Tải driver máy in mới nhất miễn phí

Share:

Ở phiên bạn dạng fix lỗi bài xích trước shop chúng tôi đã gửi tới chúng ta hoạt động tốt trên những phiên phiên bản iOS 9.3 của Nhật với Mỹ nhưng một trong những thiết bị vẫn chưa được support hết những chức năng. Phiên phiên bản update từ bây giờ iMore nhờ cất hộ đến các bạntool fix loi sim ghep 9.3.1 đã được khắc phục lỗi trên các phiên phiên bản iOS 9.3 – 9.3.1 của những nhà mạng Softbank, Docomo, KDDI và một vài nhà mạng của iPhone lock Mỹ.

Bạn đang đọc: Tải driver máy in mới nhất miễn phí

Các bạn cũng có thể tham khảo những phiên phiên bản fix lỗi hệ quản lý thấp hơn bên dưới đây:

*

Lưu ý: Tool chỉ hoạt động tốt bên trên phiên phiên bản iOS 9.3 – 9.3.1 – cung cấp tất cả các mã sản phẩm thiết bị và nhà mạng di động của iPhone lock.

Để máy tính xách tay nhận được tool thì tất nhiên iTunes cân xứng nhất vẫn luôn là phiên phiên bản iTunes 12.0.1 như trước đó đây.

Link tải về iTunes 12.0.1 64bit cho Windows: Download

Link download tool Wimax update v2 only 9.3 – 9.3.1: Download

Sau khi download về sản phẩm công nghệ tính chúng ta giải nén thông thường và mở tool trực tiếp cắn cap liên kết từ iPhone vào đồ vật tính.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TOOL FIX LỖI IPHONE LOCK ONLY 9.3 – 9.3.1


See also khi vợ vắng nhà:Khi bà xã vắng nhà

Bước 1: các bạn lắp sim lên sóng bình thường, tắt hết những kết nối mạng wifi, 3g trên thiết bị kế tiếp mở tool đã tải về về trên trang bị tính.

Màn hình đang hiện lên bảng giao diện của tool Wimax các bạn đợi tool nhấn thiết bị tiếp đến nhấn vào nút trọng điểm như bên trên ảnh.

*
*

Bước 2: sau thời điểm báo thành công finished trường hợp nhà cung ứng trong phần trình làng chưa đưa sang nhà mạng di động chữ Trung quốc chúng ta mở iPhone lên và làm theo hướng dẫn sau:

Vào thiết lập > Điện thoại > Ứng dụng sim > Select Carrier > chọn US Tmobile > gật đầu và tiếp nối khởi hễ lại máy.

Xem thêm: Cách Chơi Lol Không Bị Giật Lag, Cấu Hình Khá Ổn Mà Chơi Lol Vẫn Giật Là Sao

Tại màn hình khi khởi động lại máy đã yêu ước Active iPhone.

Bước 3: cắn cáp lại với mở lại tool làm thao tác làm việc chọn nút chính giữa như cách 1 bọn họ vừa làm, báo finished bọn họ tháo sim ra khi đó máy đang đổi nhà cung ứng sang giờ Trung quốc.

Bước 4: đính thêm lại sim bằng cách lắp cả sim đang áp dụng kèm sim ghép vào một chiếc iPhone nước ngoài và vào lại phần Điện thoại > Ứng dụng sim > Select Carrier > chọn đúng nhà mạng thiết bị các bạn đang fix lỗi.

Lưu ý: nhiều thiết bị sẽ khó nhận tool này vì chưng vậy nếu như vẫn không được các bạn tắt tool khởi cồn lại và kết nối lại cáp máy vi tính với điện thoại cảm ứng thử lại lần nữa.


See also đứng đầu 9 cửa hàng trà sữa ngon và unique nhất quận cg cầu giấy Hà Nội

Tool cung cấp được việc kiểm tra thông tin tài khoản mà phiên bản trước đó GPPLTE 9.1 chưa làm được, lỗi danh bạ bên trên 9.3 tuy vậy cũng không được khắc phục nhưng nhớ là ứng dụng fix lỗi danh bạ gấp rút và tiện lợi Edit Prefix Number.

Ở clip hướng dẫn chiếc iPhone lock của mình là nhà mạng di động Softbank đề nghị mình sẽ chọn lại mạng Softbank, chúng ta làm tương tự tương ứng với các nhà mạng các bạn đang sử dụng.

Video trả lời tool fix lỗi iPhone lock tiện ích ios 9.3 – 9.3.1

Link Source :https://tinhte.vn/thread/huong-dan-chi-tiet-update-tool-fix-loi-ios-9-3-9-3-1.2581038/

Bài viết liên quan