còn cần thiết nữa. Nếu vấn đề đó thực sự làm bạn tức giận thì có thể phần mượt Unlocker là một giải pháp tối ưu cho các bạn lúc này.

Unlocker tỏ ra quan trọng hữu hiệu một trong những trường hợp người tiêu dùng muốn xóa file trên hệ điều hành Windows mà gặp phải thông tin lỗi như sau:

Cannot delete file: Access is denied.There has been a sharing violation.The source or destination file may be in use.The file is in use by another program or user.Make sure the disk is not full or write-protected và that the tệp tin is not currently in use.

Một lỗi người tiêu dùng thường xuyên gặp mặt khi xóa file trên Windows

Những thiên tài chính của ứng dụng xóa file Unlocker

Gọn nhẹ, dễ sử dụng.Đổi tên, dịch rời hoặc xóa các tập tin bị khóa với 1 cú click chuột duy nhất.Giao diện dễ dàng và đơn giản nhưng hiệu quả.Hoàn toàn miễn phí.

*
Cửa sổ chứa list đường dẫn file, thư mục bị khóa của Unlocker

Ưu đểm trông rất nổi bật của chương trình này là cực kì nhỏ tuổi gọn và hoàn toàn miễn phí cần rất dễ dãi cho các bạn trong quy trình sử dụng. Sau thời điểm được setup mặc định Unlocker tích phù hợp một mục trong thực đơn ngữ cảnh của Windows Explorer, cùng nó hoàn toàn có thể được đưa ra bất cứ lúc nào một tập tin kích hoạt các thông tin lỗi nói trên cùng Unlocker bẻ khóa tất cả những tiến trình đang truy vấn vào nó.


Phần mượt xóa tệp tin Unlocker tương thích với hầu hết các hệ điều hành quản lý Windows bao gồm cả những phiên bản 64 bit bắt đầu nhất. Mặc dù nhiên, hãy cẩn thận với quy trình cài đặt, vị Unlocker rất có thể đi kèm cùng với một hiện tượng tìm kiếm, trang tìm kiếm kiếm, trình duyệt new hoặc vận dụng không mong mỏi muốn. Xem phía dẫn thực hiện để không phải cài đặt các ứng dụng không mong ước vào sản phẩm công nghệ tính.

Nhìn chung, Unlocker được nhận xét là công cụ quan trọng cho người dùng Windows, để không trở nên mắc kẹt với những tập tin bị khóa. Nó miễn phí tổn và tiêu tốn rất không nhiều tài nguyên thứ tính, ngoài việc thiết lập cần chú ý thì ứng dụng này khá là gồm ích.

Hướng dẫn áp dụng Unlocker để xóa tệp tin bị lỗi bên trên Windows

Quá trình thiết đặt Unlocker có rất nhiều điểm buộc phải lưu ý, nếu khách hàng không muốn máy vi tính bị xáo trộn quá nhiều sau khi cài đặt Unlocker thì hãy tuân theo các phía dẫn cụ thể dưới đây.

Bước 1: cài và cài đặt

ulmrave.com Unlocker bên trên ulmrave.com, nếu dùng Google Chrome trình coi ngó sẽ báo Unlocker là file nguy nan và thải trừ nó (vì Unlocker chứa nhiều phần mềm không ước ao muốn), chúng ta vào phần ulmrave.com của Chrome bằng cách nhấn tổng hợp phím Ctrl + J: Chọn Recover malicious file. Kế tiếp nhấp đúp chuột vào tập tin xúc tiến vừa tải về và tuân theo các lí giải trên màn hình hiển thị để cài đặt đặt.

Xem thêm: (Video) Hướng Dẫn Cách Chơi Assassin'S Creed Origin S, Auto Chess: Combo Full Sát Thủ Liệu Có Khả Thi


Khôi phục tập tin Unlocker vừa sở hữu về trên Chrome

Hãy chú ý đọc những dòng chữ lộ diện trên screen trước khi thừa nhận Next, nhấn Cancel hoặc Skip khi ứng dụng yêu cầu thiết đặt thêm các ứng dụng khác (thường đi kèm với dòng Special Offer được khoanh tròn như hình bên dưới đây). Những lần cài đặt, Unlocker sẽ thêm những phần mềm khác nhau chứ không chỉ là có một, nhị phần mềm, nên tốt nhất có thể cứ thấy Special Offer thì chúng ta chọn Cancel hoặc Skip.

Nhấp Cancel nhằm từ chối thiết đặt Fresh Outlook

Chọn Skip để từ chối setup phần mượt Apps Hat


Khi mở ra màn hình bên dưới đây bạn cũng có thể yên trung khu nhấn Next.

Chọn folder để thiết đặt Unlocker cùng nhấn Next để hoàn tất

Bước 2: Xóa file

Nhấp chuột yêu cầu vào folder hoặc tập tin yêu cầu xóa, bị lỗi, lựa chọn Unlocker ngay trong menu vừa được mở và chờ đón cho chương trình thực hiện các làm việc gỡ vứt an toàn. Khi đã nhận được thông tin thành công của lịch trình thì các bước đơn giản của bạn hôm nay là chỉ câu hỏi chọn lại bọn chúng và nhận lệnh xóa nhưng thôi.

Chọn Unlocker để unlock thư mục

Bước 3: Xem file bị khóa

Nếu folder hoặc tập tin bị khóa, các bạn sẽ nhìn thấy chúng trong hành lang cửa số của Unlocker.

Unlocker hiển thị những file bị khóa và băng thông tương ứng

Bước 4: bẻ khóa file bị khóa

Chỉ bắt buộc nhấp vào Unlock để unlock file được chọn hoặc nhấp vào Unlock All để mở khóa tất cả những file.


Cập nhật Unlocker new nhất

Unlocker 1.9.2

Cải thiện trình thiết lập cho cả thiết bị 32-bit và 64-bit.Sửa lỗi nhỏ trong bộ lưu trữ và hoạt động.Bổ sung tùy chọn tương đối đầy đủ cho thanh chính sách Delta.

Unlocker 1.9.1

Tính năng mới: phần mềm giờ hoàn toàn có thể xóa sâu kiến trúc thư mục và lỗi đường dẫn dài.Cải thiện giao diện bạn dùng bao hàm thanh tiến trình khi xóa folder lớn, cố định toàn cỗ tham chiếu cho tới web trước kia trong UI.Sửa lỗi xẩy ra với những deep path làm việc phiên bản cũ.Sửa lỗi kiểm tra cập nhật tương xứng với website Unlocker mới.Sửa lỗi trình thiết đặt 64-bit tham chiếu tới giải pháp trợ giúp hiện tại.Bổ sung tùy chọn không thiếu cho thanh hiện tượng Bing hoặc Quickstores tùy thuộc vào vị trí.

Unlocker 1.9.0

Bổ sung cung cấp hoàn chỉnh cho hệ quản lý và điều hành 64-bit với driver sẽ đăng ký.Bổ sung ngôn từ giao diện.Cải thiện hiệu quả hoạt động.Nâng cấp UI: DLL sẽ khóa hiện dưới dạng DLL thay vì chưng số.Khắc phục lỗi hiển thị khác quy trình trong khi thực tiễn chúng giống nhau bên trên UI.

Bài viết liên quan