Trong 12 cung hoàng đạo

Share:

*

Bạch Dương

(21/3 - 19/4)
*

Kim Ngưu

(20/4 - 20/5)
*

Song Tử

(21/5 - 21/6)
*

Cự Giải

(22/6 - 22/7)
*

Sư Tử

(23/7 - 22/8)

1. Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Dù ngạc nhiên, nhưng hôm nay có thể bạn sẽ bị chỉ trích bởi vì ở quá thọ trong nhà, không chỉ vậy, Bạch Dương còn bị tác động sâu sắc vì những vấn đề của tín đồ thân. Chắc hẳn rằng bạn sẽ gặp thất vọng hoặc chỉ là hy vọng trì hoãn. Hãy dành một ít thời gian ra phía bên ngoài để thư giãn và giải trí Bạch Dương nhé.

Bạn đang đọc: Trong 12 cung hoàng đạo


2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Có thể hôm nay các bạn sẽ phải trải sang 1 vài xung đột liên quan đến một người không ngờ tới, người vẫn thường có cùng chủ kiến với các bạn trong số đông mọi việc. Điều này rất có thể khiến Kim Ngưu cảm thấy tức giận và hoang mang và sợ hãi vì thiếu hiểu biết chuyện gì sẽ diễn ra. Nhưng chỉ cần cởi mở nói chuyện một chút, các bạn sẽ nhìn thấy vấn đề ở khía cạnh rất khác.


3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, tâm trạng của bạn có thể không được xuất sắc cho lắm. Hãy tránh vấn đề đảm nhận quá nhiều trách nhiệm mới về mình ngày hôm nay nhé, vì bạn chỉ lãng phí công sức của mình thôi.Tập trung xử lý những vấn đề trong thực tiễn là điều bạn phải làm trong thời gian ngày hôm nay, trong đó quá trình gia đình sẽ được ưu tiên. Song Tử đề nghị nhớ rằng bất kỳ vấn đề nào cũng trở thành có một vài phương án cho nó.Lời khuyên tuy nhiên Tử hãy giữ bình tâm và có được sự thanh thản trong trái tim hồn nhằm cảm nhận cuộc sống thường ngày tươi đẹp nhất này nhé!4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Mục tiêu thực tiễn sẽ là hễ lực can dự Cự Giải trong thời gian ngày hôm nay. Bởi vì bị vướng vào một trong những vài vụ việc vật chất mà bạn sẽ phải tạm bợ nói “không” với những hoạt động tự do, phải hủy bỏ một cuộc hứa hẹn hay chương trình nào đó. Tuy nhiên, tin mừng là từ bây giờ đối xử với các bạn không tệ đâu.5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm ni sẽ khiến bạn rất bằng lòng đấy Sư Tử nhé. Những mối quan hệ trong cuộc sống của khách hàng khá giỏi đẹp trong thời gian ngày hôm nay. Tình yêu của công ty cũng trở nên thân thương và lắp bó hơn, gồm thể lúc này là ngày cơ mà hai người sẽ có được những cam kết lâu dài với nhau đấy nhé. Tình bạn cũng trở thành gần gũi rộng vì lợi ích chung của bạn. Niềm hạnh phúc và sự ưa thích trong ngày lúc này khiến bạn rất hạnh phúc và thỏa mãn đấy!6. Xử con gái (23/8 - 22/9)

