TOP 7 PHẦN MỀM DIỆT VIRUS TỐT NHẤT VÀ MIỄN PHÍ 2022

Share:

Máy tính Windows của bạn vốn bao gồm sẵn một phần mềm khử virus miễn tổn phí nhưng nó đang chưa đủ tốt. Nội dung bài viết này của ulmrave.com sẽ ra mắt 5 phần mềm diệt virus miễn phí tổn khác tốt hơn cùng được chuyên gia khuyên dùng.


Bạn đang đọc: Top 7 phần mềm diệt virus tốt nhất và miễn phí 2022

Đầu tiên phải phải khẳng định không có phần mềm nào đích thực là “phần mềm khử virus miễn phí” bao hàm cả 5 ứng dụng mà ulmrave.com reviews dưới đây. Toàn bộ đều được tạo ra với một mục đích nào đó, nếu chưa phải để kiếm tiền thì sẽ tích lũy dữ liệu thống kê ship hàng nghiên cứu, v.v…


Các phần mềm diệt virus miễn phí rất có thể có xui xẻo ro – một số thực ra lại là phần mềm ô nhiễm được ngụy trang như 1 phần mềm diệt virus nhằm lấy cắp thông tin cá thể của chúng ta hoặc làm cho hỏng máy tính của bạn. Các phần mềm giả mạo như vậy quan trọng phổ biến chuyển trên Windows, chính vì Windows là hệ điều hành quản lý được bị tin tặc tiến công nhiều nhất nỗ lực giới. Để tránh bị lừa, chúng ta chỉ nên tải xuống phần mềm diệt virus xứng đáng tin cậy với định kỳ sử chuyển động uy tín.

Nhà nghiên cứu bảo mật internet Scott Jackson đến từ SafetyDetectives đã thử nghiệm toàn bộ các phần mềm diệt virut miễn giá tiền và xếp hạng bọn chúng về năng lực phát hiện ứng dụng độc hại, tính dễ áp dụng và các tính năng bảo mật mạng bổ sung. Scott Jackson đã chiếm lĩnh nhiều thời gian để biên soạn và sửa thay đổi danh sách thường niên để bảo vệ rằng những cái tên được giới thiệu trong danh sách luôn tương xứng ở thời điểm hiện tại.

Có thể chúng ta cần:


Mục Lục
1. Cầm tắt 5 ứng dụng diệt virus miễn phí tốt nhất cho Windows năm 2020
2. Máy tính xách tay Windows vốn bao gồm sẵn một phần mềm khử virus miễn giá thành nhưng nó chưa đủ tốt
3. Xếp hạng ứng dụng diệt virut miễn phí phụ thuộc tiêu chí nào?
4. Vị sao một vài phần mềm khử virus miễn phí khét tiếng không được nêu tên?
5. 1. Avira free Security

Xem thêm: tai game kpah cho pc

5.1. Kết luận:
6. 2. Panda không lấy phí Antivirus
6.1. Kết luận:
7. 3. Sophos trang chủ Free
7.1. Kết luận:
8. 4. Kaspersky Security Cloud – Free
8.1. Kết luận:
9. 5. Bitdefender Antivirus Free
9.1. Kết luận:
10.

Bài viết liên quan