Trước Khi Bắt Đầu Sử Dụng Tên Sea Games, Đại Hội Thể Thao Đông Nam Á Có Tên Là Gì?

Share:
Trang chủ
Thế giới
Việt Nam
Diễn đàn
Bóng đá
Văn hóa
Trang ảnh
Chuyên đề
Learning English
---------------
Nghe và Xem
Thời tiết
Giờ phát và Tần số
Ban Việt ngữ
---------------
BAN NGÔN NGỮ
*
*
*
*
 

*
Gửi trang này mang lại bè bạn
 
*
Bản để in ra


*

Việt phái mạnh bước vào Đại hội Thể thao Đông phái mạnh Á (SEA Games 23) với nhiều bất lợi thế nhưng mà vẫn đặt mục tiêu thứ tía toàn đoàn.

Bạn đang đọc: Trước khi bắt đầu sử dụng tên sea games, đại hội thể thao đông nam á có tên là gì?


Trưởng đoàn Việt phái mạnh Nguyễn Hồng Minh cho đài đài truyền hình ulmrave.com biết mục tiêu đứng trong tía nước đầu tiên đã được ngành thể thao Việt nam đặt ra từ 2 năm nay, tuy nhiên "có rất nhiều trở ngại".

"Trở ngại lớn nhất là nước chủ nhà Philippines sắp xếp các chương trình thi đấu, môn thi và lịch thi ko có lợi đến các nước đến tham gia".

"Cắt môn thi này hoặc thêm môn thi khác hay vậy đổi nội dung thi đều là tạo thế mạnh mang lại nước chủ nhà. Thí dụ môn cử tạ thì Philippines chỉ đến giữ các hạng cân nặng sở trường của mình còn loại bỏ các hạng cân nặng mà các nước khác mạnh".

"Một số môn thể thao giới thiệu thì các nước khác lại ko dự được".

Ông Minh cũng than phiền lịch thi đấu chỉ dẫn có nhiều bất cập về giờ giấc và các địa điểm thi đấu quá dàn trải và cách xa nhau.

Tuy nhiên, theo ông cách tổ chức và điều hành các giải SEA Games bấy lâu vẫn là như vậy, "không hiện đại và không văn minh".

"Không ai phản đối ai vì họ đợi đến lượt mình họ lại làm như thế".


*
 Cách tổ chức và điều hành SEA Games lâu nay vẫn nhiều bất cập thế nhưng không có bất kì ai phản đối ai vì đợi đến lượt mình họ lại làm như thế.
*

Triển vọng của đoàn Việt Nam

Đoàn Việt nam thi đấu tại SEA Games lần này, theo đánh giá của các chăm gia, có triển vọng đoạt huy chương nhất là các môn võ thuật, điền kinh và bắn súng, vốn là truyền thống của Việt Nam.

Ngoài ra cờ vua giỏi đấu kiếm, vật giỏi boxing nữ cũng có hy vọng.

Xem thêm: Phần Mềm Lập Lá Số Tử Vi - Phầm Mềm Lấy Lá Số Tử Vi Chuẩn

Riêng môn bóng đá, ông Nguyễn Hồng Minh bình luận triển vọng rất khó khăn vì kết quả bốc thăm "không hợp lý".

"Bảng có Thái Lan và Philippines thì thêm nhị đội rất yếu là Malaysia và Campuchia. Còn bảng phổ biến với Việt nam thì có Miến Điện, Indonesia, Singapore là các đội đều mạnh, cộng thêm đội Lào".

"Miến Điện mạnh ngang ngửa Việt Nam, Singapore thì gần như luôn luôn thắng Việt Nam".

Ông cũng đến rằng tin tức về những vụ việc tiêu cực mới trên đây trong làng bóng đá Việt nam có thể ảnh hưởng tiêu cực về mặt tinh thần tới các cầu thủ cũng như các cổ động viên, mặc dù theo ông, người coi Việt phái nam vẫn luôn mong đội Việt phái mạnh giành chiến thắng.