Thứ 7 này, một chút cam kết sẽ là chìa khóa mở cho chính mình cánh cửa mà chúng ta đã hy vọng mở trường đoản cú lâu, nhưng lại Xử người vợ nên cân nhắc lại đợt nữa xem cửa nhà đó tất cả thực sự dành cho chính mình hay không. Nhiều người đang sử dụng đúng công cụ cần thiết nhưng có lẽ sự lựa chọn trước tiên là sai cùng Xử đàn bà nên nhìn lại vượt khứ nhiều hơn thế để đưa ra lí do.7. Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Sau đa số ngày vất vả cùng với công việc, đây có thể là ngày nhằm Thiên Bình thả lỏng, thư giãn và giải trí một chút. Học cách ao ước là điều bạn sẽ trải nghiệm, bởi có ước mơ, cuộc sống của mọi cá nhân sẽ trở nên ý nghĩa và quý hiếm hơn các đấy.8. Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Hôm nay, Bọ Cạp hoàn toàn có thể phải có tác dụng thêm giờ vày vài trường hợp ngoài dự kiến. Hãy giữ bình thản nhé!Bạn sẽ có công dụng mua một thiết bị dụng giá chỉ trị đến ngôi nhà của mình. Mái ấm gia đình Bọ Cạp sẽ reviews rất cao thanh sáng sủa kiến của doanh nghiệp đấy.Bọ Cạp rất có thể sẽ dành buổi tối với người thân yêu của mình, lên planer cho một chuyến du ngoạn ngắn vào cuối tuần này đấy.Cẩn thận chẳng bao giờ thừa. Chúng ta nên kiểm tra kĩ trước khi đặt cây bút kí vào văn bản, phù hợp đồng.9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đôi khi cuộc sống thường ngày thực sự không hề công bằng, nhưng lại Nhân Mã đừng vì vậy mà trường đoản cú bỏ cơ hội cho bản thân đối lập với thử thách và hãy nỗ lực hết sức mình, không nhiều nhất là một trong lần. đang chẳng gồm gì là lẩn thẩn ngốc khi bạn tin tưởng vào điều diệu kì đâu. Hãy cứ bám thật chặt lấy các gì các bạn tự cho là lí tưởng của bản thân và hãy nỗ lực vì nó nhé.10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đôi khi bạn cần gạt bỏ lí trí cơ mà nghe theo chỉ dẫn của trái tim. Nhưng bây giờ có vẻ như Ma Kết sẽ làm cho được 2 điều đó cũng một lúc. Thực ra có điều nào đấy vừa thôi thúc, vừa cản chân bạn, khiến Ma Kết chỉ có thể đi tiếp khi vừa lòng cả trí óc cùng trái tim mà thôi.11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trong một vài quãng thời gian nhất định, bạn sẽ thực sự lo lắng về bài toán mình rất có thể làm gì tiếp theo sau cho chuyện tình yêu của bản thân, đặc trưng đối phương lại là người dân có tính tải cao. Bạn dạng thân bạn cũng không dám chắc về số đông lời mình định nói ra, cùng càng không muốn một sự kết thúc cho phần nhiều gì tôi đã có được.12. Tuy vậy Ngư (19/2 - 20/3)

Rất những những cảm giác trái ngược nhau hoàn toàn có thể làm bạn rối trí vào hôm nay. Vì chưng thế, thay vày lắng nghe trái tim mình, bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho xem xét và tứ duy. Nhìn nhận cảm hứng của bản thân một bí quyết khách quan rất có thể giúp chúng ta phân tích chúng rõ rệt, từ bỏ đó bố trí lại hết số đông mẩu vụn cùng ra quyết định đúng mực hơn.Đánh giá bài xích viết
Chia sẻ bài bác viết
Xếp hạng: 4.5 · 90 tiến công giá
*
Chia sẻ
*

Bói ngày sinh


*

Bói tên


*

Bói tình yêu


*

Tháng new 12 cung


*

12 cung năm 2022


Bình luận

Giới thiệu


Cung Hoàng Đạo tạo ra bởi những nhà chiêm tinh học Babylon thượng cổ từ trong thời hạn 1645 trước Công nguyên. Vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo tuyệt vời với 12 cung cân đối với tứ mùa cùng 12 tháng. Những cung được phân chia làm bốn đội yếu tố (Lửa, Nước, Khí, Đất), mỗi nhóm yếu tố bao gồm 3 cung thay mặt đại diện cho những cung tất cả tính cách tương đồng với nhau.Theo những nhà thiên văn học tập thời cổ đại, trong khoảng thời gian chừng 30 - 31 ngày, mặt Trời sẽ đi qua 1 trong mười nhị chòm sao sệt biệt. Ai hiện ra trong thời gian Mặt Trời trải qua chòm sao nào thì họ sẽ được chòm sao kia chiếu mệnh với tính giải pháp của họ cũng trở nên chòm sao ảnh hưởng nhiều. 12 chòm sao chế tạo thành 12 cung trong tầm tròn Hoàng đạo, có nghĩa "Đường đi của mặt trời". Theo phương Tây, vòng tròn này tên là Horoscope. Tiếng Hy Lạp là Zodiakus Kyklos (ζωδιακός κύκλος) - "Vòng tròn của những động vật." các nhà khoa học hiện đại xem chiêm tinh học tập là trò mê tín dị đoan dị đoan.Tuy nhiên, chiêm tinh học vẫn giữ địa điểm trọng yếu đuối trong nghiên cứu và phân tích về "số phận đời người" của phương Tây, vẫn tồn tại ở ngay cả những nước nhưng mà tại kia chiêm tinh học bị cấm

