Tin Tức Tô Hữu Bằng Mới Nhất Trên Vnexpress

Share:

chốc lát Triệu Vy - đánh Hữu bằng cùng diễn đạt ca khúc OST trả Châu bí quyết Cách với dàn diễn viên đình đám một đợt nữa lại gây sốt sau scandal chấn động.


Tối 26/8, cộng đồng mạng xứ Trung với người hâm mộ diễn viênTriệu Vykhông khỏi ngỡ ngàng khi đàn bà Tiểu Yến Tử đang phải chịu một trận phong gần kề ngầm khôn xiết căng thẳng. Từ những bộ phim đình đám đến đến show truyền hình... đều lần lượt xoá bỏ thương hiệu Triệu Vy.

Bạn đang đọc: Tin tức tô hữu bằng mới nhất trên vnexpress

Chính điều này khiến đến các fan của người vợ "Én nhỏ" vô cùng hoang mang. Một bộ phận khán giả không giống lại bất giác nhớ tới cuộc hội ngộ đầy xúc động của dàn diễn viên trả Châu giải pháp Cách sau 23 năm tại chương trình Vương bài bác Đối Vương Bài vào tháng 2/2020.


Bên cạnh những phần giao lưu hay phân chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ trong quy trình quay phim, dàn diễn viên từng thể hiện nhân vật gắn liền với tuổi thơ khán giả đã với mọi người trong nhà trình diễn ca khúc Động Lực Hoả Xa - OST đình đám của hoàn Châu giải pháp Cách.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Giả Lập Android Nhẹ Nhất 2019 Win 10, 7, 8, Top 10+ Phần Mềm Giả Lập Android Trên Pc Nhẹ Nhất

Các nghệ sĩ xuất hiện tại chương trình tất cả thể nói tới như Trương Thiết Lâm (Càn Long), Triệu Mẫn Phân (Hoàng Thái Hậu), Vương Diễm (Tình Nhi) hay các nhân vật như Tiêu Kiếm, Mông Đan, vợ chồng Phúc Luân (cha mẹ Phúc Nhĩ Khang) và không thể thiếu Triệu Vy (Tiểu Yến Tử), đánh Hữu Bằng (Ngũ A Ca).


Hoàng Thượng cùng Lệnh Phi Nương Nương của trả Châu cách Cách


Nhân vật thủ vai Tiêu Kiếm ko giấu được giọt nước mắt xúc động


Tô Hữu Bằng với Triệu Vy - Cặp đôi Ngũ A Ca - Tiểu Yến Tử hạnh phúc ngắm nhìn khán giả thuộc hát vang OST ca khúc


Nhiều khoảnh khắc, đánh Hữu Bằng cũng ko khỏi xúc động, cố nén nước mắt


Dàn diễn viên trả Châu bí quyết Cách thuộc nắm tay thể hiện OST đình đám Động Lực Hoả Xa


Giây phút tập hợp tất cả những nhân vật từng làm ra tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x


Tuy nhiên, với việc Triệu Vy nghi vấn bị phong tiếp giáp ngầm mới đây cùng việc bị xoá thương hiệu khỏi phần giới thiệu của phim hoàn Châu phương pháp Cách, nhiều người đã đến rằng rất tất cả thể, đây là lần cuối thuộc chứng kiến cuộc hội ngộ của dàn diễn viên trong phim trên cùng một sảnh khấu. Chưa biết sự việc ồn ào của Triệu Vy sẽ đi tới đâu nhưng hiện tại, các fan hâm mộ của thiếu phụ "Én nhỏ" nói riêng và Hoàn Châu bí quyết Cách nói thông thường đang cực kì lo lắng.Hình ảnh mang lại thấy phần giới thiệu của dàn diễn viên bộ phim hoàn Châu giải pháp Cách không hề Triệu Vy


Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp


Theo Trí Thức con trẻ

Copy liên kết
liên kết bài gốc Lấy link
Triệu Vy thỏa thuận "bay màu" khỏi hoàn Châu giải pháp Cách và một loạt bom tấn, những bước đầu tiên "phong sát" sẽ tới?


xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 mon 11 mon 12 20222021202020192018 coi

Bài viết liên quan