THANH TOÁN TRẢ SAU VIETTEL BẰNG THẺ CÀO

Share:

Thông thường, các thuê bao sử dụng gói cước cầm tay trả sau của Viettel đều cần tới những điểm giao dịch để thanh toán giao dịch cước của tháng trước đó đã sử dụng và để tiếp tục duy trì dịch vụ. Rất nhiều trường phù hợp lỡ quên hoặc vì chưng quá bận đề nghị bị khóa chiều call đi do còn chưa kịp tới điểm thanh toán để giao dịch thanh toán cước.

Bạn đang đọc: Thanh toán trả sau viettel bằng thẻ cào

Điều kia khiến ít nhiều người bị gián đoạn công việc, ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống hàng ngày. Để toá gỡ tính trạng không đáng gồm của thuê bao trả sau Viettel, dưới đây Thế Giới Gói Cước sẽ giới thiệu tới chúng ta cách nạp tiền trả sau Viettel nhanh chóng và tiết kiệm thời hạn nhất.

*
*
*

Cũng như là với cách trên mặc dù nhiên đối với cách nạp tiền trả sau trực tuyến đường khách hàng chỉ việc truy cập vào những website, ứng dụng, ví năng lượng điện tử trực tuyến có thương mại & dịch vụ bán thẻ cào Viettel như: My Viettel, Viettel pay, Momo, Ononpay… để sở hữ thẻ cào Viettel cùng với mệnh giá bất kỳ bằng cách:

Bước 1: Vào các website, vận dụng bán thẻ càoBước 2: Chọn dịch vụ thương mại mua thẻ cào di độngBước 3: chọn nhà mạng ViettelBước 4: lựa chọn mệnh giá bán thẻBước 5: Nhập mã xác nhận hoặc mã OTP khi website hoặc vận dụng đó yêu thương cầu.

(Lưu ý: Khi bạn mua mã thẻ cào Viettle trực tuyến, các bạn cần bảo đảm tài khoản của bạn tại các website, ứng dụng này đã được link với tài khoản ngân hàng ngẫu nhiên của bạn hoặc bao gồm đủ tiền để thực hiện giao dịch download mã thẻ.)

Như vậy, khi áp dụng bề ngoài mua mã thẻ trực đường này, quý khách hàng vừa không mất công dịch chuyển đến các shop điện thoại vừa được hưởng ưu tiên cao từ những website, vận dụng trực tuyến. Lúc đã sở hữu được mã thẻ cào, các bạn chỉ phải thực thiện theo 1 trong các 2 giải pháp đã nêu tại phần 1 để triển khai nạp chi phí trả sau dịch vụ cho thuê bao Viettel.

3. Nạp tiền sim Viettel qua mạng internet banking

Hiện nay, internet banking khá thông dụng và được áp dụng nhiều. Vị đó, hấp thụ tiền qua internet banking cũng bị dễ dàng. Với biện pháp này bạn cũng có thể áp dụng với cả thuê bao trả trước cùng trả sau.

Xem thêm: Bảng Ngọc Malphite Mùa 11 Và Cách Chơi Malphite Tank, Cách Chơi Malphite Mùa 11 Mạnh Và Trâu Nhất

Để nạp thẻ Viettel trên internet banking, bạn cần phải có tài khoản ngân hàng đã link và đk sử dụng thương mại dịch vụ Internet banking. Chỉ việc mất vài phút thực hiện quá trình theo chỉ dẫn trên vận dụng là có thể nạp tiền thuê mướn bao của mình.

4. Bí quyết nạp chi phí trả sau Viettel bằng vẻ ngoài nạp chi phí hộ

Ngoài các cách nạp tiền trả sau nêu trên, quý khách còn có thể lựa chọn vẻ ngoài nạp chi phí trả sau Viettel dịch vụ cho thuê bao khác ví như sau:

Cách 1: hấp thụ tiền trả sau Viettel thuê mướn bao khác trải qua tổng đài 199

Để triển khai nạp tiền dịch vụ thuê mướn bao Viettel, bạn cũng có thể thực hiện tại theo 2 bước cơ phiên bản sau đây:

Bước 1: Bấm: *199# 

Ngay sau đó, màn hình điện thoại thông minh sẽ hiển thị nội dung như sau: “Chon tra loi/answer/reply” va nhap so:

Cuoc chua thanh toanThanh toan cuoc đến so di dong khacBước 2: các bạn bấm phím 5, rồi nhập mã thẻ và tuân theo hướng dẫn rồi bấm nhờ cất hộ đi là đã hoàn tất thao tác làm việc nạp tiền trả sau viettel dịch vụ thuê mướn bao khác.

Cách 2: hấp thụ tiền trả sau dịch vụ cho thuê bao không giống qua giao thức USSD

Bấm *199*số điện thoại thông minh được giao dịch thanh toán cước*mã thẻ cào# OK (hoặc phím gọi).

Chỉ sau vài ba giây, tài khoản chính của thuê bao tín đồ nhận sẽ được cộng thêm số chi phí ghi trên mã thẻ cào. Đây cũng chính là cách được nhiều thuê bao áp dụng khi đầu dây bên kia không nhớ giải pháp nạp tiền như thế nào.

5. Lời kết

Nạp tiền Viettel tưởng như khá dễ dàng nhưng tương đối nhiều trường thích hợp lỡ quên cách thực hiện chi tiết. Mong rằng bài viết từ quả đât Gói Cước sẽ giúp bạn gạn lọc được cách hấp thụ tiền trả sau Viettel nhanh nệm nhất. Đừng quên còn lại những thắc mắc hoặc đóng góp góp chủ kiến về thương mại & dịch vụ của Viettel trên trang trang web này nhé!

Bài viết liên quan