Mỗi team nguyên tố này thông thường sẽ có một cung có đặc điểm của người thủ lĩnh. Đó là cung Bạch Dương (thủ lĩnh nhóm lửa), cung Ma Kết (thủ lĩnh team đất), cung Cự Giải (thủ lĩnh nhóm nước) với cung Bảo Bình (thủ lĩnh đội khí).

Các cung hoàng đạo được phân thành 3 sệt tính:

- Thống lĩnh: Bạch Dương, Cự Giải, Bảo Bình với Ma Kết. - Ổn định: Kim Ngưu, Sư tử, Hổ Cáp cùng Thiên Bình. - Biến đổi: song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã và tuy vậy ngư.Những bạn thuộc cùng một đội nhóm này rất nặng nề hòa vừa lòng được với nhau, dễ xảy ra va chạm.Con fan vào thời điểm sinh ra bên trên trái khu đất cũng chịu ảnh hưởng nhất định của rất nhiều bức xạ mặt trời và các thiên thể, vì thế những người cùng Cung Hoàng Đạo không ít có hồ hết điểm chung. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Bạch Dương - Aries (21/3 - 20/4)Cung Bạch Dương bắt nguồn từ truyền thuyết về hành trình đi tìm kiếm bộ lông rán vàng danh tiếng trong thần thoại cổ xưa Hy lạp. Bạch Dương là những người nhanh nhẹn với khéo léo, trường đoản cú tin, lạc quan và trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhưng thỉnh thoảng kiêu ngạo, ít thân thiện đến cảm hứng của bạn khác cùng thích cạnh tranh.Các cung hoàng đạo “hợp cạ” cùng với Bạch Dương là tuy nhiên Tử, Sư Tử, Bọ Cạp, Thiên Bình.

Xem thêm: Làm Cách Tắt Thông Báo Chơi Game Trên Facebook Trên Android, Iphone

Kim Ngưu - Taurus (21/4 - 20/5)Cung hoàng đạo này xuất hiện từ hình ảnh con trâu white to to do Zeus hóa thành để khiến thu hút đàn bà Europa.Kim Ngưu là bạn khá “cứng đầu”, sống thực tế, mê thích tiền và quyền lực nhưng xứng đáng tin cậy, ấm áp, ý chí kiên cường. Tình cảm họ giành cho gia đình và anh em là vô hạn.Các cung liên hiệp nhất với Kim Ngưu: Ma Kết, Bọ Cạp với Thiên Bình.

Song Tử - Gemini (21/5 - 21/6)Song Tử là chòm sao mở ra từ truyền thuyết về tình bạn bè của cặp tuy nhiên sinh Castor với Pollux -con trai của Zeus trong thần thoại Hy Lạp. Tuy nhiên Tử là những người dân hài hước, dí dỏm, năng động, sống tình yêu nhưng tương đối là tò mò, và đôi khi bi quan.​Cung hợp với Song Tử: Xử Nữ, Thiên Bình cùng Nhân Mã.

Cự Giải - Cancer (22/6 - 22/7)Cung Cự Giải hình thành từ truyền thuyết về một bé cua lớn lao trong mười hai chiến công của Hercules. Cự giải là người nhạy cảm, yêu thích lãng mạn nhưng cũng rất nhút nhát với khá lười biếng.Cung phù hợp với Cự Giải có Bọ Cạp và tuy vậy Ngư.

