TRÀ SỮA CHO TÂM HỒN

Share:
HHT - Trà sữa cho trọng tâm hồnsố tháng 9/2020 xây dựng đương lúc ngày thu đẹp nhất, là một người chúng ta đồng hành dịu dàng êm ả mà hầu như tâm hồn mơ mộng cấp thiết thiếu.

Bạn đang đọc: Trà sữa cho tâm hồn

Trà sữa cho trọng tâm hồn số tháng 9/2020 chào đón sự quay trở lại của cây cây viết trẻ Lam Trang (tác mang của tuyển chọn tập truyện ngắn phần lớn kẻ đi lạc xứ mơ) cùng với truyện ngắn Lạc vào xứ sở giấc mơ đầy kỳ ảo. Cả câu chuyện giống hệt như thể một chuyến phiêu dạt đến xứ diệu kỳ, như Alice rơi vào Xứ Thần Tiên, như Wendy cất cánh đến Neverland. Tuy thế cũng là một trong những cuộc hành trình đi tìm kiếm lại phần đông phần nội trọng điểm đã đánh mất của một người.


*

Trà sữa cho trọng điểm hồn luôn tiếp nhận các cây cây viết mới, cùng ở số này fan hâm mộ sẽ được làm quen cùng với hai khuôn mặt mới. Bảo là một trong cây bút mới xuất hiện dạo sát đây, tuy vậy với sức viết khỏe với giọng văn giàu chất thơ, phảng phất chút u bi thương thành thị, hứa hẹn sẽ sớm thân quen với độc giả.Những chuyến tàu tối của Bảo sẽ gửi những người hâm mộ xa đơn vị đi một hành trình ngược tìm về kỷ niệm tuổi thơ. Tất cả thể các bạn sẽ rơi nước mắt, do những văn bản của Bảo quá đỗi tinh khôi, mang lại bao ấm áp nhưng đồng thời cũng đầy tiếc nuối nuối.

The xanh Dolphin trái ngược cùng với Bảo, là 1 tâm hồn phụ nữ tính và mơ mộng, tưởng chừng trái đất trong đôi mắt của “Cá heo xanh” ngập cả những gam màu rực rỡ tỏa nắng nhất. In the mood for love là 1 chuyện tình được The xanh Dolphin viết với đa số rung động rất nàng tính, vô cùng ngọt ngào.

Ngoài truyện ngắn, Trà sữa cho chổ chính giữa hồn số mon 9 tất nhiên vẫn không thể không có những nội dung bài viết truyền cảm hứng. Ngấc đầu lên Lolita! không chỉ có là một bài viết về một phong thái thời trang, mà còn là về cách biểu hiện sống của một cô gái, ngọt ngào và đầy kiêu hãnh. Đừng là bạn thân tri kỷ an phận chuyện trò với bạn về phong thái chọn phần đa người sát cánh đồng hành trên hành trình cuộc sống - các người sẽ giúp đỡ bạn trở nên một phiên bạn dạng tốt hơn của thiết yếu mình. Và nếu như bạn đang yêu cầu một chút trì trệ dần giữa cuộc sống vội vã, hãy xem thêm ba bài thơ ngắn của ViVi.


Xem thêm: Tải Game Bóng Đá Không Cần Mạng Offline Nhẹ Miễn Phí 100%, Download Nhiều

*

SHINE - Tỏa sáng là cuốn tiểu thuyết đầu tay của Jessica Jung, trailer về một nhân loại K-Pop qua ánh mắt của một cô bé người Mỹ cội Hàn - Rachel Kim. Cuốn sách được Hoa học Trò gây ra độc quyền cùng thời khắc với phần lớn phiên bạn dạng ngôn ngữ khác trên toàn cố kỉnh giới. Nhưng bạn đã sở hữu thể phát âm trước một trích đoạn từ bỏ cuốn sách này trên Trà sữa cho tâm hồn số mon 9. Bật mí, đấy là một trong số những chương lãng mạn và và lắng đọng nhất của SHINE - Tỏa sáng đấy!


*

Bài viết liên quan