Quý vị nghĩ gì về cơ hội của Việt phái mạnh tại SEA Games, xin viết thư về vietnamese
ulmrave.com.co.uk hoặc sử dụng hộp tiện ích bên tay phải.

==============================================

Văn Long, TP. HCMCác ông làm thể thao vào vùng Đông nam giới Á đều không tồn tại tầm quan sát gì cả. Khi tổ chức là muốn hữu dụng cho nước bản thân nhất. Test hỏi, nếu những con mấy ông đi thi hoặc tham dự các đại hội thể thao?! Mấy ông cũng như vậy thôi.

Như vậy, thì làm thế nào mấy ông kia dạy người khác! Mong các Ông sớm thức giấc ngộ với sớm có bước đi lành mạnh và tích cực cho nền thể thao nước nhà, khoanh vùng và cả thay giới.

Chu Manh Thang, TPHCMTheo tôi thể thao làm cho cho thế giới xích lại sát nhau hơn, cơ mà nếu thể dục như hình trạng Segame hiện thời thì ko ổn. Nói như ông Minh như vậy thì ko được, các ông là đều nhà chỉ đạo của thể thao trong những khi đó nước ta là một trong những nước tất cả nền thể thao bạo dạn trong khu vực Đông nam Á.

Các vị phải gồm tiếng nói cùng phải làm sao tiến cho tới một Seagame có tính thống nhất. Ví dụ: đều môn như thế nào là bắt buộc, qui định chung mang lại toàn bộc các nước, lúc nước gia chủ muốn thêm một nội dung tranh tài nào thì phải gồm sự đồng thuận của toàn bộ các thành viên, như thê bắt đầu công bằng. Chứ như hiện nay không khác gì loại chợ. ý muốn thêm câu chữ gì thì thêm. Thiệt là tạp nham.

Ta Đi Tới, sài GònThể thao Việt Nam, thời nay nói bình thường là sẽ tiến bộ. Ở một số trong những môn đã tiếp cận rất gần với khu vực và nắm giới. Tuy vậy thành tích ảo vẫn còn hiện hữu rõ rệt và làm việc SEA Games là 1 minh chứng.

Tôi và đa số người khác rất bi ai " căn bệnh thành tích ảo" không riêng gì Việt Nam cơ mà cả ở khu vực Đông nam giới Á. Hễ cứ nước nào tổ chức triển khai thì nước đó nhất toàn đoàn về huy chương, và hầu hết nước còn lại " cực nhọc chịu". Đội ngũ trọng tài luôn luôn bị nước chủ nhà "chi phối".

Nếu cứ đà này còn lâu thể thao Đông nam Á bắt kịp phần sót lại của gắng giới. Bài toán ông trưởng đoàn nước ta lên tiếng "ca cẩm" cũng khá dễ hiểu chính vì lúc việt nam tổ chức thì những nước khác cũng kêu ca, phàn nàn...Vậy nên mong muốn ông trưởng đoàn Việt Nam cũng giống như các vị trưởng phi hành đoàn khác cần " sờ gáy mình" trước rồi hãy nói. Theo ý kiến cá thể tôi tuy nước ta nằm vào bảng " xương xẩu" dẫu vậy sẽ vô địch môn soccer nam cùng nữ.

Dân thườngÔng Việt Hoàng tất cả lẽ là 1 trong những người không tinh thông bóng đá Đông nam Á mang đến lắm. đá bóng VN ở 1 bảng xương xẩu. Đó là nhận định và đánh giá của toàn bộ 9 nước tham dự Bóng đá Nam!

Tuy nhiên tui trọn vẹn không cho là đó là vấn đề đáng ai oán mà đó là vấn đề đáng mừng cho những người hâm mộ! Người ngưỡng mộ sẽ chứng kiến những trận đấu khó khăn và hấp dẫn! Chỉ gồm ai sợ thất bại mới bi quan vì VN rơi vào tình thế bảng nặng!

