Thiên thân và ác quỷ

Share:

Thiên thần và hung thần quỷ ác thu hút tín đồ đọc vày sự thông thái và tài dẫn truyện của Dan Brown, fan đã thể hiện năng lực nắm bắt siêu hạng về các nghành khoa học cùng tôn giáo qua loạt nhà cửa đã được sản xuất ở nước ta như “Mật mã da Vinci”, “Pháo đài số”… cuộc chiến giữa tôn giáo và kỹ thuật ẩn hiện tại trong Thiên thần và ác quỷ, ban đầu bằng chết choc của một nhà kỹ thuật tên tuổi. Robert Langdon, gs trường Đại học tập Harvard, được mời đến hiện ngôi trường để chứng thực biểu tượng bí hiểm mà hung thủ đang khắc lên ngực nàn nhân. Kết luận: hung thủ là Illuminati, một hội kín vốn đã xong xuôi hoạt động từ gần bốn trăm năm trước, giờ đồng hồ tái sinh nhằm tiếp tục báo oán nhà bái Thiên Chúa giáo, quân thù truyền kiếp của họ.

Bạn đang đọc: Thiên thân và ác quỷ

Người ta “tóm” nguồn cơn tạo nên sự bí hiểm của cục cưng và hung thần trên những trang viết :”Lúc ấy, tại Rome, đâu đó giữa những bức tường của tòa thánh Vatican là một trong những quả bom hứa hẹn giờ đã đếm các giây sau cùng trước khi phô diễn sức khỏe hủy diệt. Vào những giây phút cuối cùng ấy, cùng rất Vittoria Vetra - một công ty khoa học cô bé người Italia vô cùng gợi cảm và túng bấn hiểm, Langdon kiếm tìm cách giải mã những cam kết hiệu cổ trải mọi thành Rome nhằm tìm ra đại bản doanh của hội Illuminati với mong muốn giải cứu giúp cho thành phố Vatican. Họ luôn chậm chân rộng Illuminati bởi tổ chức này đã cài được nội gián vào Tòa thánh...”.

Hồi hộp, háo hức, căng thẳng là cảm nhận của khách hàng đọc lúc dõi theo hơn 600 trang viết của Dan Brown. Dale Brown, một công ty văn khác, người từng 12 lần gồm sách được thành phố new york Times đánh giá là hút khách nhất, thừa nhận xét: “Thiên thần và ác quỷ” là địa ngục mà một cuốn sách rất có thể tạo ra. Nó gợi trí tò mò, sự ngờ vực và trí tưởng tượng”. Davina Morgan - Witts thì viết bên trên mạng BookBrower.com rằng: “Một trong số những cuốnsách haynhất nhưng mà tôi từng đọc. “Thiên thần và ác quỷ” một phần là chuyện rùng rợn, phần là chuyện ly kỳ bí hiểm và trọn vẹn là chuyện hành động”…

(Anh Bảo - Báo HNM)."Brown tưởng tượng ra một hành trình dài đầy ngoạn mục xuyên thẳng qua thành Rome. Hầu hết tình tiết, những giờ xung khắc đầy ngạc nhiên khiến độc giả phải hồi vỏ hộp nín thở, tuyệt nhất là phần kết". Pubishers Weekly.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Vương Quốc Sao Bằng Hình Ảnh Và Video, Tải Game Vương Quốc Sao

"Những cuộc đồ lộn sinh tử, những thủ đoạn lắt léo,tình yêu, tôn giáo, khoa học, hành động sát nhân, kỳ bí, con kiến trúc, cùng hành động". Reviews Kirkus."Một cuốntiểu thuyếtvới vận tốc gấp gáp và kịch tính không hề thua kém gì Clancy cùng Cussler. Những hành động dồn dập cuốn người hâm mộ vào một cuộc hành trình hiểm nghèo khôn xiết đời thực. Thiên thần cùng Ác quỷ là một trong những câu chuyện độc giả sẽ bắt buộc nào quên". Midwest Book Review."Thật xuất sắc! hầu như nhân đồ gia dụng rất tất cả chiều sâu... Cốt truyện thật bất ngờ, kỳ thú, không giống lạ, với đầy ngạc nhiên. Cùng phần kết thì... Ko thể mô tả bằng lời". New Hampshire Sunday News.

Bài viết liên quan