U22 việt nam vs u22 thái lan

Share:
bổ dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa thẩm mỹ - sút cân chống mạch online Ăn sạch mát sống khỏe khoắn
ulmrave.com - tầm giá Minh Long gồm trận đấu xứng đáng quên lúc anh mắc sai lạc trực tiếp trong 2 bàn thua, khiến U22 việt nam thua U22 vương quốc của nụ cười với tỷ số 0-3.

Bạn đang đọc: U22 việt nam vs u22 thái lan


*

Thua “bạc nhược” thái lan 0-3, U22 nước ta chính thức phải chia tay SEA Games 29 ngay tại vòng bảng. 


*

Thủ môn mức giá Minh Long (áo vàng)- 4 điểm: Anh đã gấp đôi mắc không nên lầm khiến U22 vn phải tiếp nhận 2 bàn thua.

*

Hậu vệ cần Vũ Văn Thanh- 6 điểm: Ở trận này, Anh không biểu đạt được nhiều lúc chỉ tham gia phòng ngự.

*

Trung vệ Bùi Tiến Dũng- 6 điểm: cho dù đã cố gắng nhưng anh cần thiết giúp U22 nước ta đứng vững trước hồ hết đợt tiến công của U22 Thái Lan.

*

Trung vệ Hoàng Văn Khánh- 6 điểm: Anh cùng Tiến Dũng không bọc lót khiến cho U22 Thái Lan tiếp tục xâm nhập trung lộ.

*

Hậu vệ trái Đoàn Văn Hậu (áo đỏ)- 5,5 điểm: mê mải tấn công, không ít lần hậu vệ này để tiền vệ của U22 xứ sở nụ cười thái lan lọt qua.

Xem thêm: Cách Chơi Số Đề Miền Trung Đơn Giản Và Dễ Dàng Nhất, Cách Tính Lô Đề Miền Trung Chuẩn Nhất

*

Tiền vệ Lương Xuân ngôi trường (số 6) -6 điểm: Trước lối chơi nghiêm ngặt của U22 Thái Lan, Xuân trường không miêu tả được vô số ở trận này.

*

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh- 6 điểm: Anh nỗ lực nhịp giỏi tuy nhiên vấn đề anh chưa hồi sinh 100% thể lực khiến cho anh thiết yếu cản phá phần lớn pha ngừng điểm nguy hại của U22 Thái Lan bên phía ngoài vòng 16m50 nguy hiểm.

*

Tiền vệ trái Nguyễn Phong Hồng Duy- 5,5 điểm: Không tạo cho được áp lực nặng nề lên mặt hàng thủ đối phương, anh tất cả còn không hề ít lần nhằm mất bóng một bí quyết vô duyên.

*

Tiền vệ đề xuất Nguyễn Văn Toàn- 6 điểm: Ở trận này, anh liên tiếp bị các hậu vệ U22 xứ sở của những nụ cười thân thiện theo sát khiến cho anh không diễn tả được nhiều.

*

Hộ công Nguyễn Công Phượng- 5,5 điểm: Công Phượng được chăm lo rất chi tiết ở trận này khiến anh không phát huy được kỹ năng đi bóng. Hình như anh còn bỏ lỡ cơ hội bên trên chấm 11m.

*

Tiền đạo hồ nước Tuấn Tài (số 27)- 5,5 điểm: Mất hút ở sản phẩm thủ đối phương, anh cũng bỏ dở cơ hội khi đương đầu với thủ môn của Thái Lan.

Bài viết liên quan

Bản quyền © 2023 ulmrave.com | Bản quyền thuộc về internet !