Thể thao chân chính không khi nào có suy xét yếm thế! mặc dù có thế làm sao thể thao vn cũng phải thi đấu với ý thức Thắng ko liêu-Bại ko nản! tinh thần thượng võ!

Dù đến lần này VN gồm xếp hạng bao nhiêu ở SEAGAMES đi nữa, hồ hết người hâm mộ thể thao chân thiết yếu đều chỉ mong mỏi vận động viên bọn họ sẽ tranh tài hết mình vì màu cờ nhan sắc áo!

BảoTại sao bọn họ không tổ chức như đại hội Olympic nuốm giới; là những môn thi đấu trong kích thước của hệ thống; mà lại là nước chủ nhà tùy nhân tiện đưa phần đông môn nằm trong sở trường của mình để chiếm được hình dáng cao. Theo tôi nghĩ đấy là quan điểm rất toàn thể và ko thượng võ. Cho nên vì vậy không trách gì quanh vùng Đông nam Á là vùng trũng của ráng giới.

Việt Hoàng, TP. HCMÔng trưởng đoàn xem ra quá thiếu trường đoản cú tin, dĩ nhiên sợ rằng kỳ này việt nam không đạt mục tiêu đặt ra nên rào đón trước để báo chí truyền thông khỏi hỏi tội sau này.

Việc phân tách bảng trong môn bóng đá bởi vậy là quá hữu dụng cho Việt Nam. Ví như ở bảng phổ biến với đội gia chủ và xứ sở nụ cười thái lan thì vn sẽ còn bị áp lực gấp những lần. Đội Malaysia đâu chỉ là nhóm yếu, còn Campuchia thì nổi tiếng là đá cứng, n6eu 1thắng được chúng ta thì tình trạng chấn mến cũng có tác dụng thiệt sợ ít nhiều. Không đi thi mà lại đã gồm phát biểu có tác dụng xuống ý thức rồi.

Giấu tênMỗi lần nước nào tổ chức triển khai Sea games thì nước kia vô địch, minh chứng tinh thần fairplay của khu vực Đông phái mạnh Á thuộc loại thấp trên nạm giới. Các nước tự đề ra những môn thi đấu có ích cho bản thân và tổ chức trọng tài thiên vị.

Cần lưu ý trình độ các nước theo môn tranh tài Olympic thì hiệu quả mới xác thực. Sea Games lần này, nước ta chỉ đứng hạng bốn theo dư luận giới hâm mộ thể thao trong nước.

Huy, TP. HCMViệc thâm nhập Seagames là nhằm bức tốc mối tình dục giữa nhân dân các nước làm việc ĐNA. Vì chưng đó, việc giang sơn đăng cai có tìm mọi cách để nhất tòan đòan cũng chẳng tất cả gì xứng đáng phê phán cả. Việc này hóa ra lại có ích vì trước nhất đội gia chủ hả hê, dân bọn chúng vui vẻ cùng từ kia lây lan nụ cười sang cho những đội bạn, thắt chặt thêm tình thân ái.

Nếu bọn họ cứ cay cú cùng với thắng lose mà quên đi những ý nghĩa tốt đẹp mắt khác của SEAGAMES là không phải đạo. Không dừng lại ở đó có đấu trường nào mà các đội ĐNA rất có thể gặt hái các huy chương như thế? vì vậy tùy mỗi nhóm nên bao hàm mục tiêu khác biệt cho mình. Ví như đội nước ta ta cầm vì bởi mọi biện pháp chiếm địa chỉ 1-3 toàn đòan thì nên cần có thêm chỉ tiêu như tiến công vào các kỷ lục hay gần như môn tranh tài chính thống của Olympic.


 Tên
Họ*
Thành phố
Nước
Điện thư
Điện thoại*
* ko bắt buộc
Ý kiến
 
Đài đài truyền hình ulmrave.com có thể biên tập lại ý kiến của quí vị và không bảo đảm tất cả thư đều được đăng.
 

Bài viết liên quan

Bản quyền © 2023 ulmrave.com | Bản quyền thuộc về internet !