Tristana cách chơi

Share:
Liên Minc Huyền Thoại: Tốc Chiến Miễn phí tổn Chiến thuật, Liên Minh: Tốc Chiến, Trí tuệ Nhà phạt hành: VNG SINGAPORE PTE LTD 21295 lượt xem

Tristana Tốc Chiến là một vị tướng tá tất cả tốc độ tiến công cao. Anh có công dụng đi mặt đường với đẩy trụ chớp nhoáng. Kỹ năng của phiên bản thân có thể chấp nhận được anh rất có thể tẩu thoát tốt áp gần kề kim chỉ nam một giải pháp nhanh lẹ kèm lượng sát thương thơm mập mạp. Càng về late game, Tristamãng cầu càng gia tăng khoảng tấn công. Tại nội dung bài viết này, ulmrave.com xin trình làng cho tới chúng ta lối chơi Tristana Tốc Chiến: Lên thứ, bảng ngọc, bảng hỗ trợ, năng lực. Hãy cùng theo dõi và quan sát nhé!

*


Nội dung bài bác viết

Điểm mạnh và điểm yếu kém của Tristana Tốc ChiếnBảng ngọc cùng Phnghiền bỗ trợ của Tristamãng cầu Tốc ChiếnBộ kỹ năng cùng Cách lên thiết bị của Tristamãng cầu Tốc ChiếnHướng dẫn cách chơi vị tướng mạo AD Tristana Tốc Chiến 

Điểm mạnh bạo cùng nhược điểm của Tristamãng cầu Tốc Chiến

Điểm mạnh

Là một xạ thủ tuy vậy nấc ngay cạnh thương dồn của Tristana là quan yếu coi thường cùng với cỗ kỹ năng cơ mà cô ta cài đặt.Khả năng đi lẻ solo 1 mình của Tristana hơi trẻ trung và tràn đầy năng lượng, chính là lý do Tristana rất có thể đi Mid hoặc Top rất nhiều được.Snghỉ ngơi hữu kĩ năng đẩy trụ cực kỳ khỏe khoắn cùng năng lực gánh nhóm về cuối game cực kì khỏe khoắn. Nếu Tristana tất cả một quy trình đầu trận xanh tươi, cô ta sẽ không thể ngăn cản vào tiến độ cuối trận.Độ cơ rượu cồn cao và linh hoạt khiến Tristana chọn việc lựa chọn địa chỉ trong giao tranh của Tristana được dễ dãi hơn.

Bạn đang đọc: Tristana cách chơi

Điểm yếu

Mặc mặc dù có độ cơ rượu cồn cũng tương đối cao tuy thế cô lại sở hữu thời hạn hồi chiêu khá thọ của kỹ năng Pngóng Nhảy Tên Lửa nó sẽ tạo nên cô chạm mặt những khó khăn Khi tài năng này đang hồi.Nlỗi những xạ thủ khác, Tristana đề nghị không hề ít thiết bị nhằm có thể có được lượng tiếp giáp thương thơm cần thiết.Đầu trận, Tristana tương đối yếu ớt trong tiến độ đi con đường. Nếu gặp xạ thủ kẻ thù gồm sải tay nhiều năm cùng các năng lực cấu rỉa, Tristana vẫn chạm chán tương đối nhiều trở ngại.

Bảng ngọc cùng Phép bỗ trợ của Tristana Tốc Chiến

1. Bảng ngọc bổ trợ đến Tristana Tốc Chiến

*

2. Phép bổ trợ mang đến Tristamãng cầu Tốc Chiến

*

Tốc Biến là phnghiền bổ trợ hơi đặc biệt quan trọng với rất nhiều vị tướng trong Tốc ChiếnTốc Biến đã giúp Tristana dễ chịu rộng vào việc gạn lọc địa chỉ khiến cạnh bên thương thơm cùng có thể chạy trốn trong những pha bị truy sát.

Hồi Máu vẫn giúp Tristana tự tin hơn trong những pha giao đấu 2vs2 sống lane cùng tăng lên kĩ năng tồn tại trong những pha dồn gần kề thương của kẻ thù.