Sư Tử - Leo (24/7 - 23/ <8)>Sư Tử cũng chính là chòm sao dựa trên thần thoại về chiến công hiển hách của Heracles khi làm gục được một loại sư tử siêu phàm, bất tử. Sư Tử là tín đồ mạnh mẽ, trung thành, hào phóng, sáng sủa tạo, yêu thương đời nhưng đôi lúc thích khoe khoang.Các cung kết hợp tốt nhất với cung Sư Tử là: Bọ Cạp, Ma Kết. Xử con gái - Virgo (24/8 - 23/9)Cung Xử nữ bắt nguồn từ thảm kịch của con gái Persephone dễ thương - con gái nữ thần vụ mùa trong truyền thuyết Hy Lạp. Xử thanh nữ là những người thông minh, duyên dáng, chú trọng vẻ ngoài nhưng đôi khi hay trầm tư, sinh sống nội tâm.Cung kết phù hợp với Xử chị em là Kim Ngưu, tuy nhiên Ngư, tuy vậy Tử.

Thiên Bình - Libra (24/9 - 23/10)Chòm sao thiên bình bao gồm từ hình hình ảnh cán cân mà nàng thần công lý Astraea dùng để làm phân định điều thiện và dòng Ác.Thiên Bình có tương đối nhiều tính biện pháp khác nhau: hòa nhã tháo mở tuy vậy cũng tuyệt tranh cãi, gắt gỏng, vơi dàng đáng yêu và dễ thương nhưng không ít lần nổi nóng các cung “hợp cạ” Thiên Bình: Kim Ngưu, Bạch Dương, Bảo Bình.Bọ Cạp - Scorpius (24/10 - 21/11)Theo truyền thuyết Hy Lạp, cung Scorpius nhắc tới con bọ cạp của người vợ thần Hera.Những fan thuộc cung này thường xuyên nhiệt huyết, thông minh, nghị lực mà lại mắc tính đa nghi với yêu tiền.Cung kết hợp giỏi với Bọ Cạp là Ma kết, song Ngư, Sư Tử.Nhân Mã - Sagittarius (22/11 - 21/12)Người nửa tín đồ nửa ngựa Chiron cùng với tài phun cung xuất bọn chúng là người thay mặt cho cung hoàng đạo này. Nhân mã tính giải pháp dễ rét nảy nhưng lại trung thành, rộng lượng, thẳng thắn và nhiệt tình.Cung hợp Nhân Mã là: Xử Nữ, Bạch Dương, tuy nhiên Tử.Ma Kết - Capricorn (22/12 - 20/1)Ma Kết là hình hình ảnh của phái mạnh thần xứ Babylon, đầy thế lực tên là Ea. Ông tất cả nửa dưới khung người là cá, đầu với mình dê. Ma kết mặc dù nhút nhát dẫu vậy sống bao gồm trách nhiệm, cẩn thận và thực tế.Cung kết hợp là Kim Ngưu, Cự Giải, Sư Tử.Bảo Bình - Aquarius (21/1 - 19/2)Chòm sao Aquarius là biểu tượng cho “Thần với nước Zeus”.Những người thuộc cung này khôn cùng chân thành, trí tuệ, hoạt bát, đậm chất ngầu nhưng nhiều khi tò mò, tự phụ và bóc biệt.Cung kết hợp: Thiên Bình, Bạch Dương, tuy vậy Tử.Song Ngư - Pisces (20/2 - 20/3)Có nguồn gốc từ hình ảnh hai nhỏ cá do nữ thần vẻ đẹp Aphrodite cùng thần tình thương Eros hóa thành để dẫn dắt con thủy quái quỷ Typhon tránh có tác dụng hại cuộc sống.Song Ngư là tín đồ tình cảm, rộng lượng, tinh tế cảm, say đắm mơ mộng nhưng đôi khi dè dặt, sống không thực tế.

Lưu ý: Tử vi 12 cung hoàng đạo hay còn gọi là tử vi châu âu vì sử dụng vòng tròn hoàng đạo, bắt buộc ngày sinh được xem là ngày sinh dương lịch. Khác với tử vi phương Đông, tử vi về 12 nhỏ giáp, ngày sinh khi xem phong thủy phương đông lại cần sử dụng ngày tháng năm sinh âm lịch

Bài viết liên quan