Trà cà gai leo tuệ linh

Share:

1. Thành phần:

 Cao khô Cà sợi leo (Extractum Solani hainanense)….1,5g

2. Công dụng:

 Giúp đảm bảo và hồi sinh tế bào gan, tăng cường chức năng giải độc của gan, sút men gan trong các trường vừa lòng viêm gan virus, xơ gan, men gan cao, mẩn ngứa, mề đay, thương tổn gan do rượu, hóa chất độc hại.

Bạn đang đọc: Trà cà gai leo tuệ linh

3 Ai buộc phải sử dụng:

tín đồ bị men gan cao, mẩn ngứa, mề đay, chức năng gan suy giảm vị viêm gan virus, xơ gan, tín đồ uống riệu bia nhiều, tiếp xúc với hóa chất độc hại hại.

4 . Giải pháp dùng:

 Cho trà vào cốc, hòa tan với khoảng 200 ml nước. Ngày sử dụng 1-2 lần, những lần 1-2 gói. Uống để giải độc rượu: Uống 1-2 gói trước khi uống rượu và 1-2 gói sau thời điểm uống rượu.

5 Quy biện pháp đóng gói:

 Hộp đôi mươi gói trà hòa hợp 3g.

6 Bảo quản:

Nơi khô ráo, tránh ánh sáng

II. Ra mắt Trà hòa tan Cà tua leo Tuệ Linh

So với các thành phầm trà Cà tua leo không giống trên thị phần hiện nay, Trà tổng hợp Cà gai leo Tuệ Linh có 4 điểm lưu ý nổi nhảy sau:

Các thành phầm từ Cà tua leo mang chữ tín Tuệ Linh trong suốt 10 năm qua đã làm được thị trường tiếp nhận với hàng triệu quý khách tin tưởng sử dụng và đính thêm bó lâu dài, hàng nghìn bệnh nhân đã âm tính với vi khuẩn viêm gan B, nâng cao xơ gan và lấy lại sức khỏe. Cũng chính vì thế, Tuệ Linh đã vinh dự những năm tức thì được trảo giải sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng, thương hiệu tiêu biểu vượt trội vì bạn tiêu dùng…, sát cánh đồng hành cùng người việt trong trận chiến chống lại căn bệnh gan.

Xem thêm: Hướng Dẫn Gỡ Phần Mềm Trên Win 10, Hướng Dẫn Xóa Ứng Dụng, Phần Mềm Trên Win 10

Tuệ Linh không ngừng nâng cấp hơn nữa quality sản phẩm tự Cà sợi leo bằng cách chuẩn hóa nguồn nguyên liệu đầu vào và quá trình sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn chỉnh của tổ chức triển khai Y tế chũm giới. Để đảm bảo an toàn chất lượng đầu vào, Tuệ Linh đã mũi nhọn tiên phong xây dựng vùng thuốc Cà tua leo sạch tại một số trong những địa phương trong cả nước, như Nghĩa Hành, quảng ngãi (50ha); Triệu Sơn, Thanh Hóa (30ha); Mỹ Đức, thủ đô hà nội (15ha). Toàn bộ các vùng nguyên vật liệu đều được kiểm định nghiêm ngặt về khí hậu, thổ nhưỡng, cây giống, gieo trồng, siêng sóc, thu hái, bảo quản… theo khuyến cáo của tổ chức Y tế thế giới, cho quality Cà sợi leo sạch, an ninh chứa các chất hoạt chất cao. Ngoài ra, các sản phẩm từ Cà tua leo của Tuệ Linh nói tầm thường và Trà tổ hợp Cà gai leo Tuệ Linh nói riêng đầy đủ sản xuất bên trên dây chuyền tiến bộ đạt tiêu chuẩn chỉnh GMP-WHO nên giữ nguyên được quality của dược liệu, cho công dụng điều trị cao.

Tuệ Linh không chấm dứt đa dạng hóa giải pháp dùng Cà tua leo nhằm đem lại sự lựa chọn đa dạng mẫu mã trong bí quyết sử dụng cho những người bệnh. Góp thêm vào các sản phẩm từ Cà sợi leo, Trà hài hòa Cà sợi leo Tuệ Linh được chế tao dưới dạng cao khô, vừa nhân thể dụng, vừa dễ sở hữu theo tín đồ lại thơm ngon, dễ uống và kết quả cao đề nghị rất cân xứng để bảo đảm an toàn gan, cung cấp điều trị các bệnh lý gan mật, quan trọng đặc biệt những tín đồ gan yếu, suy giảm chức năng gan, viêm gan virus và xơ gan.

Với nguồn vật liệu sạch, quá trình sản xuất hiện đại giữ trọn tinh hóa học của cây Cà tua leo, Trà kết hợp Giải độc gan Tuệ Linh sẽ góp thêm một sự lựa chọn bắt đầu giúp đẩy lùi các bệnh lý gan mật, bảo vệ sức khỏe.

III. Ưu ưu thế của Trà hòa hợp Cà tua leo Tuệ Linh

Nguồn nguyên vật liệu cà gai leo sạch, chuẩn chỉnh hóa theo tiêu chuẩn của tổ chức triển khai Y tế nuốm GiớiNhà máy thêm vào đạt tiêu chuẩn chỉnh GMP-WhoSản phẩm an toàn, không thực hiện chất đảm bảo an toàn thực vật.Cách dùng: nhân tiện lợi, vị thơm ngon, dễ uống với đạt hiệu quả cao trong việc cung ứng điều trị các bệnh về gan.

TPBVSK Trà kết hợp Cà tua leo Tuệ Linh dạng hòa tan một hộp 20 gói/ giá 40.000đ/ 1 hộp

Bài viết liên quan