Bộ khả năng cùng Cách lên trang bị của Tristana Tốc Chiến

1. Bộ kĩ năng của Tristana Tốc Chiến

*
Nội tại – Ngắm BắnTăng khoảng đánh thường, Bọc Thuốc Súng và Đại Bác Đẩy Lùi thêm 10 mỗi cung cấp.
*
Chiêu 1 – Súng Liên ThanhTăng thêm 90% vận tốc tiến công trong 5 giây.
*
Chiêu 2 – Phóng Nhảy Tên LửaNhảy cho tới vị trí mục tiêu, khiến 270 giáp thương phép (270 + 50%) cùng có tác dụng chậm chạp kẻ địch bên gần đó đi 60% trong 2.5 giây.Hạ gục hoặc kích nổ Bọc Thuốc Súng trên tướng địch với điểm cộng dồn buổi tối đa vẫn trả lại thời hạn hồi chiêu của Pngóng Nhảy Tên Lửa.
*
Chiêu 3 – Bọc Thuốc SúngNội tại: Kẻ địch sẽ ảnh hưởng phát nổ Khi bị đòn đánh của Tristana tàn phá, gây 130 tiếp giáp thương thơm phnghiền (130 + 25%) lên kẻ thù bên cạnh đó.Kích hoạt: Đặt một trái bom lên kẻ thù hoặc trụ, gây 60 gần kề thương trang bị lý (90 + 110% STVL + 50% STP) lên những địch thủ gần đó. Đòn tấn công thường xuyên cùng kỹ năng của Tristana gia tăng sức gần kề thương thơm của trái bom thêm 30%, cùng dồn về tối đa 4 lần.Bom nổ tung mau lẹ đạt điểm cộng dồn tối nhiều. Bán kính vụ nổ tăng vội vàng đôi lúc đặt bom lên trụ.
*
Chiêu 4 – Đại Bác Đẩy LùiBắn một trái đại bác bỏ vĩ đại vào đối phương, gây 500 giáp tmùi hương phép (500 + 100% SPP) cùng đẩy lùi mục tiêu.

2. Thđọng từ tăng điểm kỹ năng đến Tristamãng cầu Tốc Chiến

*

3. Cách lên thiết bị mang lại Tristamãng cầu Tốc Chiến

*

Vô Cực Kiếm (1): Là đồ vật trấn phái của rất nhiều xạ thủ từ LMHT mang đến đến Tốc Chiến. Lượng giáp tmùi hương cùng chí mạng đến từ Vô Cực Kiếm sẽ khiến cho đa số vạc bắn của Tristana trở yêu cầu trẻ khỏe với bao gồm trọng lượng rộng khiến cho đối thủ phải lo âu.

Giày Phàm Ăn (2): Là sản phẩm công nghệ tăng thêm vận tốc bật duy nhất trong Liên Minh Tốc Chiến. Món đồ gia dụng này không chỉ là góp chủ nhân gia tăng vận tốc dịch rời mà lại còn làm fan mua tất cả thêm 8% hút máu thứ lý và 8% hút huyết phnghiền thuật.

Xem thêm: Link Download Phần Mềm Thống Kê Spss 22 64Bit, Tải Phần Mềm Spss 20 Và Phần Mềm Spss 22 Miễn Phí

Đại Bác Liên Thanh (3): Với trung bình tấn công xa vốn tất cả của Tristana, ni còn trnghỉ ngơi đề xuất xa hơn với Đại Bác. Điều đó khiến Tristana dễ chịu và thoải mái rộng vào bài toán chắt lọc địa chỉ để xả ngay cạnh thương thơm và có thể tránh được tầm tiến công của những sát thủ đối phương.

Ma Vũ Song Kiếm (4): Nếu bạn thừa nhận gần kề tmùi hương làm bớt lượng ngày tiết buổi tối đa dưới 35%, bạn nhận thấy một lá chắn hấp thụ 240 – 590 liền kề thương (dựa trên cấp cho độ) trong 5 giây. Ngoài vấn đề ngày càng tăng tỉ lệ chí mạng và tốc độ tấn công, lượng gần cạnh cho từ Ma Vũ cũng giúp Tristana tránh khỏi hầu như trộn dồn sát tmùi hương nkhô giòn của kẻ địch.

Vũ Điệu Tử Thần (5): Với trang bị này, Tristana rất có thể sinh tồn trong một full bộ dồn tiếp giáp thương thơm từ bỏ đối thủ nhờ kỹ năng kháng phnghiền với phòng tiếp giáp, tiếp nối hoàn toàn có thể phun trả ngược trở lại đối thủ nhờ vào hút ít huyết với hồi ngày tiết.

Giáp Thiên Thần (6): Giáp Thiên Thần sẽ giúp Tristana sống lâu dài hơn trong những trộn giao tranh tổng, gây đủ lượng ngay cạnh thương cần thiết và né tránh việc bị chết vượt mau chóng quan trọng ttê mê gia những trộn giao tranh đặc biệt quan trọng.

Áo Choàng Tbỏ Ngân: Kích hoạt nhằm vứt bỏ toàn bộ những hiệu ứng kiềm chế hiện đang tác động cho bạn với nhận 50% tốc độ di chuyển trong 1,5 giây (60 giây thời hạn hồi). Một mặt hàng lợi sợ hãi giúp cho bạn tránh khỏi hồ hết trộn dồn khống chế đến từ kẻ địch.

