Tắt Cập Nhật Phần Mềm Trên Iphone

Share:

Nếu khách hàng đã quá mệt mỏi khi iPhone cứ hiện thông báo cập nhật phần mềm mới, thì xem ngay lập tức cách giải quyết dưới trên đây. Cùng Minc Tuấn Smartphone coi tức thì cách tắt thông báo cập nhật iOS bên trên iPhone.

Bạn đang đọc: Tắt cập nhật phần mềm trên iphone

1. Tại sao máy thông báo cập nhật thường xuyên?

Lí vì chưng máy thường hay thông báo người mua cập nhật phần mềm là bởi vì Apple muốn có nhiều người sử dụng bản cập nhật mới ra, đối với nhiều cá nhân thì phía trên là việc tốt vì họ có thể khám phá được nhiều tính năng được thêm vào bản cập nhật mới.

Để khuyến khích người mua hàng cài đặt bản mới, Apple có thêm vào tính năng Tự động cập nhật, và phần mềm sẽ được cài vào đêm tối khi người dùng cắm sạc máy và đi ngủ.

Thông báo cập nhật hiển thị Lúc máy đã tải xuống bản cập nhật, khi bạn vẫn sử dụng máy, có thể quý khách hàng muốn cài để tức thì và luôn luôn.

*

2. Cách tắt cập nhật tự động

Nếu quý khách cảm thấy bản cập nhật cũ dùng giỏi hơn và ko muốn máy tự động cập nhật bản cập nhật mới thì bạn có thể vào Cài đặt => iTunes & App Store => tắt Tải về tự động.

*

3. Cách xóa phiên bản update sẽ mua xuống

Để xóa phiên bản update đang mua xuống bạn hãy vào Cài đặt => Cài để chung => Dung lượng iPhone, lướt xuống một chút quý khách hàng sẽ thấy được bản cập nhật đã tải về, ấn Xóa bản cập nhật.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Thiết Kế Menu Nhà Hàng Đẹp, Miễn Phí Và Dễ Thực Hiện

*

4. Chặn cập nhật bằng Router

Trong khi, người dùng có thể chặn trọn vẹn Việc này bằng router:

Cách 1: Đăng nhập vào router cùng đưa sang mục Advanced Settings => Domain Blocking (hoặc Domain Block).

Bước 2: Trong phần Parental Controls, hãy thêm liên kết appldnld.táo khuyết.commesu.táo khuyết.com vào mục Domain To Block rồi thừa nhận Add Domain, sau cùng thừa nhận Apply => Yes để giữ gìn.

Lưu ý: Tên và địa điểm những tùy lựa chọn có thể chuyển đổi tùy theo một số loại router ai đang sử dụng. Dường như giải pháp làm này sẽ ngăn ngừa hoàn toàn trang bị update ứng dụng với khi bạn bấm vào Cập nhật phần mềm bên trên điện thoại thì lắp thêm sẽ không còn bình chọn update.

5. Chặn cập nhật bởi tvOS

tvOS là giành cho Apple TV với iOS là dành riêng cho iPhone, iPad tablet tốt iPod touch. Nghe dường như vô lý nhưng lại tvOS có thể ngăn cập nhật bên trên iPhone, nhằm chặn cập nhật các bạn hãy tuân theo quá trình sau:

Bước 1: Msinh hoạt trình coi sóc Safari trên iPhone, tiếp đến truy cập liên kết này, cùng tải thông số kỹ thuật của tvOS 11.

Bước 2: Tại hình ảnh cài đặt về sẽ xuất hiện thêm một thông tin thưởng thức cấp cho quyền mngơi nghỉ Cài đặt hệ thống để thêm hồ sơ thông số kỹ thuật tvOS 11, chúng ta nhận Cho phép. Sau lúc chuyển tiếp lịch sự đồ họa Cấu hình thiết bị, hãy dìm nút ít Cài đặt và khởi hễ lại lắp thêm là chấm dứt.

Bài viết liên quan