Ứng dụng hay cho wp 8.1

Share:

Nếu ai đang sở hữu một dế yêu Window Phone 8.1 mà băn khoăn nên tải áp dụng gì thú vui thì đừng bỏ qua những gợi ý top ứng dụng hay mang đến Window Phone 8.1 tốt nhất định cần thử bên dưới đây.

Top 5 vận dụng hay mang đến Window Phone 8.1 tuyệt nhất định đề nghị thử

Dưới đây đang là list 5 ứng dụng hay mang lại Window Phone nổi bật, độc nhất vô nhị định yêu cầu thử mọi tín đồ nhé.

1.

Bạn đã xem: Ứng dụng hay mang lại windows phone 8.1

mạng xã hội Facebook lớn nhất thế giới

Ứng dụng hay cho Window Phone 8.1 trước tiên phải nói đến chính là Facebook – social có số fan dùng đông đảo nhất hiện nay. Với vận dụng này, bạn dùng rất có thể dễ dàng liên kết với chúng ta bè, bạn thân, mái ấm gia đình và thuận tiện chia sẻ các thông tin, cập nhật trạng thái lập cập mọi lúc số đông nơi. Chúng ta có thể chia sẻ nhiều chủng loại từ hình ảnh, trạng thái, video tính đến những đường links website thú vị để nhận các “Like”, bình luận từ đồng đội và gật đầu những yêu mong kết chúng ta làm đa dạng thêm list bạn bè. 


Bạn đang đọc: Ứng dụng hay cho wp 8.1

*

Facebook – mạng xã hội có số fan dùng đông đảo nhất hiện tại nay

Đi cùng với áp dụng Facebook là nguyên lý Messenger cung cấp nhắn tin, call điện, đoạn phim call hay lúc này có thêm cả chức năng chia sẻ phiên bản tin tuy vậy song cùng với Facebook. Sự thịnh hành của hai phép tắc này lấy đến cho người dùng các tiện ích nhiều chủng loại và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. 

2. Ứng dụng dọn dẹp bộ nhớ lưu trữ Storage Cleaner

Một một trong những vấn đề thường chạm mặt của smartphone chính là việc bộ nhớ lưu trữ bị đầy, đặc biệt quan trọng với phần đông thiết bị bao gồm dung lượng bộ nhớ thấp. Để giải quyết và xử lý tình trạng, bạn hãy thử nghiệm ngay phần mềm Storage Cleaner có tác dụng dọn dẹp những dữ liệu không quan trọng để bớt thiểu áp lực lên thiết bị. 


*

Phần mềm dọn dẹp vệ sinh Storage Cleaner

Việc cài và áp dụng ứng dụng Storage Cleaner thao tác làm việc rất đối kháng giản. Bạn chỉ vấn đề khởi động vận dụng và hóng hiển thị “Current status” để kết thúc quét bộ nhớ lưu trữ và chọn tiếp “Begin” để liên tục quá trình coppy file. Đợi sau thời điểm hoàn tất quy trình quét, chọn “Delete” nhằm giải phóng dung lượng bộ nhớ. 

3. Trải nghiệm nghe nhạc rất đã với Zing MP3 

không chỉ có thế Zing Mp3 còn tồn tại thể auto đồng cỗ hóa tài liệu nhạc cá nhân với kho nhạc online, giúp yêu cầu nghe nhạc cả lúc không kết nối mạng hay sửa đổi danh sách nghe trực tuyến. Ứng dụng hay xuyên cập nhật những phiên bản nhạc hit nội địa và quốc tế với các bảng xếp hạng, top 100, album, đoạn clip hay bài bác hát nổi bật, phân theo công ty đề cho chính mình thoải mái lựa chọn. 

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Văn Bản Miễn Phí Trên Máy Tính, Quản Lý Văn Bản

*

Zing Mp3 tự động đồng cỗ hóa tài liệu nhạc cá nhân với kho nhạc online

4. Dụng cụ chụp ảnh chuyên nghiệp CameraPro

Nếu bạn là 1 trong những tín đồ thương yêu chụp ảnh trên điện thoại cảm ứng thông minh thì nhất thiết đừng bỏ qua ứng dụng hay mang lại Window Phone 8.1 – CameraPro chuyên hỗ trợ chụp ảnh. Ứng dụng chụp ảnh độc lập CameraPro cách tân và phát triển độc lập, chất nhận được khai thác buổi tối đa camera Window Phone 8.1 để đem đến những đề nghị hình ảnh hoàn hảo. CameraPro cho phép thiết lập các tuấn kiệt như một máy chụp hình ảnh chuyên nghiệp DSLR. Bên cạnh ra, người tiêu dùng còn dễ dàng quản lý hình hình ảnh một giải pháp khoa học tập theo thời gian, để lưu giữ những kỷ niệm ý nghĩa. 


*

CameraPro mang đến phép tùy chỉnh thiết lập như một máy chụp hình ảnh chuyên nghiệp DSLR

5. Ứng dụng điện thoại tư vấn điện và nhắn tin Zalo miễn phí

Zalo là 1 trong những trong số không nhiều những áp dụng được cải tiến và phát triển bởi người việt nam không xong xuôi thu hút số lượng người dùng phần đông và không xong tăng lên, rộng 10 triệu người. Nhờ kỹ năng kết nối và nhất quán với danh bạ điện thoại, chất nhận được người dùng Zalo rất có thể thuận tiện tương tác với bạn bè và gia đình, đồng nghiệp mau lẹ mà không lo ngại mất phí. 


*

Ứng dụng Zalo được cách tân và phát triển bởi bạn Việt

Hơn nữa, vận dụng Zalo còn hỗ trợ vận động cả trên gốc rễ máy tính, là lý lẽ truyền file cùng teamwork hiệu quả. Fan dùng rất có thể đa dạng bề ngoài liên lạc bởi tin nhắn, nhờ cất hộ hình ảnh, video, tập tin, âm nhạc hay sticker vui nhộn. Ứng dụng Zalo được cung cấp hoàn toàn miễn mức giá và được bảo mật thông tin bằng mã QR nhân thể dụng, bảo vệ sự riêng rẽ tư cần thiết khi share thông tin. 

Với đứng đầu 5 ứng dụng hay cho Window Phone 8.1 được ra mắt trên phía trên hy vọng sẽ giúp người dùng tất cả thêm nhiều trải nghiệm thú vị cùng chiếc điện thoại của mình. Đặc biệt, những ứng dụng này cho phép bạn tải, thiết đặt và sử dụng hoàn toàn miễn giá thành rất nhân tiện lợi

Bài viết liên quan