The hunger games: mockingjay part 2

Share:

Xem phim The Hunger Games: Mockingjay – Part 2 trực tuyến đường online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho mình một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Bạn đang đọc: The hunger games: mockingjay part 2


Download The Hunger Games: Mockingjay – Part 2

liên kết tải và tải về phim The Hunger Games: Mockingjay – Part 2 miễn phí, với vận tốc tối ưu cho mình dễ dàng mua những bộ phim truyền hình yêu thích lưu trữ. Toàn bộ những bộ phim truyền hình đăng cài được xét chăm chút và đăng ký bạn dạng quyền đầy đủ.


*

Đấu trường sống chết 4 – phần phim khiến khán giả thỏa mãn nhất

Đấu Trường sinh tử 4: Húng Nhạn phần 2 (The Hunger Games: Mockingjay – Part 2) Là phần thứ hai của Húng Nhạn và cũng là phần xong xuôi của Đấu trường sinh Tử, kịch phiên bản đã được Peter Craig và Danny Strong viết lại mang đến phù hợp. Phim nằm trong thể một số loại khoa học viễn tưởng của Mỹ năm 2015 và vì chưng Francis Lawrence đảm nhận vai trò đạo diễn cùng với sự tham gia của các diễn viên Jennifer Lawrence, Josh Hutcherson, Liam Hemsworth, Woody Harrelson, Elizabeth Banks, Julianne Moore, Sam Claflin, Jena Malone, Willow Shields, Natalie Dormer, Robert Knepper, Philip Seymour Hoffman với Donald Sutherland.

Một vài thông tin về phim

Biên kịch: Peter Craig cùng Danny StrongSản xuất: Nina Jacobson, Jon KilikDựa trên: The Hunger Games: Mockingjay – Part 2 của Suzanne CollinsDiễn viên: Jennifer Lawrence, Josh Hutcherson, Liam Hemsworth, Woody Harrelson, Elizabeth Banks, Julianne Moore, Sam Claflin, Jena Malone, Willow Shields, Natalie Dormer, Robert Knepper, Philip Seymour Hoffman với Donald Sutherland.Thời gian: 136 phútQuốc gia: Phim MỹNăm phân phát hành: 2015Kinh phí: 160 triệu USD

Nội dung phim

 Sau những lần chiến thắng , trở thành hình tượng với cái brand name Húng Nhạn, cô thiếu phụ Katniss phân biệt cần phải xóa sổ nền bao gồm trị độc tài ở non sông Panem. Cô cùng những người dân sinh hoạt Quận 13 lên kế hoạch tiến thẳng vào trung trọng tâm Capitol nhằm trừ khử tổ chức này mà dẫn đầu là Tổng thống Snow.

Xem thêm: Tập Huấn Phần Mềm Kiểm Phiếu Bầu Cử, File Ứng Dụng Excel

Nhưng tất cả đều đang nằm trong dự trù của Snow, lường trước được vụ việc, lão đã sẵn sàng mọi lắp thêm để đảm nhận nhóm nổi loạn và đương nhiên, Capitol đó là 1 Đấu trường thọ Tử tiếp theo buộc tất cả đều nên tham gia.

Bộ phim là 1 cuộc chiến sinh tồn thật sự với thông điệp không còn sức ý nghĩa sâu sắc về quyền được sống, quyền tự do của con người. Liệu Katniss cùng nhóm của cô gồm thành công, nền bao gồm trị độc tài sống Capitol gồm bị sụp đổ? Mời chúng ta cùng đón xem.

The Hunger Games: Húng nhại – Hồi kết, hay The Hunger Games: Húng nhại – Phần 2 (tựa gốc tiếng Anh: The Hunger Games: Mockingjay – Part 2) là một trong phim điện ảnh chiến tranh kỹ thuật viễn tưởng năm 2015 của đạo diễn Francis Lawrence với phần kịch bạn dạng được viết vì Peter Craig cùng Danny Strong. Đây là phần lắp thêm hai trong nhị phần điện hình ảnh chuyển thể trường đoản cú Húng nhại, cuốn đái thuyết ở đầu cuối của bộ ba tiểu thuyết Đấu trường sinh tử của thiếu phụ nhà văn Suzanne Collins, đôi khi là bộ phim truyện điện hình ảnh thứ bốn và cũng là bộ phim truyền hình cuối thuộc trong loạt phim The Hunger Games, sản xuất bởi Nina Jacobson, Jon Kilik và triển lẵm bởi hãng Lionsgate Films.

Bài viết liên quan