Sự chọn lọc lên sản phẩm công nghệ tùy tình huống cho Tristana:

*

Hướng dẫn cách chơi vị tướng tá AD Tristana Tốc Chiến 

Giai đoạn đầu trận:

Đầu trận là tiến trình tương đối khỏe mạnh của Tristana. Khả năng đẩy bộ đội nhanh khô nhứa và dồn cạnh bên thương mạnh bạo là điểm mạnh tuyệt nhất của Tristana ở giai đoạn đầu trận. Khi Tristana đạt lv3, đây sẽ là khoảnh khắc chúng ta cũng có thể dancing lên thẳng với đánh nhau cùng với kẻ thù. Việc làm cho lừ đừ cho từ chiêu 2 thuộc lượng sát thương lớn lao đến từ Bọc Thuốc Súng vẫn giúp Tristana giữ vào tay phần win nhiều hơn thế nữa giữa những trộn giao tranh.

Chỉ đề xuất giai đoạn đầu trận ko vô số trở ngại cùng bao gồm một vài mạng đánh gục, Tristana sẽ khá dễ chơi trong nửa sau trận chiến.

Nếu không thật xanh tươi làm việc đầu trận, bạn hãy tập trung farm quân nhân cùng lên đầy đủ thiết bị trấn phái nhanh tuyệt nhất rất có thể, sức mạnh của Tristana sẽ tới dịp khi chúng ta thiết lập 1 mang đến 2 trang bị.

Giai đoạn thân cùng cuối trận:

Là một vị tướng mạo xạ thủ tuy vậy năng lực chuyển động chủ quyền và đẩy lẻ của Tristana cũng tốt nhất có thể. Với bộ kỹ năng đẩy quân nhân nkhô nóng nhứa hẹn và rất có thể tạo lượng gần cạnh thương béo lên trụ, chúng ta cũng có thể lựa chọn lối chơi solo một mình và chế tạo ra áp lực tại 1 cánh đẩy lẻ. lúc vẫn bao gồm 2 mang đến 3 thứ chí mạng với tốc độ tiến công, việc Tristana nạp năng lượng không còn những trụ của địch đã chỉ cần vấn đề thời hạn. quý khách hàng cũng có thể di chuyển cùng vây cánh với cung ứng để rất có thể kiểm soát và điều hành kim chỉ nam phệ nlỗi Long, baron cùng bắt lẻ rất nhiều địch thủ đi lẻ.

Cuối trận, là một xạ thủ chủ lực, câu hỏi chắt lọc địa điểm trong giao đấu đang là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng số 1 chúng ta nên làm cho. Với trung bình tấn công xa của Tristana, các bạn hoàn toàn rất có thể chọn được phần đa địa điểm đẹp nhất để gây ra hàng tấn gần kề tmùi hương mà các bạn bao gồm. Hãy luôn duy trì một sự bình thản cùng với hầu như pha sử dụng chiêu 2 của bản thân, không quá tđam mê trình bày để rồi nhảy đầm một mình vào đội hình địch với bắt buộc rút ra. Tính toán thù hợp lí và tuyển lựa thời gian tuyệt vời và hoàn hảo nhất, nhảy đầm mang lại cùng phá hủy toàn thể địch thủ với năng lực của chúng ta.

*

Cách tương khắc vị tướng Tristamãng cầu Tốc Chiến

Hãy tránh xa đông đảo quân lính của chúng ta để không bị tác động ảnh hưởng cạnh bên thương thơm từ Đạn Nổ.Chọn đầy đủ vị tướng tá xạ thủ có khả năng đẩy quân nhân cùng đnai lưng đường Tristana ngơi nghỉ tiến trình đầu trận, việc đó sẽ kìm hãm phần làm sao sức mạnh của Tristana.Tuy chiêu Phóng Nhảy Tên Lửa khôn cùng lợi hại trong số những pha đánh nhau, cơ mà này lại gồm thời hạn hồi chiêu rất mất thời gian, hãy tận dụng khohình họa xung khắc này và nhắm vào Tristana nhằm bắt lẻ cô ta.Chủ rượu cồn lên nhiều máy sát nếu chạm chán phải TristanaKhiên Băng Randuin là thứ tiêu biểu vượt trội nhằm khắc chế Tristana.Chiêu cuối của Tristana cực kỳ lợi hại Khi vừa gây tiếp giáp thương thơm vừa đẩy kim chỉ nam ra xa, hãy cẩn trọng Khi bạn muốn bắt lẻ cô ta.

Trên trên đây, tôi đã reviews tới các bạn cách chơi Tristamãng cầu Tốc Chiến hợp lý và phải chăng nhất. Trong đó, mình đã nêu rõ biện pháp lên vật Tristana, những Thứ từ tăng khả năng, phxay bổ trợ của anh ấy thế nào cho phải chăng. Hi vọng sau bài bác này, những các bạn sẽ thay đổi MVPhường.

Bài viết liên quan